เมื่อเร็ว ๆ นี้การเดินทางไป Aldi Batavia, IL สำนักงานใหญ่ Aldchos honchos หัวเป็นชนิดพอที่จะแบ่งปันความเข้าใจมากในสิ่งที่ทำให้ร้านขายของชำของพวกเขาเพื่อรัก – และวิธีการทำให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งของคุณดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังชี้ให้เห็นว่าอัญมณีที่ซ่อนอยู่เช่นสำเนาคุกกี้ Girl Scout Cookies และเค้กที่มีการแต่งแต้ม 7 รายการ Aldi ให้เราได้พบกับช็อปปิ้งที่สำคัญ: ในตลาดส่วนใหญ่รายการใหม่ ๆ ออกมาในวันพุธ!

Hump ​​Day มักใช้เมื่อส่วน Aldi Finds ได้รับการรีเฟรชเพิ่มระหว่าง 40 และ 50 รายการใหม่ไปยังร้านค้าในพื้นที่ของคุณ ซึ่งรวมถึงของตกแต่งตามฤดูกาลเช่นห้องเก็บของวิทยาลัยและกล่องอาหารกลางวันของโรงเรียนในฤดูใบไม้ร่วงเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ทดสอบเช่นน้ำผลไม้อินทรีย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Bai ส่วน Aldi Finds เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์พิเศษเช่นน้ำมันมะกอกรส.

ดูบทความนี้ใน Instagram

������คุณสามารถหาได้ที่ @aldiusa! พวกเขาเป็นที่น่าอัศจรรย์! คล้ายกับน้ำ Bai! ฉันรู้ว่าคนจำนวนมากต่อสู้กับเพียงแค่ดื่มน้ำตรง ฉันชอบทานอาหารกลางวันกับมื้อนี้ #aldifinds #aldi #healthy #healthytips #fitfood #fitness #athomeworkout #fitmom #momsofinstagram #fitmomsofig #weightlossjourney #weightloss #weightlosstransformation #keto #ketodiet #diet #postpartumbody #partners #fitnessgoals

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Fit Mom x3 (@ fitmom_x3) on

ในบางตลาดรายการใหม่ ๆ ออกมาในวันอาทิตย์ เคล็ดลับในการทราบว่าร้านค้าในท้องถิ่นของคุณดำเนินการต่ออย่างไร – ถามพนักงานว่าวันใดที่โฆษณารายสัปดาห์ของ Aldi Insider ออกมา เคล็ดลับ Pro: จดหมายข่าวรายสัปดาห์ได้รับการตีพิมพ์ทางออนไลน์ด้วย พบสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกียร์ tailgating, ชุดภาชนะอาหาร 16 ชิ้นที่มีราคาเพียง 5 บาทและชุดอาหารค่ำ Taco Bell Crunchy Dinner มูลค่า 2 บาท.


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indigo.ca