ถ้าคุณรักเมนูที่ดีเช่นเราทำตื่นเต้นตื่นเต้น: นี่คือ 7 เคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมในการใช้ประโยชน์จากการเดินทางครั้งต่อไปของคุณไปที่ขนมปัง Panera โดยได้รับความอนุเคราะห์จากเพื่อน ๆ ของเราที่ Spoon University.

เจ็ดเดือนที่ทำงานด้านอื่น ๆ ของเคาน์เตอร์ที่ Panera Bread สอนฉันสองสิ่ง: ขอบคุณสำหรับการรอดพ้นจากความหนาวเย็นของฤดูหนาวในชิคาโกและวิธีการแปลงประสบการณ์ Panera Bread แบบปกติลงไปในความคิดที่ดี.

ดังนั้นผมจึงใส่กันเจ็ด Panera hacks ที่จะทำให้เวลาของคุณมีดียิ่งขึ้นกว่าปกติ:

1 เมื่อซื้อเครื่องดื่มมักจะได้รับขนาดเล็ก.

ภาพ

ขนมปัง Panera

นอกเหนือจากสมูทตี้น้ำมะนาวชาเขียวเย็นช็อคโกแลตร้อนและเครื่องดื่มเอสเปรสโซตามใบสั่งแล้วเครื่องดื่มทุกชนิดยังเติมเงินได้ฟรี ไม่ว่าคุณจะผ่อนคลายจากสัปดาห์ที่ยากลำบากกับถ้วยชาอุ่น ๆ หรือโหลดคาเฟอีนสำหรับนักชิมทั้งหมดของคุณอย่าเสียเงินในการซื้อขนาดใหญ่ แทนที่จะซื้อถ้วยขนาดที่เล็กที่สุดและเติมเงินให้กับเนื้อหาของหัวใจของคุณ.

2. หากพวกเขาได้รับคำสั่งของคุณไม่ถูกต้องคุณมีสิทธิได้รับการรักษา.

เครื่องหมายมีขนาดเล็กและซ่อนอยู่บนเคาน์เตอร์ แต่นโยบายของ Panera ระบุว่าหากคำสั่งซื้อของคุณไม่ถูกต้องคุณสามารถขอรับการรักษาฟรี ส่วนใหญ่พวกเขาจะให้คุกกี้ช็อกโกแลตชิป แต่พวกเขาสนใจมากเกี่ยวกับลูกค้าของพวกเขาว่าพวกเขามักจะให้ขนมอื่นถ้าคุณถาม.

#SpoonTip: Panera มีแนวโน้มที่จะอบขนมอบของพวกเขาทุกวัน หากคุณเห็นชั้นวางขนมที่มีคุกกี้อยู่ให้ขอร้อนๆ มันจะพัดใจของคุณ.

3. คุณสามารถทดแทนเนื้ออะโวคาโดได้ฟรี.

ภาพ

ขนมปัง Panera

สมมติว่าคุณอยู่ในอารมณ์สำหรับสลัดมังสวิรัติหรือแซนด์วิชกับอะโวคาโดในนั้น (เพราะใครสามารถบอกว่าไม่ไปอะโวคาโด?) แทนการสั่งซื้อเวอร์ชันมังสวิรัติของสิ่งที่คุณต้องการและเพิ่มอะโวคาโด (ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก $ 1.59) สั่งซื้อเนื้อสัตว์และอะโวคาโดแทนได้ฟรี เกือบจะทำให้คุณกลับมาน้อยลง.

4. มีส่วนผสมหลายอย่างที่คุณสามารถเพิ่มเข้าไปในจานของคุณได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ภาพ
ขนมปัง Panera

สำหรับคุณคนรักผักที่นั่นมีผักมากมายในเมนูที่คุณสามารถเพิ่มสลัดแซนวิชหรือ panini ได้ฟรี บางส่วนของคนที่แปลกใหม่มากขึ้นเป็น upcharge เล็กน้อย แต่คุณแน่นอนสามารถได้รับในเต็ม 5 วันมูลค่าโดยไม่ทำร้ายกระเป๋าสตางค์ของคุณ.

ตรวจสอบแฮ็กอีกสามครั้งที่ Spoon University.

ติดตาม Delish บน Instagram.