กระเป๋าร้อนเป็นอาหารวิทยาลัยที่เป็นแก่นสาร – ราคาถูกง่ายต่อการทำและเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารที่กำลังเดินทาง Pillsbury ดูเหมือนว่าจะจดบันทึกจากพิซซ่าแบบพกพาด้วยรายการอาหารเช้าใหม่ล่าสุดซึ่งรวมสี่อาหารเช้าเข้ากับอาหารที่มีประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง.

วาฟเฟิลยัดไส้เป็นชื่อแนะนำเป็น wraps วาฟเฟิลยัดไส้ด้วยไข่ไส้กรอกและชีสเชดดาร์ อาหารเช้าแบบรวมทุกอย่างมี “รสเมเปิ้ลหวาน” ในวาฟเฟิลและจะขายเฉพาะที่เตาอบ 7-Eleven warming ovens ทั่วประเทศราคา $ 2.49 เริ่มต้นในเดือนนี้.

ภาพ
Pillsbury

วาฟเฟิลมีความคล้ายคลึงกับวาฟเฟิลวานิลลาและบิสกิตทาโคเบลล์หรือ McGriddle ของ McDonald แบบคลาสสิก แต่มีการปรับปรุงให้น้อยลงอย่างมากเนื่องจากวาฟเฟิลปิดสนิทรอบอาหารเช้าอื่น ๆ นอกจากนี้เนื่องจากวาฟเฟิลมีรสชาติเหมือนเมเปิ้ลแล้วคุณจะไม่ต้องรับประทานกับน้ำเชื่อมเมเปิ้ลที่เหนียว.

อย่างที่คุณอาจเดาได้ว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่พูดถึงคุณค่าทางโภชนาการ แม้ว่าจุดขายคือโปรตีน 15 กรัมต่อหนึ่งหน่วยบริโภค แต่วาฟเฟิลยัดไส้ยังมีปริมาณไขมันอิ่มตัวที่คุณแนะนำ 74 เปอร์เซ็นต์และโซเดียม 800 มก. Yikes บางทีอาจจะช่วยประหยัดเวลาเหล่านี้ในตอนเช้าตอนเย็นเมื่อคุณต้องแสดงความยินดีกับการลุกขึ้นจากเตียง.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.