วันหลังจากที่ Breyers ประกาศว่ากำลังแคลอรี่ออกจากไอศกรีมเปิดตัว Halo Top-esque บรรทัด low-cal ของ pints Ben & Jerry’s ใช้วิธีการที่ตรงกันข้าม: อย่าใช้จ่ายแคลอรี่มุ่งหน้าไปที่ร้านเด็กทารกเรา ‘ จะนำสิ่งที่ดีตรงไปที่คุณ.

เอาล่ะดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้ประกาศในคำพูดเหล่านี้ แต่เครื่องสำอางจากเวอร์มอนต์ก็ปล่อยให้คนสั่งซื้อเบียร์โดยตรงจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (store.benjerry.com) และส่งพวกเขาไปทางขวามือของพวกเขา ร้านขายพีชรสเลิศ 39 รสชาติเช่นความฝัน Americone ของ Stephen Colbert เชอร์รี่การ์เซียและ Half Baked รวมถึงเจ็ดรสชาติจากบรรทัดที่ไม่ใช่นมและสี่รสโยเกิร์ตแช่แข็ง นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งซื้อกล่อง Pint Slices ใหม่ซึ่งเป็นแผ่นน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่กว่าปาล์มที่บรรจุในช็อกโกแลตเชลล์ซึ่งเหมาะสำหรับทุกคนที่มีร้านขายของชำอยู่เบื้องหลัง.

ในขณะที่คุณยังสามารถรับของ Swag อื่น ๆ ของ Ben & Jerry ได้อีกด้วยเช่น tie-dye onesie, “I Like To Spoon” tee หรือล็อคไอศครีมเพื่อให้เพื่อนร่วมห้องโลภจากการขุดลงไปในกองเก็บของคุณ.

ภาพ

Ben & Jerry’s

Pint ของรสชาติแบบคลาสสิกและ Fro-Yo ขายได้ราคาละ 6.99 เหรียญซึ่งน่าจะมากกว่าที่คุณจะจ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใกล้ที่สุดของคุณ แต่เช่นเดียวกับทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตมีการเพิ่มมาร์กอัปเพื่อความสะดวก การจัดส่งแบบมาตรฐานช่วยให้เรามีอัตราค่าเช่าที่ราบเรียบที่ 19 เหรียญแม้ว่าคุณจะได้รับเงินคืน 50 ดอลลาร์ คุณรู้ไหมว่าถ้าคุณเป็นคนขี้เกียจที่สุดของเกลือ Veruca และคุณต้องการมัน ตอนนี้ … แต่ไม่เพียงพอที่จะตีขึ้น Walmart.

ดาวน์โหลด app Delish วันนี้.

ทำตาม Delish on Instagram.