เมื่อพูดถึงอาหารจานด่วนภาคใต้ครองอันดับสูงสุด เท่าที่ภูมิภาคอื่น ๆ tout ข้อต่อของพวกเขาที่รักอาหารจานด่วนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในประเทศที่สัตว์สไตล์ทอดเพียงไม่สามารถเปรียบเทียบกับอะไรจากดินแดนของน้ำเกรวี่ที่บ้านของทอด.

หนึ่งในสถานที่ที่ทำเครื่องหมายบนอาหารภาคใต้คือ Cook Out ซึ่งเป็นห่วงโซ่อายุ 28 ปีที่อุทิศตนเพื่อให้บริการ “อาหารที่มีคุณภาพสูงสุดในระยะเวลาอันสั้น” เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับความสนใจจากการตลาดและกลยุทธ์การขยายธุรกิจที่ชาญฉลาด (เช่นให้อาหารฟรีแก่เด็ก ๆ ในวิทยาลัย) Cook Out กำลังจะกลายเป็นวัตถุดิบมื้ออาหารมื้อค่ำที่ด้านล่างของ Mason Dixon แต่ก่อนที่คุณจะก้าวเข้าสู่ข้อต่อข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อน.

1. มันเริ่มต้นทั้งหมดใน Greensboro, North Carolina.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ในวันศุกร์นี้ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่านี้ (ใครสามารถเดาตำแหน่งนี้ได้หรือไม่?

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Cook Out (@cookout) บน

โซ่ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วได้เปิดตำแหน่งเป็นครั้งแรกเมื่อปีพ. ศ. 2532 พนักงานได้สวดมนต์คำขวัญ “ยินดีต้อนรับสู่ Cook Out ฉันสามารถรับคำสั่งซื้อของคุณได้หรือไม่?” ตั้งแต่แรก. และตั้งแต่นั้นมามีสถานที่อื่น ๆ อีกกว่า 210 แห่งที่เปิดให้บริการทั่วภาคใต้.

2. เบอร์เกอร์ทั้งหมด (และไก่บางตัว) กำลังเตรียมที่จะปิ้งย่างอย่างแท้จริง.

แนวความคิดที่ไม่สดชื่นเป็นที่แพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารจานด่วน แต่ห่วงโซ่นี้จะทุ่มเทเพื่อให้เนื้อสดที่มีการส่งมอบทุกเช้าเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่เกินวันหรือสองวันเก่า.

3. ตรวจสอบ Twitter ของ บริษัท สำหรับเรื่องฟรี.

ใครไม่ได้อยู่ในถุงฟรีเต็มไปด้วยอาหารที่ชื่นชอบของพวกเขาที่ชื่นชอบได้อย่างรวดเร็ว? ห่วงโซ่ใช้งานได้ดีใน Twitter และ Instagram และถ้าคุณพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นสาวกที่คุ้มค่าคุณอาจจะได้คะแนนเสื้อยืดเสื้อกีฬาถ้วยหรืออาหารฟรี อย่างน้อยที่สุดมส์จะแตกคุณขึ้น.

4. Chain นำเสนอผลิตภัณฑ์ Milkshake 40 ชิ้นขึ้นไป.

ไม่เพียง แต่เมนูมิลค์เช็คเท่านั้นที่รวมถึงรสชาติภาคใต้เช่นช็อคโกแลตพายผลไม้ลูกพีชและแตงโมสดลูกค้าสามารถผสมผสานรสชาติต่างๆเข้าด้วยกันเพื่อทำเป็นส่วนผสมของตัวเอง Oreo + Cappuccino = ��

5. บาร์บีคิวหมูสับจะนำคุณกลับไป 1,000 แคลอรี่.

เป็นที่ทราบกันดีว่าบาร์บีคิวไม่ได้เป็นอาหารที่กิน แต่คุ้มค่าที่คุณรู้ว่ามีเพียงแคลอรี่เท่าไหร่ที่คุณกำลังขุดเข้าไป สเต็กหมูบาร์บีคิวผัดของ Cook Out – ผัดเนื้อที่มาพร้อมกับกะหล่ำปลี, มันฝรั่งและ hushpuppies – จะมีส่วนช่วยให้เกือบครึ่งหนึ่งของปริมาณแคลอรี่ที่คุณแนะนำทุกวัน.

6. ผลไม้? สลัด? ลืมมันซะ.

ในขณะที่ตัวเลือกอาหารจานด่วนบางตัวเลือกที่จะปรับปรุงเมนูเพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มการรับประทานอาหารที่สะอาดซึ่งทำให้ประเทศเกิดพายุขึ้น Cook Out กล่าวว่า ผักเท่านั้นที่นำเสนอในเมนูนี้เป็นรสชาติสำหรับชาวเมืองของคุณ.

7. สถานที่นี้เปิดทีหลังมากที่สุด.

ในขณะที่เย็บเล่มทางใต้อื่น ๆ ใกล้เคียงกับช่วงเช้าที่เร็วเกินไปเพื่อตอบสนองความหิวเที่ยงคืนของคุณ (มองไปที่คุณ Chick fil A) Cook Out จะเปิดให้ล่าช้า เช่น 3 โมงเช้า ดังนั้นถ้าคุณอยากทานอาหารว่างหลังจากออกไปเที่ยวกลางคืนที่เมือง Waffle House และ McDonald’s ไม่ใช่ตัวเลือกเดียวของคุณ.

8. มีตัวเลือกเครื่องดื่ม “ใหญ่โต”.

การเรียกบางอย่างว่า “supersized” เป็นกุญแจสำคัญสำหรับร้านนี้น้อยเกินไป ดังนั้นพวกเขาจึงมีตัวเลือก “ใหญ่” เพราะทำไมต้องลึกซึ้งเมื่อคุณต้องไฮเดรท? Cook Out ได้นำเครื่องดื่มขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่มาให้สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเป็นเวลานาน.

9. คำคมจากคัมภีร์ไบเบิลเบอร์เกอร์และมิลค์เชค.


เช่นเดียวกับร้านอาหารภาคใต้อื่น ๆ อีกมากมายที่ครอบครัวเป็นเจ้าของ Cook Out เป็นกลุ่มที่แพร่หลายในศาสนา มากไปกว่านั้นมีรายงานว่าสนับสนุนให้ร้านอาหารเล่นดนตรีคริสเตียนผ่านลำโพงดัง.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.