เมื่อถึงปี 2016 อินเทอร์เน็ตได้แพร่ภาพข่าวทวีตเรื่องข่าวเกี่ยวกับการทำความสะอาด taco และประกาศว่าเป็นอาหารที่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดของปีนี้ เห็นได้ชัดว่านี่ฟังดูไร้สาระและดีท็อกซ์กับทาโก้? ไม่มีทางที่เป็นไปได้ แต่ตามที่ผู้เขียนของ ทำความสะอาด Taco, อาหารที่ใช้ Tortilla เป็น “พิสูจน์เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ” เป็นแนวคิดที่เล่นโวหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากในสัปดาห์ที่ผ่านมาแม้แต่ดาวอย่างเจนนิเฟอร์อนิสตันก็สนับสนุนข้อมูลนี้ซึ่งฉันตัดสินใจที่จะทดสอบการทดสอบ แต่ไม่ได้มีข้อแม้บางประการ.

เมื่อฉันได้มือของฉันในสำเนาของหนังสือที่เคยอึฉันตัดสินใจในแฟชั่น Delish จริงเพื่อให้ประสบการณ์นี้สนุกและเข้าถึงแทนของคนที่ยากและหยิ่ง พูดได้อย่างตรงไปตรงมาฉันตัดสินใจต่อต้านการท้าทายมังสวิรัตเป็นเวลา 30 วัน มันยุ่งเหยิง (ใครอยากไปหาเบคอนซีอิ๊วและเพิ่มยีสต์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการให้ทุกอย่าง?) และใช้สกรูได้ง่ายถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับมัน พลัสชีสเป็นที่น่าอัศจรรย์ และเช่นเดียวกับไข่ อย่างไรก็ตามฉันเลือกกินครึ่งหนึ่งของสไตล์มังสวิรัติของฉันหากเพียงเพื่อพิสูจน์ว่าไม่ใช่การหลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ที่เป็นปัญหา.

ดูบทความนี้ใน Instagram

@olivesfordinner เป็นเจ้าภาพจัดการแถม #tacocleanse บน instagram และบล็อกของเธอ ไปที่บัญชีเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม ขอบคุณ, อีรินภาพถ่ายโดย @olivesfordinner

โพสต์ที่แบ่งปันโดย The Taco Cleanse (@tacocleanse) เมื่อวันที่

แม้แต่นักโภชนาการที่ลงทะเบียนเห็นด้วยกับฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “วิถีชีวิตมังสวิรัตเป็นสิ่งท้าทายนั่นคือเหตุผลที่จะเป็นมังสวิรัติ แต่ก็มีข้อบกพร่อง” มร. จิมไวท์รองโฆษกสถาบันโภชนาการและอาหารกล่าว “สำหรับผู้บริโภคทั่วไปการทานอาหารมังสวิรัติแบบชั่วคราวอาจเป็นเรื่องยากมากและคุณอาจมีข้อบกพร่องในการรับประทานอาหารของคุณมากจากการไม่ปฏิบัติตามอย่างสมบูรณ์แบบนอกจากนี้คุณยังจะได้รับน้ำหนักที่หายไปทันทีที่เปลี่ยนกลับไป อาหารปกติของคุณ “

ดังนั้นอาวุธที่มีความรู้ด้านโภชนาการนี่เป็นวิธีที่ฉันกินทาโก้เพียงอย่างเดียวตลอดทั้งสัปดาห์:

วันที่ 1

วันอาทิตย์และหลังจากนอนหลับอยู่ฉันเดินทางไปยัง Brooklyn มากที่สุดและหา Tres Hermanos Taqueria ใน Bushwick มันได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในจุดที่ดีที่สุดในเมืองสำหรับทาโก้ที่แท้จริงและหลังจากขุดลงไปในคู่ของสองเท่า tortill ข้าวโพดฉันต้องยอมรับ ฉันพยายาม carnitas (หมูย่างช้าๆ) taco และถั่วอะโวคาโด – ปิโนต์ taco ซึ่งเป็นซ้อนกับผักกาดหอมหั่นมะเขือเทศและชีส cotija พวกเขาเต็มไปหมดว่าฉันไม่สามารถทำทุกอย่างให้เสร็จสิ้นอย่างสิ้นเชิงแม้ในขณะที่ทั้งอาหารเช้าและมื้อกลางวัน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

และมันก็เริ่มขึ้น # �� #tacocleanse #onassignment #treshermanos #bushwick #brooklyn #damnthatsdelish #DelishEditorLife

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Rheanna O’Neil Bellomo (@rheannaoneilbellomo) เมื่อวันที่

สำหรับอาหารค่ำฉันเลือกคู่ที่สองของเผ็ดทาร์โก เวลานี้มีกุ้งและเผ็ดร้อน chorizo ​​ทอดกับการแพร่กระจายทั่วไปของปูนเปียก Queso, ผักกาดหอม, มะเขือเทศ, ซอสร้อนและครีมเปรี้ยว อีกครั้งพวกเขาถูกเบาะกับสองชั้นของ tortilla ทำให้พวกเขามากมายที่ฉันไม่สามารถแม้แต่จะสัมผัสข้าวและถั่วที่ด้านข้าง ดูเหมือนว่าเลขเลขมหัศจรรย์สองตัวนี่.

วันที่ 2

ข้ามไปเช้าเพราะฉันยังไม่ได้ช้อปปิ้งสำหรับร้านขายของชำเพื่อทำทาโก้ในตอนเช้า (eek!) เพื่อประโยชน์ของเรื่องราวและทำให้เป็นเรื่องจริงกับชีวิตมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ผมเอาความเสี่ยง (และข้ามนิ้วมือไปหา E. coli) โดยการเลือก Chipotle สำหรับมื้อกลางวัน เพราะการทำทาโก้ในช่วงพักกลางวันของคุณที่ออฟฟิศเป็นเรื่องยากและการจัดส่งสินค้าไม่ได้.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

ไก่, sofritas ของฉันและ barbacoa tacos ได้ดีแม้ว่าส่วนสาม taco เป็นแบบบ้า และฉันรอดชีวิตได้อย่างมีความสุขที่จะเล่าเรื่อง คืนนั้นหลังจากที่หยุดพักที่ Trader Joe ฉันก็พาไปที่ห้องครัวแล้วต้มกุ้งและมะเขือเทศลงในหัวหอมกระเทียมและกะหล่ำปลีสด.

วันที่ 3

ในที่สุด Taco แรกของฉัน จากคำแนะนำของ Taco Cleanse ฉันเอาแนวคิดของ Taco และนำมาใช้กับเนยถั่วลิสงและชิ้นกล้วย (และอบเชยอบเชยเล็กน้อย) โปรตีนไฟเบอร์โพแทสเซียม ฉันพับเด็กเลวคนนั้นไว้ครึ่งหนึ่งแล้ววิ่งออกไปที่ประตู.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

สำหรับมื้อกลางวัน tortillas ข้าวโพดสองชิ้นพร้อมไก่ adobo-spiced, ชีส manchego ความเค็มและ fresh pico de gallo แคคตัสทอดไว้ที่ด้านข้าง ฉันคิดว่าฉันสามารถใช้ทั้งหมดนี้และเริ่มต้นการเลือกจุด taco ที่ดีที่สุดที่จะตีในคืนนั้น.

งานเลี้ยงอาหารค่ำวันนี้เป็นวันชนะ ฉันนำของฉัน bestie ไป Tijuana ปิคนิคในแมนฮัตตันของ Lower East Side เพื่อให้เราแต่ละคนอาจได้รับการสั่งซื้อของทาโก้และแบ่งปันพวกเขาสองไก่ทาโก้ที่มี chicharrones สำหรับเธอสองทาโก้สเต็กอ่อนกับ slaw เอเชียสไตล์สำหรับฉัน ต่อหนังสือแต่ละเล่มแต่ละเล่มมีมึนเมาที่มีควันมึนเช่นกัน หลังจากคืนนี้ผมอย่างแท้จริง (และไร้เดียงสา) เชื่อว่าอาหาร Taco จะยั่งยืนโดยสิ้นเชิงสำหรับพื้นจุดสิ้นสุดของเวลา.

วันที่ 4

เช้านี้ฉันทำแอปเปิ้ล, brie และหมายเลขน้ำผึ้งห่อด้วย tortilla แป้งเนยที่ฉันแนะนำให้ทุกคนแม้ว่าคุณจะไม่ได้ลงมือผจญภัย Taco ในสัปดาห์เดียว มันทำให้ฉันอิ่มจนรับประทานอาหารกลางวันด้วย.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

ประมาณ 2 ทุ่ม ฉันเอาไปที่ห้องทดสอบเพื่อทำถั่วดำกับ guacamole โฮมเมดและชีสเชดดาร์ที่คมชัด พวกเขารู้สึกสดชื่นและสดชื่นด้วยมะนาวและโรยเกลือหิมาลัย ฉันประหลาดใจจริงฉันยังไม่ได้รับ tacos ยังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่สี่ แต่ที่น่าจะเป็นเพราะฉันไม่ได้รับการโอเวอร์โหลดตัวเองด้วยรสชาติแบบดั้งเดิมของเม็กซิกันในแต่ละมื้อและทุกมื้อ.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

สำหรับมื้อเย็นฉันต้มเต้าหู้เป็นครั้งแรกทอดจนขอบกรอบกรอบ ในสอง tortillas ข้าวโพดฉันแบ่งชั้นเต้าหู้กับซัลซ่ามะม่วงและพริกแดงสดหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า น่าเศร้าที่ฉันกลับถึงบ้านตอนดึก ๆ กับเพื่อน ๆ และหิวโหยจนฉันนึกถึงเด็กทารกตัวนี้ ฉันไม่มีภาพเดียวของความงามที่เป็นอาหารนี้ และที่จริงเจ็บจิตวิญญาณของฉันถ่ายภาพรัก.

วันที่ 5

เช้านี้ฉันทานอาหารเช้าที่ฉันโปรดปรานประจำสัปดาห์: ไข่เจียวและพริกไทยดำกับมะเขือเทศเชอร์รี่ชิ้นอะโวคาโดซอสพริกร้อนชโลล่า (ที่ฉันชอบ) และชีสขิงแบบเม็กซิกัน มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดปลุก Taco ฉันยังคงคิดอย่างจริงจัง.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

การปรับตำราอาหารเล่มหนึ่งฉันปรุงปลาทาราปลาสไตล์บาจากับปลาชนิดหนึ่งและกะหล่ำปลีแดงใส่กับ jalapeno, ยี่หร่า, น้ำส้มและน้ำมันมะกอก หัวใจของฉันต้องการที่สาม แต่ท้องของฉันไม่ได้มีมัน นี่เป็นครั้งแรกของฉันที่ทำให้เกิน taco.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

ในขณะที่ออกไปรับประทานอาหารค่ำที่ Blockheads, ห่วงโซ่เม็กซิกันอย่างรวดเร็วสบายในนิวยอร์กผมสั่งเต้าหู้และสเต็ก taco หนึ่ง (ใช่ฉันรู้ว่าสิ่งที่ตรงกันข้ามที่เสียง.) แทนข้าวหนักและถั่วฉันถามข้างสลัด เปิดออกฉันไม่สามารถแม้แต่จะจบสองทาโก้ไม่พูดถึงกรีนซึ่งฉันเพิ่งจะสัมผัส นี่คือจุดเปลี่ยนของฉัน แต่ฉันรู้ว่าฉันไม่สามารถถอยหลังได้: ฉันได้กัดเล็ก ๆ ที่นี่และจากที่นั่นช้าๆเลือนหายไปที่ต้นทาโก้ที่นุ่มและแข็งอยู่ข้างหน้าฉัน มีอะไรผิดปกติกับพวกเขา – cotija ดีและร่วน, พริกแดงคั่วบิตหวาน แต่ยังคงเป็นควัน มันคือฉัน. ฉันมีกำลังการผลิตสูงสุดแล้ว.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

วันที่ 6

ณ ตอนนี้ฉันเคยกินทาโก้จำนวน 24 ก้อน ฉันไม่สุจริตที่จะมองไปที่อีก Taco ดังนั้นผมจึงหลีกเลี่ยงความคิดทั้งหมดของอาหารเช้าและค้นคว้าข้อมูลข่าวสำหรับการทำงานแทน จากนั้นการผัดวันประกันพรุ่งมากขึ้นเกิดขึ้นขณะที่ฉันอัพเดตไดอารี่ taco ที่เรียกว่าของฉันด้วยอาหารค่ำคืนเมื่อฉันมุ่งหน้าไปทำงาน.

ที่ออฟฟิศฉันได้ทานขนมแครกเกอร์คลับ (อาหารว่างที่ไม่ใช่ทาโกะระหว่างมื้ออาหาร) และสงสัยว่าฉันกำลังจะทำอะไรเกี่ยวกับมื้อเที่ยง จากนั้นเจ้านายของฉันแนะนำให้เราสั่งพิซซ่าหรือขณะที่เธอให้เสียงแก่ฉัน “พิซซ่าทาโก้ – เพียงแค่พับชิ้นครึ่ง!” ไม่สามารถโต้เถียงกับสิ่งนั้นได้.

ประเด็นที่สำคัญ

แม้ว่าฉันไม่สามารถบอกว่าฉันเสร็จสิ้นการที่แข็งแกร่ง (ขอโทษแม่) ฉันยังคงคิดว่าอาหาร Taco นี้รวมประสบความสำเร็จ ตั้งแต่วันแรกที่ฉันได้รับแรงบันดาลใจในการใช้ผ้าใบที่ว่างเปล่าที่สุดซึ่งเป็น tortilla ข้าวโพด (หรือแป้ง) ในช่วงสัปดาห์ที่มื้ออาหารของฉันทอดช่วงกว้างของผลไม้และผัก ฉันพยายามปรุงอาหารใหม่ส่วนผสมผสมและจับคู่และคิดนอกกรอบของ Taco ในแง่ของรสชาติน้ำสลัดและรสชาติ.

แน่นอนว่านี่เป็นเรื่องท้าทาย แต่มันทำให้ฉันต้องทดลองและเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ฉันได้ไปปรุงอาหารเต้าหู้เป็นครั้งแรกทักษะการทำมีดเช่นการตัดเย็บและการสับและการตัดสินใจที่ใส่ใจมากขึ้นเกี่ยวกับว่าฉันกินอะไรทุกวัน.

ภาพ
giphy / taco bell

นอกจากนี้งานนี้ยังก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ในครัว และตามสีขาวที่สำคัญไม่เพียง แต่สำหรับการทำคืนที่ด้านหน้าของเตาสนุกมากขึ้น แต่สำหรับสุขภาพโดยรวมของคุณ “วาไรตี้เป็นกุญแจสำคัญไม่เพียง แต่สำหรับสารอาหารเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความเบื่อหน่าย” เขากล่าว.

ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกว่าคุณอยู่ในร่องนี้เป็นอาหารแฟชั่นที่คุณต้องกระโดดข้ามไป เนื่องจากเป็นพาหนะสำหรับการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพเพียงแค่นำอาหารที่คุณโปรดปรานทั้งหมดและพับลงใน tortilla หลังจากที่ทุกอย่างทาโก้ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น.

ทำตาม Delish on Instagram.