เราได้ถามพนักงานที่ทำอาหารจานด่วนแล้วว่าเราควรจะไม่สั่งซื้อสินค้าในเครือที่เราชื่นชอบ เราได้รายงานเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างบ้าคลั่งในร้านอาหารอย่าง Waffle House และเราได้ค้นพบข้อผิดพลาดทั้งหมดที่คุณกำลังทำเมื่อสั่งซื้อที่ Dunkin ‘Donuts แต่สิ่งที่เรากำลังจะตายตอนนี้ก็คือความลับที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อนเกี่ยวกับ Cheesecake Factory.

1. มีคนโปรดที่ชัดเจน.

กำมะหยี่สีแดงคือมือลงชีสเค้กที่นิยมมากที่สุดในเมนู แม้ว่าพนักงานมักชอบรสชาติตามฤดูกาลเช่นpiña colada และเครื่องเทศฟักทอง.

ในความเป็นจริงเหตุผลที่คุณรอเป็นเวลานาน.

ถ้าคุณเดินเข้ามามีโอกาสที่คุณจะนั่งอยู่ที่ล็อบบี้สักพักหนึ่งจนกว่าคุณจะเข้าสู่ตาราง อย่างไรก็ตามเซิร์ฟเวอร์บางแห่งใน Reddit ตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขารอให้แขกกรอกตารางที่ว่างเปล่าของพวกเขาในคืนที่วุ่นวาย แต่อดีตพนักงานต้อนรับกล่าวว่างานนั้นยากกว่าที่คิดและง่ายที่จะไม่ดีกับมัน “มันเครียด (คนที่อยู่ตรงหน้าของคุณและนั่งอยู่ที่โต๊ะ) และคุณต้องคิดถึงเท้าของคุณและสร้างความคิดสร้างสรรค์ให้กับคนที่นั่ง” บางครั้งเธอก็เขียน “ถ้าสถานที่ที่จะจองคุณจะต้องสมดุลเดิน ins กับจองและเก็บไว้ในใจจองคุณได้มาในภายหลังสิ่งที่ได้รับมีขนดกหากคุณไม่ได้อย่างต่อเนื่องให้ความสนใจ.”

3. ชีสเค้กที่ทำไว้ล่วงหน้าและแช่แข็ง.

พวกเขาถูกทำขึ้นในห้องครัวส่วนกลางที่ทำงานโดย บริษัท และแช่แข็งแล้วจะถูกส่งไปยังสถานที่ต่างๆทั่วประเทศ “พวกเขาใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงถึงสองชั่วโมงในการละลายน้ำแข็ง” หนึ่ง Redditor อธิบาย “พวกเขาปล่อยให้พวกเขาในตู้โชว์ตลอดทั้งวันเพื่อให้พวกเขากำลังละลายน้ำแข็งและแช่เย็นยังคงรสชาติที่น่าทึ่ง!” เราต้องยอมรับ.

4. เมนูใช้เวลาเรียนหลายเดือน.

เซิร์ฟเวอร์ใช้เวลาเพียง 2 สัปดาห์ในการจดจำข้อมูลเบื้องต้น แต่โดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลาสองถึงสามเดือนเพื่อให้สะดวกสบายกับจำนวนตัวเลือกที่มากมาย หนึ่งเซิร์ฟเวอร์แสดงความคิดเห็นว่า: “ปีต่อมาและฉันยังคงมีคำถามบางครั้ง แต่ก็ไม่เคยมองลงมาเมื่อถามคำถาม”

5. พนักงานยังเป็นอาสาสมัครในชุมชนของตน.

สถานที่บางแห่งให้คนจรจัดและผู้ที่ต้องการที่จะนั่งลงและรับประทานอาหารในวันขอบคุณพระเจ้า ในทุกสถานที่หากคุณซื้อเค้ก Oreo Dream Extreme Cheesecake 25 เซ็นต์จะถูกบริจาคให้กับ Feeding America.

6 เซิร์ฟเวอร์จริงๆไม่รังเกียจการแทนของคุณ.

เมื่อถามว่าการลักลอบเมนูหรือการแทนที่เกิดขึ้นหรือไม่เซิร์ฟเวอร์หนึ่งตอบว่า “ไม่ง่ายเลยทีเดียวฉันควรจะแสดงว่าฉันมีอำนาจ”

7 perks ทำงานเป็นคนบ้าสวย.

หากคุณเป็นผู้จัดการทั่วไปของ Cheesecake Factory คุณสามารถขับรถ BMW ที่ บริษัท ให้เช่า และทุกคนที่ทำงานอย่างน้อย 25 ชั่วโมงจะได้รับผลประโยชน์เต็มรูปแบบบวกกับชีสเค้กฟรีมากมาย เพราะ duh.

ทำตาม Delish on Instagram.