สำหรับสาวน้อยคนหนึ่งไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นมากกว่าสตรอเบอร์รี่สด เธอโทรหาแม่ของเธอด้วยความยินดีเมื่ออาสาสมัครส่งมอบมัดเป็นส่วนหนึ่งของโครงการอาหารกลางวันในช่วงฤดูร้อน มันเป็นครั้งที่สองหรือสามในชีวิตของเธอที่เธอเคยมีพวกเขา โดยปกติราคาแพงเกินไปดังนั้นแม่ของเด็กหญิงจึงติดผลไม้กระป๋อง.

มันเป็นช่วงเวลาที่เรารับไว้; สิ่งที่เราไม่เคยตระหนักในขณะที่เรากำลังวิ่งออกไปที่ประตู scrambling เพื่อรับกระเป๋าเป้สะพายรูปแบบการอนุญาตลงนามและ lunchbox ในมือก่อนที่จะระงับแหวนระงับ – ทั้งหมดในขณะที่การเดินทางไปทำงานในเวลาและโดยไม่ได้ตั้งใจปล่อยให้ สุนัขออกประตูหน้า อีกครั้ง เราได้ยินสถิติ – 13 ล้านเด็กทั่วประเทศต่อสู้กับความหิว – แต่มันง่ายที่จะมองข้ามมันในชีวิตคล่องคลั่ง ยกเว้นกรณีที่คุณต้องเผชิญกับปัญหานี้โดยตรง.

โรงเรียน Lunch

Flickr / สหรัฐฯ กรมวิชาการเกษตร

เมื่อเดือนตุลาคมเป็นเดือนแห่งการรับรู้ความหิวกระหายเราได้ตรวจสอบปัญหาที่ใหญ่ที่สุดบางอย่างที่พบในโรงอาหารของโรงเรียนแม้ว่าพวกเขาจะไม่เกี่ยวข้องกับอาหารทั้งหมด บางคนอาจโกรธคุณ แต่แทนที่จะได้รับบ้านี่คือวิธีที่จะให้ยืมมือ.

เด็กบางคนกำลังถกเถียงกันอยู่ว่าพวกเขาสามารถทำขนมอบไก่ได้จนถึงวันพรุ่งนี้กลางวัน.

ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่รู้จักเด็กที่ต่อสู้กับการรู้ว่าอาหารมื้อต่อไปของพวกเขาจะมาจากไหนให้พูดคุยกับครูของเด็ก ๆ นักแสดง Joanna Garcia Swisher ผู้ร่วมงานกับ Smithfield กล่าวว่า “ฉันแน่ใจว่าพวกเขารู้จักเด็กที่เข้ามาในเช้าวันจันทร์และไม่ได้รับสารอาหารมากพอในช่วงสุดสัปดาห์นี้เพื่อให้เด็ก ๆ ได้รับอาหาร 1 ล้านมื้อในเดือนนี้ “หนึ่งในหกของเด็กต่อสู้กับความหิวนั่นใกล้กว่าที่ใครสามารถจินตนาการได้”

Theo HộiđồngBảovệTàinguyên, nhiều sinh viêncó thu nhậpthấpnhậnđượcmộtnửa calo hàngngàytừbữatrưamộtmình.

โรงเรียน lunch

XiXinXing

พนักงานของยูไนเต็ด Ben Nyhoff ได้รับประสบการณ์โดยตรงจากการเป็นพี่ใหญ่ในโครงการ Big Brothers Big Sisters ในประเทศของเขา เขาเอาน้องชายตัวน้อยของเขาออกไปรับประทานอาหารกลางวันที่บุฟเฟ่ต์และหลังจากได้เห็นชั้นที่หกลงจานอาหารสี่จานเขาก็ขอกล่องที่ต้องไป “ฉันเต็ม แต่แม่และน้องสาวของฉันอยู่ที่บ้านและฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขามีอาหารค่ำคืนนี้” เด็กชายในที่สุดก็บอก Nyhoff (United Way และ Kellogg’s แผลขึ้นให้อาหารเช้าสำหรับเด็กเช่นเดียวกับการฝึกทางการเงินสำหรับแม่ของเขา.)

คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง:

 • บริจาคให้กับ Feeding America ซึ่งเป็นองค์กรที่ให้บริการอาหารแก่ผู้ที่ต้องการทั่วประเทศ
 • สำหรับทุกผลิตภัณฑ์ Smithfield ที่ซื้อมาจนถึงวันที่ 31 ตุลาคมแบรนด์จะบริจาคอาหารให้กับเด็กที่ต้องการ พวกเขาจะบริจาคอาหารมื้อที่สองถ้าคุณโพสต์ภาพอาหารเช้าของคุณด้วย #BreakfastPower ก่อนสิ้นเดือนตามข่าวประชาสัมพันธ์.

  บางโรงเรียนมี “Lunch-Shaming” Kids Who Forget Money ของพวกเขา.

  เมื่อเด็กไม่สามารถจ่ายค่าอาหารกลางวันและไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการอาหารกลางวันฟรีซึ่งครอบคลุมค่าใช้จ่ายมักจะกลายเป็นภาระของโรงเรียน เพื่อหลีกเลี่ยงการขูดรีดอาหารกลางวันในโรงเรียนโรงอาหารบางแห่งต้องใช้มาตรการอย่างมากเช่นการประทับตรา “ฉันต้องการเงินมื้อเที่ยง” บนแขนของเด็กหรือโยนอาหารกลางวันของพวกเขาออกต่อหน้าทุกคนบังคับให้พวกเขาข้ามมื้ออาหารเพื่อเป็นหลักประกัน พ่อแม่จ่าย.

  แต่เป็นจำนวนมากได้ถกเถียงกันอยู่คนที่จ่ายเงินเป็นเด็กที่ผ่านวันโรงเรียนหิวและมักจะต่ำต้อย “เป็นส่วนที่แย่ที่สุดในงานนี้ไม่มีใครชอบมัน” Matt Antignolo อดีตพนักงานโรงอาหารของโรงเรียนเป็นเวลา 24 ปีบอก CNNMoney เมื่อต้นปีนี้.

  โรงเรียน lunch

  Flickr / Meal Makeover Moms

  บางโรงเรียนในพื้นที่เช่นแคลิฟอร์เนียมลรัฐนิวเม็กซิโกและบางส่วนของรัฐเพนซิลเวเนียได้ดำเนินมาตรการเพื่อห้ามการฝ่าฝืนอาหารกลางวัน.

  คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง: ขอให้เขตการศึกษาของคุณจัดทำนโยบายเกี่ยวกับการจ่ายหนี้สาธารณะเพื่อให้คุณทราบว่าพวกเขาจัดการเรื่องอะไรบ้างเมื่อเด็ก ๆ ไม่สามารถจ่ายค่าอาหารและเขียนจดหมายถึงรัฐสภาเพื่อสนับสนุนพระราชบัญญัติต่อต้านอาหารกลางวันที่น่าอับอายของปีพ. ศ..

  อาหารกลางวันในโรงเรียนยังคงไม่ค่อยแข็งแรงเท่าที่พวกเขาต้องการ.

  แม้จะมีการผลักดันทางกฎหมายต่ออาหารกลางวันที่ดีต่อสุขภาพของโรงเรียนการวิเคราะห์เมนูอาหารกลางวันของโรงเรียนทั่วประเทศโดยสถาบันนโยบายคุณค่าทางโภชนาการพบว่าอาหารโรงอาหารยังคงเป็นสิ่งที่น่าละทิ้งในที่ที่ควรจะเป็น ในระดับ 100 – นั่นคืออาหารกลางวันที่มีสุขภาพดีที่สุด – โรงเรียนมีค่าเฉลี่ย 59.9 อาหารอเมริกันโดยเฉลี่ยคือ 63.8, แอตแลนตาวารสาร – รัฐธรรมนูญ รายงาน.

  คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง: กดเพื่อรับสลัดบาร์เพิ่มในโรงอาหารของโรงเรียนของคุณเพื่อให้เด็กสามารถเข้าถึงผลไม้และผักได้ง่ายขึ้น สลัดบาร์ไปโรงเรียนเป็นองค์กรที่ช่วยโรงเรียนหาแหล่งเงินทุนสำหรับการที่เพียงแค่นั้น (นอกจากนี้การศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่าเด็กที่มีเวลาหยุดพักก่อนรับประทานอาหารกลางวันกินผลไม้และผักกว่าร้อยละ 54 อาหารที่คิดในการประชุม PTA ครั้งต่อไปของคุณไม่?)

  การจัดการกับความกดดันของลูกน้อยกว่าอาหาร.

  ฉากที่ได้รับความสนใจมากที่สุดแห่งหนึ่งใน ผู้หญิงใจร้าย เป็นภาพของโรงอาหารในโรงเรียนมัธยมซึ่งสามารถแยกได้มากพอที่จะทำให้คุณต้องการหลีกเลี่ยงอาหารกลางวันทั้งหมด ไม่มีความลับใด ๆ ที่พื้นที่เหล่านี้อาจเป็นพื้นที่อับปางในการกลั่นแกล้ง.

  ในสารคดี YouTube ล่าสุด, ซับซ้อนเพียง, นักร้อง Demi Lovato เล่าว่าเธอถูกรังแกอย่างทารุณในโรงเรียนว่าเด็ก ๆ ลงนามในคำร้องกระตุ้นให้เธอฆ่าตัวตาย ความโหดร้ายของพวกเขาในภายหลังทำให้เธอต้องพัฒนาความผิดปกติของการกินซึ่งเธอบอกว่าเธอต้องดิ้นรนกับมาจนถึงทุกวันนี้ ในขณะที่ตัวอย่างนั้นสุดโต่งแสดงว่านี่เป็นประเด็นหนึ่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้ด้วยคำว่า “เด็ก ๆ วันนี้เป็นเกล็ดหิมะพิเศษ” ประมาณหนึ่งในสี่ของนักเรียนได้รับการรังแกในโรงเรียนที่มีโรงอาหารเป็นหนึ่งในสถานที่ที่พบมากที่สุดเด็กมีการกำหนดเป้าหมายตาม StopBullying.gov.

  คุณสามารถทำอะไรได้บ้าง: ลองใช้ Sit with Us แอปพลิเคชันที่อาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียที่ชื่อ Natalie Hampton อายุ 17 ปีขึ้นไปเพื่อต่อสู้กับความเหงาของโรงอาหาร นักเรียนสามารถใช้ app เพื่อสร้างกลุ่มอาหารกลางวันเปิดให้กำลังใจคนอื่น ๆ ที่จะหยุดโดยและนั่งด้วยกัน.

  ทำตาม Delish on Instagram.

  ดาวน์โหลด Delish แอป.