ในการแสดงของเขา อะไหล่ไม่ทราบ, Anthony Bourdain สำรวจจุดหมายต่างๆทั่วโลกรวมทั้งเวียดนาม ตลอดการผจญภัยของเขาเขาไม่ต้องสงสัยสัมผัสชีวิตจำนวนมากรวมทั้งของ Diep Nguyen ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางเวียดนามสำหรับ Exotic Voyages บริษัท ท่องเที่ยวที่หรูหรา.

แอนโทนี่ช่วยในการเดินทางครั้งสุดท้ายของเขากับเวียดนามเหนือในปีพ. ศ อะไหล่ไม่ทราบ, ตาม Exotic Voyages “การพบปะกับเขาไม่ต้องพูดถึงการให้ความช่วยเหลือเขาและการทำงานร่วมกับลูกเรือของเขาในการแสดงของเขานั้นเป็นความฝันที่เป็นจริง” ดิกกล่าว “ประสบการณ์ชีวิตไม่เพียง แต่ช่วยให้ฉันเข้าใจตัวเอง แต่ความรักที่มีต่อเวียดนามที่สวยงามของฉันได้พัฒนาไปสู่อาหารและการสนทนาที่ดี” ตอนนี้เธอได้ให้เกียรติพ่อครัวชั้นยอดกับ “A Tribute to Anthony Bourdain: Taste of Vietnam” ซึ่งเป็นการเดินทางที่จะช่วยให้นักเดินทาง “ตามรอยเท้าและที่สำคัญกว่านั่งอยู่ที่โต๊ะ” แอนโธนีทำเมื่อเขาเยี่ยมชมครั้งล่าสุด เวียดนามตามเว็บไซต์.

ทัวร์นี้มีระยะเวลา 14 วัน 13 คืนและครอบคลุม 9 เมืองในเวียดนาม ได้แก่ ไซ่ง่อนฮานอยและฮาลองเบย์ต่อเที่ยว Exotic Voyages ราคาเริ่มต้นที่ 3,755 เหรียญต่อคนและรวมค่าอาหารที่พักและการขนส่งทั้งหมด (ยกเว้นตั๋วเครื่องบิน) ตาม คน.

Exotic Voyages กล่าวว่าแอนโธนี่กล่าวว่าเวียดนามได้เปลี่ยนชีวิตของเขา – “อาจจะเป็นเพราะทุกอย่างใหม่และแตกต่างจากชีวิตของฉันก่อนหน้านี้และโลกที่ฉันเติบโตขึ้นอาหารวัฒนธรรมภูมิทัศน์และกลิ่นที่พวกเขาแยกกันไม่ได้ ดูเหมือนจะเป็นดาวเคราะห์ดวงอื่นที่น่าอร่อยอย่างหนึ่งที่ทำให้ฉันดูดและไม่เคยปล่อยมือเลย ”

ฉันต้องการรับคำแนะนำการเดินทางจาก Anthony Bourdain วันใดก็ได้!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indiebound.org