ที่ไหนสักแห่งระหว่างทางความคิดของพ่อเป็นที่เกิดและทุกคนก็ชื่นชมยินดี ถูกกำหนดให้เป็น “ความสมดุลที่ดีระหว่างกระเพาะอาหารเบียร์และการออกกำลังกายออกไป” การรับรองนี้อาจจะใช้ได้ในเวลาไม่นานสำหรับใครก็ตามที่ต้องการจะนำเปลือกหอยออกไปเป็นมูลค่า 30 เหรียญ คุณก็รู้เหมือนกัน.

สิ่งประดิษฐ์โง่ (และรบกวนเล็กน้อย) นี้ซึ่งมีชื่อว่า ‘DadBag’ ได้สร้างนักออกแบบศิลปะอายุ 27 ปีจากอังกฤษชื่อ Albert Pukies เขาบอกว่า ลอนดอนเมโทร, “ฉันทำ DadBag เพราะฉันหมดหวังที่จะมีการเป็นพ่อ แต่ฉันก็กังวลมากเกี่ยวกับความเสี่ยงด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องด้วย”

ดูบทความนี้ใน Instagram

#dadbag

โพสต์ที่แชร์โดย Dadbag – The Original (@thedadbag) on

แม้ว่าความคิดเห็นมีความเป็นไปได้ในเรื่องตลกใครรู้บางทีอาจจะมีคนออกไปที่นั่นที่ต้องการพ่อของพ่อชั่วคราวที่ไม่ได้มาจากการห้ำหั่นปีกหลัง ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ในปีพ. ศ. 2560 ถุงใส่พอดีกับเอวของคุณโดยให้ภาพลวงตาของท้องขนที่แขวนอยู่และมีกระเป๋าซิป Pukies บอก HuffPost เขาวาดภาพลูกค้ากรอกด้วยรายการพ่อที่เกี่ยวข้องกับ – เบียร์, ยา, แซนวิช, แว่นตากันแดด.

ในขณะที่แพ็ค Fanny ไม่สามารถใช้ได้จริงสำหรับการขายยัง Pukies กล่าวว่าเขากำลังมองหาผู้ผลิตและกำลังพิจารณาการสร้าง Kickstarter สำหรับโครงการ เขามีหกรุ่นที่ดึงออกมาเพื่อที่จะรวมถึงพ่อที่รักคนอื่น ๆ ด้วย.

ภาพ

กระเป๋าถือ

นอกจากนี้เขายังมีเว็บไซต์และ Instagram ขึ้นที่รวบรวมไว้แล้วเกือบ 10,000 สาวก TBD ว่าผู้คนต้องการกระเป๋าจริงหรือไม่ แต่ตอนนี้เรารู้ว่าแพ็ค Fanny เรียกว่า “ถุงขยะ” ข้ามบ่อดังนั้นงาน A + โดยรวมในส่วนของ Pukies.

[h / ตัน วันนี้]

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.