Neil Patrick Harris ไม่ได้ใช้เวลาพูดคุยเกี่ยวกับเนยถั่วลิสง “ฉันมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับสิ่งที่ฉันชอบจริงๆ” เขากล่าวกับทางโทรศัพท์ก่อนงาน Jif Power-Ups ครั้งแรก เขายินดีตอบคำถามเกี่ยวกับเนยถั่วลิสงอีกสองสามชิ้นสำหรับฉัน – ใช่, เขาเป็น เสมอ ถั่วลิสงที่รักและ ใช่, เขาเข้าสู่แถบรสคาราเมลรสใหม่ของแบรนด์ก่อนที่เราจะพูดถึงเรื่องอาหารโดยทั่วไปซึ่งเป็นสิ่งที่ NPH เคยหมกมุ่นอยู่เสมอ (การแต่งงานกับพ่อครัวสุดร้อนไม่เจ็บอย่างใดอย่างหนึ่ง.)

เขาภูมิใจในนิสัยการกินของเด็ก ๆ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

โอ้อย่าสนใจฉันเพียงเติมพลังกับคู่หู #JifPowerUps ของฉันก่อนที่ Power Plays show ของเราจะแสดงสด อย่าลืมปรับแต่งในหน้า @Jif Facebook ในเวลานี้เวลา 18:30 น. EST!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Neil Patrick Harris (@nph) บน

ฮาร์เปอร์และกิดเดียนฝาแฝดอายุเจ็ดขวบ “ไม่ต้องสงสัยเลยว่า” ได้รับมรดก NPH และความรักของดาวิดรัก Burtka สำหรับอาหารเขากล่าว ในความเป็นจริง “สิ่งหนึ่งที่ฉันภูมิใจมากที่สุดในขณะนี้ก็คือเด็ก ๆ ของเรามีจานสีผจญภัยและชื่นชมคุณค่าของส่วนผสมทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นผักหรือโปรตีนหรือน้ำตาลที่มีสุขภาพดี” เขากล่าว “พวกเขาไม่ได้เป็นเพียงแค่อันธพาลที่ต้องการพาสต้าเดียวกับซอสสำหรับทุกมื้อ”

และเขากำลังเรียนรู้กับพวกเขาขณะที่พวกเขาเติบโต.

เด็ก ๆ เห็นได้ชัดว่ายังคงเข้ามาในความคิดเห็นของตัวเองเกี่ยวกับอาหาร “เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฮาร์เปอร์ตัดสินใจว่าเธอเป็นมังสวิรัติ!” เขาหัวเราะ. “ซึ่งเป็นซุปเปอร์ดีจนกระทั่งไม่กี่วันต่อมาเธอบอกกับเราว่าเธอชอบเนื้อมาก ๆ ดังนั้นเธอจึงไม่สามารถเป็นมังสวิรัติได้เช่นกัน”

ในขณะเดียวกันเขาก็พยายามที่จะเติบโตในรูปแบบอื่น ๆ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

คนมีความสุขกับ taco Tuesday!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย David Burtka (@dbelicious) on

NPH เป็นฤดูตัดใหม่สามของ Netflix ชุดของเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์, ที่เขาต้องสูญเสียน้ำหนักบางอย่างในขณะที่ตัวละคร Count Olaf ของเขา “น่าจะเป็นนิด ๆ หน่อย ๆ … คนเก่งและคนทรยศและชั่วร้าย” เขาบอกว่าเขามีผิวพรรณระดับอ้วนโดย “สวยมากเพียงแค่ [หยุด] กินมาก.” NPH ได้เปลี่ยนเป็นอัลมอนด์ในมื้อกลางวันแทนที่จะเป็นแซนด์วิชหรือผักและเดินตรงไปที่หัวใจ.

ตอนนี้เพื่อที่จะได้รับบางส่วนของด้านหลัง (ซึ่งเขากำลังทำ “Thankfully” BTW) เขากำลังฝึกกำลังกายและ Crossfit มากขึ้นกว่าปกติ มีชุดของโยคะในการผสมเป็นอย่างดีในขณะที่เขาพยายามที่จะมีความยืดหยุ่นด้านบนของการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อบางส่วน.

NPH ชอบขนมหวานรสเค็ม … และของหวาน … และทุกอย่างในระหว่าง.

นอกจากนี้ยังมี SNACKS NPH เป็น “grazer” ที่ประกาศตัวเองว่า “ดีเนยถั่วลิสงฉันชอบอัลมอนด์ฉันเป็นแฟนตัวยงของcruditéที่ดีช็อกโกแลตห่อหุ้มเพรทเซิลสับปะรด! Chips – ฉันจะไม่พูดอะไรกับชิป ฉันจะกินอะไรมากที่สุด “

วันปกติของการรับประทานอาหารยังคงสนุก.

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันพ่อแห่งความสุขจาก Daddy, Harper, Gideon และ Papa การเป็นพ่อแม่คือสิ่งเดียวที่ท้าทายที่สุดที่ฉันเคยทำ / ทำต่อไป แต่ก็ยังเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉัน มันทำให้ฉันมีจุดมุ่งหมายสอนฉันความอดทนและขยายหัวใจของฉัน ขอขอบคุณ @diciousicious สำหรับการเดินทางของสอง lifetimes กับฉัน #ขอบคุณ

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Neil Patrick Harris (@nph) บน

ในวันเช่นวันนี้ NPH มีกิจวัตรประจำวันอยู่เสมอ “ฉันมักจะเริ่มต้นวันใหม่ด้วยสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้นฉันจึงไม่ทำให้ท้องของฉันงงงวยดังนั้นฉันมักจะเป็นคนที่ชอบรับประทานข้าวโอ๊ตหรือข้าวโอ๊ตบดในตอนเช้าฉันมีกาแฟหนึ่งถ้วย”

จากนั้นเขาก็ย้ายไปที่ “ไก่งวงชนิดไก่แซนด์วิชบางอย่างสำหรับมื้อกลางวันโดยปกติแล้วจะมีโปรตีนสั่นสะเทือนหลังการออกกำลังกาย” อาหารมื้อค่ำซึ่งเกิดขึ้นประมาณ 5 หรือ 5:30 ซึ่งเป็นเวลาที่เด็กกินคือ “พ่อครัวของ David ที่ทำงาน – ผักและผักของเกษตรกรบางรายปลาไก่หรือเขาทำให้สเต็กซี่โครงดีจริงๆ! , บางแป้งดี! “

เขาจะกินอาหารว่างในภายหลังถ้าจำเป็นต้องเป็นเพราะคุณรู้ว่าเขาเป็นเพียง เนยถั่วเนยรัก เป็นมนุษย์.

ภาพ
Alexandra Folino

PRE-ORDER NOW ตำราอาหาร Delish, $ 30, booksamillion.com