Allison Holker และสามี Stephen “tWitch” Boss เป็นคู่เต้นรำ ในความเป็นจริงพวกเขากำลังอยู่ในซิงค์ที่ปรุงรส เต้นรำกับดาว pro ได้ประสานงานกลุ่มเต้นรำเพื่อเปิดเผยเพศของเด็กคนที่สองของเธอกับสามีของเธอซึ่งเป็นเพื่อน DWTS สารส้มและปัจจุบันเป็นดีเจที่อาศัยอยู่ใน การแสดงของ Ellen DeGeneres (เขาเป็นคนที่มี Hillary Clinton ทำ nae nae).

ที่บ้านคู่นี้เป็นเพียงการประสานงานการหาเวลาที่จะปั่นออกมื้อเช้าที่มีสุขภาพดีในตอนเช้าสำหรับเด็กสองคนของพวกเขาแส้ขึ้นสมูทตี้ superfood และคืนไวน์เจ้าภาพกับเพื่อน ศูนย์กลางของทั้งหมดนี้เป็นห้องครัวซึ่งเพิ่งได้รับการซ่อมแซมโดย HomeGoods และเป็นหนึ่งเดียวที่เราจะไม่ลืมเต้นรำรอบ ๆ.

ห้องครัวเป็นจุดโปรดของพวกเขา.

“ห้องครัวเป็นฐานที่บ้านสำหรับครอบครัวของเรานั่นคือที่ที่เราออกไปเที่ยวและสื่อสารกัน” Holker กล่าว “สิ่งที่เราโปรดปรานคือการปรุงอาหารเป็นครอบครัวฟังเพลงและแยมออกและสำหรับบอสห้องครัวเป็นทุกอย่างเพราะเป็นศูนย์กลางของการมีส่วนร่วมของครอบครัว”

ภาพ

ครอบครัวเป็นเพียงการออกแบบของพวกเขา inspo.

Holker กล่าวว่า “เมื่อมันมาถึงการตกแต่งบ้านทั้งหลังความสำคัญอันดับหนึ่งของเราคือครอบครัว” “เราต้องการให้ทุกอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร แต่ก็สะดวกสบายและมีประโยชน์” โดยรวมแล้วเธอกล่าวว่าบ้านคือ “ประเทศที่มีความรู้สึก Cape Cod ในขณะที่ยังคงทันสมัยอยู่นิดหน่อย” คุณสามารถเห็นได้ในจานสีที่เป็นกลางพร้อมกับทองแดงและชิ้นส่วนที่เก๋ไก๋แสนสบายเช่นเก้าอี้สตูลไม้แบบชนบท.

อาหารของพวกเขาคือกลูเตนนมและถั่วเหลืองฟรี.

หากอาหารดังกล่าวมีเสียงรบกวนมีมากขึ้น: พวกเขายังมุ่งมั่นที่จะตัดน้ำมันเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ เป็นจำนวนมาก แต่สิ่งสำคัญคือ Holker และ Boss ที่พวกเขาปรุงอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการของตัวเอง “เราพยายามกินสดใหม่เสมอ” Holker กล่าว “มันเป็นเรื่องยากสำหรับตารางการรับประทานอาหารและอาหารที่เข้มงวดของเรา แต่เราตระหนักดีถึงสุขภาพตลอดมาตลอดทั้งปี”

พวกเขาสร้างบาร์อาหารเช้าแยบยล.

เช่นเดียวกับในครัวเรือนส่วนใหญ่ตอนเช้าเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับ Holker และ Boss นั่นเป็นเหตุผลที่มีบาร์อาหารเช้าแบบยุทธศาสตร์ในสถานที่พร้อมกับ granola, ข้าวโอ๊ต, บาร์ granola, ผลไม้ – คุณชื่อมันก็มี “ทุกอย่างอยู่ในมือเพื่อที่คุณจะสามารถคว้าและไป” Holker กล่าว ตำแหน่งตัวนับที่สะดวก (อยู่ติดกับอ่างล้างจาน) ช่วยด้วยเช่นกัน ด้วยวิธีนี้อาหารที่สำคัญที่สุดในแต่ละวันไม่ควรพลาด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เมื่อคุณมีลูกสาวที่สมบูรณ์แบบที่สุดและเธอตื่นคุณด้วยอาหารเช้าในห้อง! รักคุณ @weslierboss

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Allison Holker (@allisonholker) เมื่อวันที่

Allison ชอบเบคอนมากที่สุดเท่าที่คุณทำ.

อาหารเช้าแบบฉบับของ Holker คือไข่ขาวที่มีมะเขือเทศและอะโวคาโดรวมถึงพริกเกลือและพริกไทย “แต่บางครั้งฉันโยนเบคอนและไส้กรอกสำหรับโปรตีน” เธอหัวเราะ “นั่นเป็นเรื่องโกงอาหาร แต่เบคอนยากที่จะหนีจาก – มันอร่อยมาก!”

มื้อกลางวันเป็นอาหารที่เบาที่สุดของวัน.

“เราพยายามที่จะตระหนักถึงปริมาณเนื้อสัตว์ที่เรานำเข้ามาในอาหารของเราดังนั้นอาหารกลางวันจึงเป็นสลัดผลไม้และไม่มีน้ำสลัด” บอสกล่าว พวกเขาชอบที่จะใช้ผักโขมผักคะน้าและ arugula ผสมกับวอลนัทหรือพีแคนและความหลากหลายของสตรอเบอร์รี่มะม่วงและกีวี “มันแจ๊สขึ้นเล็กน้อย” เขากล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ในฐานะนักเต้นเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเราที่จะรับประทานอาหารที่มีสุขภาพดีและด้วยการส่งมอบรายสัปดาห์แบบ @Hellofresh ของเราเราสามารถทำได้แม้ในขณะที่อยู่ในสถานที่! พวกเขาส่งวัตถุดิบสดใหม่ทั้งหมดและง่ายต่อการปฏิบัติตามสูตรอาหารดังนั้นเราจึงไม่ต้องไปที่ร้านขายของชำหลังจากวันที่ยาวนาน นอกจากนี้อาหาร Weslie แสนอร่อยยังไม่ได้แจ้งให้ทราบว่าสุขภาพดีแค่ไหน) ในการปรุงอาหารกับครอบครัวของคุณใช้รหัส ALLISON ของคุณเพื่อรับรายได้ 35 บาทจากการจัดส่งสินค้า hellofresh.com ครั้งแรกของคุณ #shellofreshpics #sp #familydinner #healthy

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Allison Holker (@allisonholker) เมื่อวันที่

การไปทานข้าวเย็นเป็นเรื่องง่าย.

“เราชอบที่จะรักษาความเรียบง่ายและสะอาดจริงๆ” Holker กล่าว สำหรับคู่เต้นรำนี้นั่นคือไก่ย่างและ quinoa ใช่จริงจัง คุณไม่สามารถเป็นระเบียบได้หากคุณพยายาม.

แทนการกินของว่างพวกเขาปั่น.

เจ้านายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปั่นขึ้นปั่นที่ดีเพิ่มขีดข่วนของขมิ้นและสาหร่ายเกลี้ยกล่อมเพื่อเพิ่มการผสมผสานสุขภาพของเขาแล้วที่มีความสำคัญของมะม่วงแช่แข็งผลเบอร์รี่และผัก “ฉันได้ต่อสู้กับหวัดหลายครั้งด้วยขมิ้นและสาหร่ายเกลียวทองช่วยข้อต่อของฉันหลังจากวันที่ต้องทำงานหนัก” เขากล่าว แต่เขาทำให้พวกเขาเป็นลูกสาวของเขา Weslie ด้วย “เราทำสตรอเบอร์รี่แช่แข็งและกล้วยแล้วล่ะ loooves มัน “เขาหัวเราะ.

ภาพ

HomeGoods

แอลลิสันไม่ได้รับประทานอาหารจานด่วนใน 5 ปี.

เมื่อไม่นานมานี้เธอได้เขียนบล็อกของเธอว่าหลีกเลี่ยง McDonald’s, Burger King, Taco Bell และอื่น ๆ มานานกว่าห้าปี “ฉันได้ต่อต้านการทดลอง!” เธอเขียน. การปรับตัวดังกล่าวเป็นจุดยึดกับไลฟ์สไตล์ที่วุ่นวายและมีชีวิตชีวาของฉัน ”

ไวน์คือชีวิต.

ดีประเภทของ Holker และ Boss เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเพื่อนฝูงของพวกเขาสำหรับคืนไวน์ที่ผ่อนคลายซึ่งพวกเขานำเสนอ “หัวข้อตาราง” เพื่อเริ่มต้นการสนทนาและแบ่งปันเครื่องดื่มหรือสองครั้ง “เราเป็นไวน์แดงจริงๆเช่น Malbec หรือ Merlot ที่ดี” Holker กล่าว “และเรารักมีเพื่อนมากกว่าที่จะสนทนากัน.”

พวกเขามีขวดอยู่มากมายบนดาดฟ้ามีตู้เย็นไวน์แบบเฉพาะที่อยู่ตรงมุมห้องครัวซึ่งติดตั้งแว่นตาเกลียวและกระถางเก็บของอยู่ไม่ไกล “เรารักตู้เย็น” เธอกล่าว “เพราะเราอยากให้เพื่อนของเรารู้สึกยินดีที่จะคว้าเพียงขวดเดียว”

แต่ Jack Daniels แอบเป็นคนโปรดของพวกเขา.

“วิสกี้บนโขดหินคือกลิ่นอายของเรา” Holker กล่าว “เรายังมีหินวิสกี้ที่ดีเหล่านี้”

ดูบทความนี้ใน Instagram

รักนาฬิกา Withings Steel ใหม่ของเรา ไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม: จะติดตามการวิ่ง, ว่ายน้ำของเราและนอนหลับโดยอัตโนมัติและใช้เวลาไม่เกิน 8 เดือนโดยไม่ต้องชาร์จไฟ บวกกับการอัปเดตแอปพลิเคชันล่าสุดเครื่องมือติดตามของคุณสามารถเรียนรู้และจดจำกิจกรรมใหม่ ๆ ได้ตั้งแต่สิบปิงปองจนถึงวอลเลย์บอลไปจนถึงแม้แต่การเต้นที่ชื่นชอบของเรา! คุณสามารถกำหนดเป้าหมายรายสัปดาห์สำหรับแต่ละกิจกรรม เต้นกันเจ็ดวันต่อสัปดาห์หรือไม่? เหล็กสามารถช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายและรักษาความรับผิดชอบได้! เรากำลังสวม Steel Gold เครื่องติดตามรุ่นพิเศษที่มีทองคำขาว 24K ตรวจสอบรูปแบบและสีทั้งหมดที่นี่: http://bit.ly/DWTSteel #activitytracker #dancing #allisonholker #stephentwitchboss @withings

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Allison Holker (@allisonholker) เมื่อวันที่

ทำตาม Delish on Instagram.