ในขณะที่ทุกคนกำลังหึ่งเกี่ยวกับการกลับมาของฟักทองเครื่องเทศลาเต้ Starbucks ได้เพิ่มอีกเจ็ดรายการไปยังร้านค้าของวันนี้และหลายของการปฏิบัติเหล่านี้จะพอใจดื่มตามฤดูกาลทุกเท่า PSL ฉาวโฉ่.

ปีนี้สตาร์บัคส์นำเค็มคาร์เมลมอคค่าลาเท็ค (หรือ Frappuccino) ที่ผสมผสานระหว่างกาแฟซอสมอคค่าน้ำเชื่อมทอฟฟี่นัทและนมจากนั้นก็นำท็อปส์ซูมาผสมกับวิปครีมครีมคาราเมลซอส turbinado และทะเล เกลือ. แม้ว่าจะไม่มีการนับถอยหลังหรือบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการก็ตาม PSL ก็ชื่นชอบบล็อกเกอร์ได้สร้างสูตรลอกเลียนแบบและล้อเลียนเกี่ยวกับเครื่องดื่มมาตั้งแต่ปี 2011.

สตาร์บั Salted Caramel Mocha

สตาร์บั

นอกจากนี้คุณยังจะได้เห็นห้าส่วนเพิ่มเติมในกรณีขนมขบเคี้ยว: ฟักทองฟักทองเคลือบน้ำแข็ง, ฟักทองครีมมัฟฟินมัฟฟิน (ซึ่งเป็นหลักมัฟฟินฟักทอง encasing เหนอะหนะ, ชีสเค้กเหมือนศูนย์), คุกกี้น้ำตาลมีน้ำค้างแข็งจะมีลักษณะเหมือนฟักทอง, เค้กแอปเปิ้ลปอนด์และ PB & J Bistro Box.

สตาร์บั Pumpkin Muffin and Apple Pound Cake

สตาร์บั

Bistro Box ใหม่ล่าสุดคือการย้อนกลับไปสู่วันที่กลับไปโรงเรียนโดยมีแซนวิชเนยถั่วลิสงและแยมสตรอเบอรี่พร้อมชีสสตรอเบอร์รี่มอสซาเรลล่าแอปเปิ้ลหั่นช็อกโกแลตลูกเกดและผักที่หั่นบาง ๆ มาพร้อมกับโยเกิร์ตกรีก – จุ่มแช่ โดยทั่วไปอาหารกลางวันของคุณแม่ของคุณทำให้คุณอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่สามลบ “คุณสามารถทำอะไรก็ได้!” รักโน้ต – แต่บางทีถ้าคุณขอให้ barista อย่างดีเธอสามารถปากกาคำไม่กี่คำของภูมิปัญญาบนผ้าเช็ดปากสำหรับคุณ อาจจะ.

สตาร์บั New Bistro Box

สตาร์บั

เนยถั่วลิสงและกล่องวุ้นเบอร์บิสโตจะมีให้เลือกตลอดทั้งปีเช่นเดียวกับสเต็กใหม่ของสตาร์บัคส์: ซอสศรีราชา ผู้ที่ชื่นชอบได้อธิบายว่า “หวาน” เป็นเรื่องที่น่าหลงใหลตาม StarbucksMelody.com คุณสามารถรับแพ็คเก็ตได้ไม่กี่ชุดฟรีเมื่อคุณสั่งซื้อรายการอาหารใด ๆ ของ chain.

ในขณะที่เราไม่อยากแนะนำให้ฝนตกในทุกฤดูใบไม้ร่วง – ฟักทองและพริกเป็นสิ่งที่แน่ใจ แต่สไปซี่ฟักทองรสเผ็ด? ระวัง – มันจะเป็นวิธีที่ดีในการทำให้แบรนด์ของคุณมีเส้นแซนวิชไข่เช่นเบคอนกูต้าหรือไส้กรอกไข่และชีส.

รายการตามฤดูกาลเป็นเพียงไม่กี่รายการจากร้านขายของชำและร้านอาหารต่างๆทั่วประเทศตั้งแต่ฟักทองเครื่องเทศ Latte M & Ms ไปจนถึงไอศกรีมฟักทองชีสเค็ก.

ติดตาม Delish บน Instagram.