สัปดาห์ที่ผ่านมา Arby ได้สร้างคลื่นขึ้นเมื่อแบรนด์ประกาศว่าแซนวิชเนื้อกวางจะมีให้ใช้งานได้เพียงวันเดียว (วันนี้เป็นวันเสาร์นี้ FYI) ห่วงโซ่ต่อเนื่องรัชกาลเนื้อกับสามแซนวิชใหม่และในขณะที่การเลือกเนื้อไม่น่าแปลกใจก็ยังคงไม่ได้เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งคุณจะพบกับเมนูอาหารได้อย่างรวดเร็วที่สุด.

ในช่วงเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า Arby’s จะมีไก่งวงทอดอยู่ในเมนูจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน หากคุณเคยลองทอดไก่งวงคุณรู้ว่าไม่ใช่ขั้นตอนที่ง่ายที่สุดดังนั้นการซื้อแซนด์วิชจาก Arby จึงไม่เป็นทางเลือกที่เลวร้ายที่สุด.

ไก่งวงของ Arby ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยและผสมกับน้ำเกลือน้ำตาลแล้วอบด้วยเตาอบทอดและหั่นเป็นชิ้น เนื้อสัตว์จะไม่มีกระดูกและมีเนื้อเนยอยู่บนแซนวิช 3 อัน.

วิดีโอที่เกี่ยวข้อง:

ก่อนอื่นมีคลับทอดไก่ทอดที่มาพร้อมกับเนื้อไก่งวงที่ทอดหมูพริกไทยเนยแข็งละลายผักกาดหอมมะเขือเทศและมายองเนส นอกจากนี้ยังมีแซนวิชไก่ทอดแบบ Cajun Deep Fried Chicken ซึ่งมีไก่งวงทอดที่ปรุงรสด้วย Cajun กระเทียมกรอบผักกาดหอมมะเขือเทศและเคจุน.

แซนด์วิชที่เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่สุดเกี่ยวกับแม้ว่าโดยทั่วไปจะมีเสียงเหมือนวันขอบคุณพระเจ้าในขนมปัง – Gobbler รวมถึงไก่งวงทอดหมักพริกไทย, ชีสสวิส, แครนเบอร์รี่แพร่กระจาย, มัสตาร์ดสีแดงรสเผ็ด, ผักกาดหอมและมะเขือเทศในขนมปังข้าวสาลีน้ำผึ้ง โจอี้ Tribbiani แน่นอนจะอนุมัติ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.