แอนนาฟาริสเป็นหนึ่งในบรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงซึ่งหาได้ยาก ไม่ว่าเธอจะตำหนิคำแนะนำสมัครเล่นในพอดแคสต์ของเธอหรือไม่, ไม่เหมาะสม, หรือโพสต์ selfies เบลอไป Twitter เธอไม่กลัวที่จะแบ่งปันรายละเอียดที่ไม่สมบูรณ์ของชีวิตของเธอ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ คุณแม่ ดาวของอาหารไม่น้อยอย่างน้อยฮอลลีวู้ดอย่างใดอย่างหนึ่ง.

ในกรณีนี้เราได้พูดคุยกับ Faris เกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนล่าสุดของเธอกับ KIND (ซึ่งรวมถึงวิดีโอ Funny or Die ที่น่าขบขันของ Anna อ่านเรื่องโกรธเกี่ยวกับบาร์โปรตีน shttyty) และเธอยอมรับว่าเธอหมกมุ่นอยู่กับแบรนด์นี้ส่วนใหญ่เนื่องจากขนมขบเคี้ยวของพวกเขาชอบ ลูกอมบาร์ เด็กผู้หญิงของเรา เธอเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ In-N-Out, Bellinis และเบเกิลด้วยครีมชีสซึ่งเป็นหนทางไกลจากข้าวโอ๊ตและไข่ขาว. โดยทั่วไป Faris เป็นดาวที่คุณต้องการ แท้จริง อยากออกไปรับประทานอาหารเย็นด้วย.

เธอกินอาหารที่เธอกินในร้านอาหารและวิธีการที่เธอสามารถอยู่ได้โดยไม่ต้องเป็นอาหารประเภทสาว ๆ.

เธอกินข้าว.

ในฐานะแม่ไม่ว่างที่มีรายการทีวีภาพยนตร์เรื่องใหม่และพอดคาสต์เพื่อความสมดุลฟาริสอยู่ในระหว่างเดินทาง “มันเป็นเรื่องที่เบื่อหู แต่ความจริงเช่นเป็นแม่ทำงานที่คุณกำลังทำงานอยู่รอบ ๆ คุณอย่างต่อเนื่องพยายามที่จะคิดออกสิ่งที่มีสุขภาพดีที่คุณสามารถให้เด็กและตัวคุณเอง.” เมื่อเธอรีบเธอบอกว่าบาร์ประเภทจริงๆมาในคลัทช์ เธอรัก Dark Chocolate Sea Salt และ Crunchy Peanut Butter บาร์โปรตีนและให้พวกเขากับแจ็คลูกชายของเธอด้วย.

ภาพ

เธอชอบอาหารเช้าที่เสื่อมทรามนี้.

ในขณะที่เธอเป็นแฟนเบเกิลและครีมชีสปีละครั้งหรือสองครั้งเธอจะสั่งให้ปล่อยตัวที่ชื่นชอบของเธอ: ไข่ Benedict “ถ้าฉันอยู่ที่โรงแรมที่สนุกสนานฉันรักบริการอาหารไข่ Benedict” เธอกล่าว “เสียงเหมือนคำตอบจริงๆสำหรับนักแสดงหญิง แต่ฉันรัก Eggs Benedict”

อาหารที่ปรุงสุกในบ้านของเธอเป็นอาหารอิตาเลียนมาก.

ในขณะที่ Faris บอกว่าเธอไม่ใช่พ่อครัวที่ดี แต่ก็มีลวดเย็บกระดาษบางอย่างที่เธอชอบทำ ได้แก่ พาสต้าและอิตาเลียน อาหารมื้อเช้าทั่วไปที่เกี่ยวกับไก่ย่างและมันฝรั่งคั่วและบางทีอาจจะเป็นมอสซาเรลล่าและสลัดมะเขือเทศที่อยู่ด้านข้าง.

ตารางงานยุ่งของเธอทำให้เธอพอดี.

แม้ว่า Faris จะกินอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ Faris ก็มีรูปร่างที่เยี่ยมยอด “ฉันทำอาหารตามใจชอบมาก แต่พยายามที่จะกินในปริมาณที่พอเหมาะเล็กน้อย” เธออธิบาย โดยทั่วไปแล้วการควบคุมส่วนทั้งหมด นอกจากทุกอย่างที่เธอทำอยู่แล้วก็ไม่เหมือนกับที่เธอนั่งอยู่รอบ ๆ “ฉันคิดว่าฉันต้องวิ่งไปรอบ ๆ ” เธอกล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

พวกเขายังทำให้ผ้าห่มชายหาดที่สวยงามเหล่านี้ แต่ฉันเริ่มประหลาดใจในการโพสต์ภาพบิกินี่ – แปลกมาก ๆ – ขอขอบคุณทุกคนที่ให้ฉันรบกวนคุณในวันเสาร์ ผมรักคุณ

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Anna Faris (@nafaris) เมื่อวันที่

เธอมาจากครอบครัวของ Bakers.

ในส่วนของหมวด podc ​​ast ของเธอ “คุณจะดำเนินการต่อได้อย่างไร” เราถาม Faris ว่าจะทำอย่างไรถ้าเธอเขียนพายในวันขอบคุณพระเจ้า เช่นเคยเธอมีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์บาง: ขูดเปลือกและบีบมันด้วยไอศครีมหรือวิปปิ้งครีม duh ที่ไม่ได้เกิดขึ้นในห้องครัวของเธอ “แม่ของฉันจะตกใจถ้าฉันเผาพาย!” วันขอบคุณพระเจ้าที่ Farises ‘มี 11 ชนิดที่แตกต่างกันของพายเพื่อให้ทุกคนอย่างเป็นทางการต้องการที่จะก้าวขึ้นเกมของพวกเขา.

เมื่อสงสัยจะทำให้ง่าย.

ในระหว่างการพูดคุยของเรา Faris ได้ตระหนักว่าเธอชอบอาหารของเธอ ธรรมดา. ขนมปังกระเทียมกับเนยและกระเทียมเท่านั้น New York Cheesecake (จาก Cheesecake Factory อย่างเห็นได้ชัด) Cheeseburgers กับชีสอเมริกันเพียงอย่างเดียว และแม้จะรังเกียจเพื่อนของเธอที่มีนิสัยกระเทียมทอดลงในเครื่องปรุงรสที่เธอชอบมายองเนส ใช้ชิปคะน้า.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.