Steph Curry อาจคว้าพาดหัวข่าวไว้เพื่อนำนักรบรัฐ Golden มาสู่รอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอในวันพฤหัสนี้ แต่ในโลกอาหารภรรยาของเขาเป็นดาวฤกษ์ที่กำลังมาแรง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Ayesha ได้ใช้บล็อกการดำเนินชีวิต AyeshaCurry.com ของตัวเองและได้ฝึกฝนทักษะการใช้กล้องในขณะที่ทำอาหารปรุงอาหารในรายการ Bay Area Bay, Warrior Central, แต่ฤดูใบไม้ร่วงนี้เธอจะออกงานในระดับประเทศปล่อยตำราอาหารของเธอเองและเปิดตัวโชว์ Cooking Channel ของตัวเอง.

“ฉันต้องการให้การแสดงสนุกสดและเข้าถึงได้โดยไม่ต้องยุ่งมาก” Ayesha พูด “ทุกสิ่งที่คุณเห็นฉันทำคือสิ่งที่คุณสามารถทำที่บ้านได้” ส่วนใหญ่เป็นเพราะสิ่งที่เธอจะทำในทีวีเป็นสิ่งที่เธอทำในห้องครัวของตัวเองเมื่อกล้องไม่กลิ้ง แกงทำอาหารได้เกือบทุกมื้อสำหรับสามีและลูกสองคนของเธอและถ้าคุณคิดว่าเกมบาสเกตบอลของเขาแข็งแรงเพียงแค่รอจนกว่าคุณจะเห็นว่าอะไรเป็นเชื้อเพลิงเขาผ่านทุกๆ 3 ตัวชี้.

สเตฟานี and Ayesha Curry's Favorite Foods

เอชราชอว์

พวกเขาใหญ่ในอาหารเช้า 5 นาที.

แกงสาบานด้วยเครื่องปั่นผสม Vitamix ของเธอและมักจะเริ่มในแต่ละวันทำให้สมูทตี้ใหญ่สำหรับ Steph ในขณะที่เขาขับรถออกจากประตู “ฉันจะทำให้เด็ก ๆ และอาหารสามีของฉันทุกเช้า แต่อย่างใดฉันได้รับหายไปในการสับเปลี่ยน” เธอกล่าว “ฉันจะดื่มของที่เหลือจากปั่นของเขาและฉันชอบทำขนมปังปิ้งอะโวคาโดเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันจะใส่ Vegenaise ขนมปัง multigrain กับไข่ทอด Tabasco และพริกพริกและ cheddar คมนั่นคือทั้งหมดโภชนาการที่คุณต้องการในห้านาที .”

บางวันเธอจะแส้เอากาแฟที่กระสุนปืนของเธอเองใส่เนยเทียมหญ้าหรือน้ำมันมะพร้าวลงในเครื่องปั่น “มันเป็นครีมและมีฟองโดยไม่มีนม” เธอกล่าว “นี่เป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ทำสมูทตี้นี้สำหรับ Stephens pregame เมื่อวานนี้ … ������ … เต็มไปด้วยความดีงามเช่นผักคะน้าผักโขมมะม่วงและผลเบอร์รี่! ฉันมีตันของสูตรที่ง่ายสุดเช่นนี้ใน # theseasonedlife !!! ลิงก์ในชีวประวัติ.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Ayesha Curry (@ayeshacurry) เมื่อวันที่

เกมมื้ออาหารของพวกเขาแข็งแรง.

กับรอบชิงชนะเลิศ looming มีอาหาร prepped และพร้อมเมื่อใดก็ตามที่มีคนต้องการเป็นสำคัญกว่าที่เคย Ayesha ดึงภาชนะบรรจุ GladWare ออกมา 10 ครั้งใส่แป้งผักโปรตีนและสุขภาพ (มักเป็นมันฝรั่งหรือมันฝรั่งหวาน) “ปกติแล้วมันเป็น quinoa, ไก่, ผักและมันฝรั่งหวาน แต่ฉันชอบใช้ Instagram และ Pinterest เพื่อรับแนวคิด” เธอกล่าว.

Ayesha preps มื้อ 10 ในเวลาดังนั้นจึงมีเสมออาหารสมบูรณ์ในมือ “ฉันจะกินอะไรบางอย่างและสามีของฉันชอบจับพวกเขาเป็นของว่าง” เธออธิบาย “เขากลับถึงบ้านประมาณ 2 โมงเย็น แต่เขาไม่ได้ทานข้าวเย็นจนถึง 7 หรือ 7:30 น. ดังนั้นจึงเติมมันให้หมดไปเรื่อย ๆ “

ดูบทความนี้ใน Instagram

การเตรียมอาหาร! (สำหรับผู้ที่อยากรู้!) มันฝรั่งหวานสีขาว quinoa ทำด้วยน้ำซุปไก่ไก่ w ขมิ้นออริกาโนเค้กมะนาวเกลือ … ซุปเปอร์สะอาด.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Ayesha Curry (@ayeshacurry) เมื่อวันที่

ไก่ของเธอมีส่วนประกอบพิเศษ.

แกงมักจะโรยขมิ้นจำนวนมากให้กับไก่ที่ทอดลงไปในขนมขบเคี้ยวเหล่านั้น “ฉันเชื่อว่ามันเป็นสารต้านการอักเสบดังนั้นฉันจึงชอบที่จะใส่อะไรมากมาย” เธอกล่าว.

แม้แต่การยื่นประมูลไก่แบบคลาสสิกที่เธอทำเพื่อลูก ๆ ของเธอก็มีความคลาดเคลื่อน: เธอทำขนมปังพวกมันลงในพื้น flaxseed และอบไว้ในเตาอบ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

วิธีสนุกมากเกินไป! ฉันทำเครื่องเทศของฉันลูบไก่และกุ้งขิงน้ำผึ้ง! พวกเขาทั้งสองจะอยู่ในหนังสือ! ������ #williamssonomatestkitchen

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Ayesha Curry (@ayeshacurry) เมื่อวันที่

ปาเก็ตตี้ของเธอมีส่วนประกอบน่าแปลกใจยิ่งกว่า.

แกงมีจุดอ่อนน้ำตาลน้ำตาลในทุกอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเบคอนและในซอสปาเก็ตตี้ของเธอ “ฉันสาบานว่ามันจะนำออกมาทุกรสอื่น ๆ : มะเขือเทศใบโหระพาสมุนไพรเหล่านี้ทั้งหมด” เธอกล่าว “มันสมบูรณ์แบบซอส.”

ดูบทความนี้ใน Instagram

พบคุณในอีกสองสามชั่วโมง @kristenledlow !!! #brownsugarbacon เพื่อช่วยชีวิต!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Ayesha Curry (@ayeshacurry) เมื่อวันที่

เธอชอบอาหารกลางวันแบบ Laid-Back.

อาหารกลางวันส่วนใหญ่ในครัวเรือนแกงไม่ทำตามสูตร – พวกเขาเป็นอีกหนึ่งความหลากหลาย DIY “ฉันจะแจกของผลไม้และเนื้อสัตว์บางส่วนเพื่อสร้างแซนวิชของคุณเองหรือส่วนมากแล้วฉันชอบทำสลัดกับกุ้งย่างหรือไก่หรือปลา” เธอกล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

การถ่ายทำสนุกสนานกับ @coeurdela ในวันนี้สำหรับเว็บไซต์ของฉัน รักการทำงานกับเธอ เราอยู่ในหน้าเดียวกันอยู่เสมอ.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Ayesha Curry (@ayeshacurry) เมื่อวันที่

เธอมีดอง 3 ส่วนผสมที่ไม่สามารถมองเห็นได้.

แกงทำขนมจีนไว้ในห้องครัวของเธอ แต่ไม่ใช่เพราะเธอเป็นคนชอบปิ้งขนมปัง “ฉันรักการผสมแอปปริคอทแยมกับซอสถั่วเหลืองและขิงสดหรือกระเทียมและใช้เป็นน้ำจิ้มสำหรับแซลมอนหรือปลากะพง” เธอกล่าว “มันจะสร้างรสชาติที่เข้มข้นนี้บ้าที่หวานและเผ็ด.”

ปลาอบที่มีผักและข้าวหรือแป้งอื่น ๆ (มักจะเป็นมันฝรั่ง) เป็นหนึ่งในอาหารมื้อค่ำของเธอที่กำลังจะถึงสัปดาห์ “ฉันรักอาหารมื้อเดียว” เธอกล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ปรับตัวให้เข้ากับนักรบนักรบแท้ๆที่เซ็นทรัลเซ็นทรัลคืนนี้เพื่อดูอีกหนึ่งเกมที่น่ากลัวเวลา 9.30 น. หลังจากเกมคืนนี้! #dubnation

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Ayesha Curry (@ayeshacurry) เมื่อวันที่

ของหวานไม่มีใครสามารถต้านทานได้.

ครอบครัวแกงไต๋ฉลองโอกาสพิเศษด้วยการเลี้ยงกล้วยแบบโฮมเมด “ฉันไม่รู้ว่าคนชอบจานนี้หรือว่ามันสว่างไสว แต่พวกเขาก็ขอให้ฉันทำมัน” เธอหัวเราะ “ตอนแรกฉันใช้ไฟแช็ก Bic ที่มีลำต้นยาวมากเพราะฉันกลัวที่จะส่องแสงคิ้วออกไปตอนนี้ฉันเอียงกระทะและสิ่งทั้งปวงลุกขึ้นในเปลวไฟไม่มีปัญหา”

ดูบทความนี้ใน Instagram

B-foster ใช้เวลา 1 ฮ่า ๆ คิ้วของฉันยังคงอยู่ yay! นี่เป็นสิ่งที่ฉันโปรดปราน เช่นสัปดาห์ละครั้งบางครั้งมากขึ้นในช่วงวันหยุด����������

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Ayesha Curry (@ayeshacurry) เมื่อวันที่

คาดเดาว่าเรารู้ว่าพวกเขาจะทำอะไรถ้า Golden State Warriors ชนะ Cavaliers ในสัปดาห์หน้า.

ติดตาม Delish บน Instagram.