Pringles เป็นคนแปลกหน้าในการผสมกับทุกรสชาติ เมื่อเอาชนะชิปปิ้งบาร์บีคิวแล้วเมมฟิสบาร์บีคิวก็เพิ่มชื่อเข้าไว้ด้วย ชอบชิปวิเศษ? แบรนด์มี Cheddar, Sour Cream และ Cheddar, Chipotle Cheddar และ Zesty Southwest Cheese อย่าแม้แต่จะเริ่มต้นใช้ชิพของเราบนพื้นฐานของเครื่องเทศและเครื่องปรุงต่างๆ.

แบรนด์ไม่พอใจกับการเป็นขนมขบเคี้ยวของคนทั่วไปที่ไปถึงแม้ว่าเทศกาลวันหยุดนี้จะแข่งขันกับจุดบนโต๊ะของหวานของคุณ หรือที่ swap คุกกี้ของคุณ Pringles จะนำเสนอรสชาติวันหยุดที่ จำกัด จำนวนสี่รุ่นซึ่งทั้งหมดนี้เป็นของหวานและปล่อยชิปใหม่ทั้งหมดที่ทุกอัญมณีน้ำตาลสามารถชื่นชมได้: เค็มคาร์เมล.

อาจต้องใช้การล่าสัตว์บางอย่างเพื่อทดลองทำในรุ่นที่ จำกัด จำนวน 5 ฉบับโดยสามรายการขายได้เฉพาะที่ร้านค้าที่เลือกเท่านั้น นี่คือรายละเอียดของสิ่งที่พวกเขาและที่จะหาพวกเขา.

Pringles เค็มคาร์เมล

Pringles Salted Caramel

Pringles

เค็มคาร์เมลจะขายเฉพาะที่ Walmart เท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นที่เดียวที่คุณสามารถหาที่ชื่นชอบกลับ …

Pringles ช็อกโกแลตนม

Pringles Milk Chocolate

Pringles

เราไม่ได้พูดถึงมันฝรั่งทอดกรอบช็อกโกแลต เหล่านี้ถูกเคลือบด้วยเครื่องปรุงรสช็อกโกแลตชนิดเช่นตั้งใจจะทิ้ง Pringles ใน Swiss Miss (หรืออย่างที่เราคิด).

Pringles ช็อกโกแลตขาว

Pringles White Chocolate

Pringles

หากคุณเป็นคนช็อกโกแลตสีขาวมากขึ้นเราได้ยินมาว่าพวกเขาอยู่ที่ร้านขายของชำที่สำคัญแห่งหนึ่งในประเทศจะขาย Pringles White Chocolate มันมีคำอธิบายว่า “มีรสหวาน” ครีม.

Pringles Pecan พาย

Pringles Pecan Pie

Pringles

การเปิดตัวครั้งที่สี่ของ Pecan Pie ช่วยขจัดความหลงใหลในรสชาติคาราเมล -y ของรูปแบบชิปที่ชื่นชอบในวันขอบคุณพระเจ้า คุณสามารถหาได้ที่ Dollar General ในปีนี้เท่านั้น.

Pringles Tortilla อบเชยและน้ำตาล

Pringles Cinnamon & Sugar

Pringles

บริษัท ข้ามรูปแบบมันฝรั่งทั่วไปของมันในความโปรดปรานของชิป tortilla ข้าวโพดซึ่งเป็น doused ในอบเชยและน้ำตาลทำให้ฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับแผ่นเสียงของ s’mores nachos หรือเสิร์ฟพร้อมกับชามของแป้งคุกกี้จุ่ม คุณสามารถเลือกแพ็คได้ที่ร้านค้าที่สำคัญที่สุด.

ทั้งห้ารสค้าปลีกสำหรับ $ 1.99 ต่อหลอดและมีอยู่ในขณะนี้ (ถ้าพวกเขาไม่ได้อยู่ในร้านค้าที่ใกล้ที่สุดของคุณ PANIC! Just kidding พูดคุยกับผู้จัดการร้าน – Pringles กล่าวว่ารสชาติเริ่มจัดส่งในช่วงกลางเดือนตุลาคม แต่ไม่ได้หมายความว่าร้านค้าในพื้นที่ของคุณมีโอกาสที่จะสต็อกยัง .)

ติดตาม Delish บน Instagram.