เบเกิลและชีสครีมเป็นเหมือนเนยถั่วลิสงและวุ้นของอาหารเช้า แต่อาหารที่สมบูรณ์แบบ on-the-go อาหารมีปัญหาเรื่องเล็กน้อยพกพาเล็กน้อย ฉันหมายความว่าคุณต้องทำให้เวลาในการแพร่กระจายชีสครีม (ซึ่งคุณไม่สามารถทำในขณะขับขี่ได้หรือบางอย่าง) บวกกับการรับประทานอาหารทั้งหมดขณะเดิน / ขับรถและรับชีสครีมทั่วทุกสิ่งที่มือของคุณ ไม่น่ารัก. แต่อาหารเช้าแบบพกพาเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะได้รับมากทั้งดีกว่า (และอื่น ๆ ครีม cheesier) เนื่องจาก Starbucks ขายครีม Bansam Bagels ‘ครีมชีสตุ๋นลูกเบเกิล.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Bantam Bagels

ลูกเบเกิลลิลลี่ไม่ได้เป็นปรากฏการณ์ใหม่ ๆ ใน Belsam Bagels ใน New York (คุณอาจเคยได้ยินจากรายการเรียลลิตี้ Shark Tank) มาขายพวกเขาตั้งแต่เปิดตัวในปี 2013 แต่ส่วนอื่น ๆ ของประเทศก็คือ อย่างจริงจังพลาด และ ไม่มีใคร ควรจะปราศจาก bagels ยัดไส้ ดังนั้นสตาร์บัคส์จึงร่วมมือกับร้านเพื่อกระจายความมั่งคั่งและนำลูกระเบิดใส่ครีมไปสู่ฝูง ปัจจุบันเบเกิลได้รับการปล่อยตัวในนิวยอร์กฟิลาเดลเฟียและอินดีแอนาแม้ว่าพวกเขาคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 7,000 แห่งทั่วประเทศ.

เบเกิลมีให้เลือก 3 รสชาติคือคลาสสิค (เต็มไปด้วยชีสครีม), ของที่ชื่นชอบของทุกคน (เบเกิลทุกอย่างกับชีสครีมจากผัก) และขนมปังฝรั่งเศส (เนยแข็งเมเปิ้ลเนยแข็ง) แต่ตอนนี้ TBH ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Starbucks แล้วมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เราจะได้รับ Bagel แบบ PSL.

ติดตาม Delish บน Instagram.