Mac และชีสแย่ที่สุดและฉันเกลียดมัน แต่จะค่อนข้างซื่อสัตย์ฉันต้องการฉันชอบมัน ฉันทำจริงๆ. ชีวิตของฉันจะง่ายขึ้น: ฉันสามารถเข้าร่วมในจานที่ถูกที่สุดในเมนูที่ร้านอาหารทุกฉันจะทำให้ตัวเองเมื่อฉันรู้สึกขี้เกียจหลังจากวันที่ยาวนานในที่ทำงานและฉันจะหยุดการอึมาก จากทุกคนที่ฉันเจอใครค้นพบว่าฉันดูถูก.

ฉันหมายถึงอย่างจริงจังคุณไม่คิดว่าฉันต้องการมีช่วงเวลา Leslie Knope ที่เธอตื่นเต้นกับการทำพิซซ่าของ Mac และชีส? แน่นอนฉันทำ. แต่ฉันรู้ว่ามันจะไม่เกิดขึ้น เพราะมักกะโรนีและเนยแข็งจะดูดไป และฉันมาที่นี่เพื่อบอกคุณว่าทำไม.

1. ชีส + พาสต้าไม่ใช่ปัญหา.

ก่อนอื่นให้ฉันทำสิ่งหนึ่งที่ชัดเจน: ชีสเป็นสวรรค์ส่ง และพาสต้าต้องมีพรสวรรค์จากเทวดา แต่ใส่ทั้งสองไว้ด้วยกันและรดน้ำด้วยเนยครีมและอื่น ๆ ให้เป็นหนึ่งฟองข้าวสบู่อ่อน ๆ เป็นข้อแก้ตัวที่น่าเศร้าสำหรับมื้ออาหาร.

ภาพ
giphy

2. รสชาติน่าเบื่อทั้งหมด.

โอ้คุณต้องการความหลากหลายในรสชาติและเนื้อสัมผัสกับหนึ่งช้อนเต็มของ gooey mac หรือไม่? เลวมาก. จานทั้งหมดเป็นซุปเปอร์ชีสอ่อนที่รดน้ำมากยิ่งขึ้นและละลายลงบนพาสต้าศอกธรรมดา อ้าปากค้าง.

ภาพ
giphy

3. จะทำให้คุณทานยาเกินขนาดในชีส.

ฉันหมกมุ่นอยู่กับชีส ฉันใส่มันในสิ่งที่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และฉันกินได้คมชัดชนิดโดย slice หรือก้อน แต่ให้ฉันจานของมักกะโรนีและชีสที่ไม่ได้มีมากที่จะนำเสนอนอกเหนือจากการทานคาร์โบไฮเดรตและหลังจากที่มีเพียงแค่กัดคู่ฉันจะเริ่มต้นปิดปาก เป็นเพียงสิ่งที่ดีมาก ๆ.

ภาพ
giphy / nbc / 30 rock

4. มะกะโรนีอ่อน.

ฉันไม่สนใจว่าสิ่งที่มาจาก: ไม่ว่าใครจะผสมมันเข้าด้วยกันและวางไว้ในเตาอบมักกะโรนีและชีสจะกินอาหารว่างเสมอ แม้ว่าพาสต้าและเนยแข็งจะไม่แห้งแล้งก็ตาม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดที่ทำให้ฉันอยากจะเป็นบ้า.

ภาพ
giphy

5. เป็นตบหน้ากับเนยแข็งที่ดี.

อย่าแม้แต่จะพยายามเถียงว่าฉันไม่มีแม็คและชีสกับ “ชีสที่ดีจริงๆ” เพราะเป็นการหมิ่นประมาทในการใช้เต้าหู้ที่มีคุณภาพสูงในจานเช่นนี้แหละค่ะ บันทึกเนยแข็งที่ดีที่สุดสำหรับการสลับกับการจิบไวน์การแบ่งชั้นบนเบอร์เกอร์เกรดหรือการเติม ที่จริง จานพาสต้า.

ภาพ
flickr creative commons / เอมิลี่คาร์ล

6. สิ่งที่บรรจุกล่องได้รับการประมวลผลอย่างไม่น่าเชื่อ.

สารกันบูดเทียมสีส้มนีออนผสมชีสผงวิธีที่ดีมากเกินไปก๋วยเตี๋ยวเล็ก ๆ น้อย ๆ ต้องการฉันพูดเพิ่มเติม?

ภาพ

flickr commons สร้างสรรค์ / mike mozart

7 แม้รุ่นโฮมเมดดูด.

ฉันไม่สนใจถ้าคุณคิดว่าแม่หรือยายน้อยน่ารักของคุณทำให้เป็นโฮมเมดที่ดีที่สุดในโลก แต่ก็ยังเป็นเพียงข้อศอกธรรมดาที่เต็มไปด้วยชีสอ่อนและนั่นแหละค่ะ ไม่มีอะไรที่สามารถใช้จานนี้ในระดับดีไม่ได้ toasted breadcrumbs ด้านบน.

8 แม้เบคอนไม่สามารถบันทึกได้.

เบคอนมีอำนาจที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น และยังไม่สามารถปรับปรุงรสชาติของ mac และเนยแข็งblaseé และโอ้ฉันต้องการน้ำร้อนสามารถทำเคล็ดลับ.

ภาพ
giphy

9 มันอักษร pales เมื่อเปรียบเทียบกับพิซซ่า.

ซึ่งดูน่ารับประทานมากขึ้น: เศร้า, อ่อนสีเหลือง mac หรือสดใส, สีแดง sauced ‘za? ขอโทษนะที่ไม่เสียใจที่แป้งพิราบ + ซอส zesty + ชีสละลาย = bae.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เราพายสูงไม่โกหกคุณรู้ #Delish #DamnThatsDelish นี้

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Delish (@delish) on

ทำตาม Delish on Instagram.