วันจันทร์ที่ไม่มีวันเป็นหมูอาจมีแนวโน้มทั่วประเทศ แต่หนึ่งในเครือมีการพนันอย่างหนักที่คุณอยากได้ตรงข้าม Bob Evans, AKA Cracker Barrel ของมิดเวสต์ได้ประกาศเมนูฤดูใบไม้ร่วงพร้อมกับโปรโมชันที่เรียกว่า “Meatloaf Mondays” เหตุผลของพวกเขาเมื่อค่ำคืนที่หนาวขึ้นผู้คนกระหายอาหารที่ชอบอาหารเช่นเนื้อโคลอมซอสที่บดขยี้เนื้อดินที่แม่ของคุณใช้เพื่อทำให้คุณ.

“ทุกคนมีข้ออ้างในการกินเนื้อทูนและยังช่วยให้ผู้คนเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ได้อย่างถูกต้อง” ตามข่าวประชาสัมพันธ์ ในช่วงโปรโมชั่นนี้ถ้าคุณหยุดวันจันทร์ถึงวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคมหรือวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมาใส่ชุดนอนและสั่งซื้อของ Bob Evans ‘Classic Classic Dinners (รวมทั้งเนื้อสัตว์) คุณจะได้รับขนมหวานฟรี อาหาร นั่นคือวิธีหนึ่งในการเปลี่ยนวันโปรดของทุกคนในสัปดาห์ของทุกๆคน.

ผมบ๊อบ Evans
บ๊อบอีแวนส์

หากการส่งเสริมการขายเป็นไปด้วยดีโบนัสของหวานฟรีอาจเกินกว่าสองวันจันทร์แรกนี้ตัวแทนกล่าวว่าแม้ว่าในขณะนี้จะมีเพียง 9 และ 16 เท่านั้นที่ได้รับการยืนยัน จานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมคือประเภทของอาหารที่ตรงกับซี่โครง:

มีทโลฟ

Ol ‘Bob ข้ามเคลือบซอสมะเขือเทศในความโปรดปรานของการใช้ซอส Wildfire ของมัน, topping meatloaf เนื้อและหมูผสมกับสตรอเบอร์รี่สตรอเบอร์รี่สตริง. มันเสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งบดและด้านที่คุณเลือก.

ไก่งวงคั่วช้า

ผมบ๊อบ Evans

บ๊อบอีแวนส์

วันขอบคุณพระเจ้ามาเร็ว ๆ นี้ – อย่างน้อยในห่วงโซ่นี้ ไก่งวงย่างเสิร์ฟพร้อมกับยัดไส้แครนเบอร์รี่เพลิดเพลินถั่วเขียวและมันฝรั่งบดและน้ำเกรวี่ เช่นคุณจะมีห้องว่างหลังจากนั้น.

สเต็กผัดพื้นเมือง

ผมบ๊อบ Evans
บ๊อบอีแวนส์

ถ้าคุณยังไม่เคยได้ยินเรื่องนี้คุณไม่เคยไปทางใต้ หรือมิดเวสต์ หรือที่ใดก็ตามที่ยอมรับบางสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตมาขุดลอกและทอด มันซึมซับน้ำเกรวี่ของประเทศอย่างที่ควรจะเป็น.

ย่างหม้อต้มช้า

กี่ครั้งที่คุณสามารถพอดีกับ ‘ย่าง’ เป็นหนึ่งชื่อ? ถ้า Bob เป็นคนขี้โอ่โถนเขาจะหาทางออกที่สาม สเต็กหม้อนี้ช้าปรุงสุกเป็นเวลา 9 ชั่วโมงและเสิร์ฟพร้อมกับหอมย่างแครอทน้ำผึ้งและมันฝรั่งบด.

หากคุณรอดพ้นจากมื้ออาหารคุณสามารถคลายสายรัดของ PJ และปฏิบัติตัวเองกับครีมมะพร้าวหรือพายฟักทองพาย – ตรงกับชีสเค้กฟักทอง – คุกกี้ยักษ์หรือฟัดจ์ซันเดย์.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.