พวกเขากล่าวว่าแนวโน้มมักจะมารอบ ๆ อีกครั้ง แต่ที่ไม่น่าเชื่อก็คือการกลับมา บัดไวเซอร์กำลังพยายามทำให้ข้อห้ามเป็นที่นิยมอีกครั้ง ดูเหมือนว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะพยายามทำให้ “ดึง” เกิดขึ้น แต่กลุ่มเบียร์จะถูกกำหนด ปีที่แล้วพวกเขาเปิดตัวเบียร์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์ในแคนาดาและต้นปีหน้าพวกเขาก็มีแผนที่จะทำเช่นเดียวกันในสหราชอาณาจักร.

ภาพ

บัดไวเซอร์

เห็นได้ชัดว่าการดื่มเหล้าโดยไม่ดื่มเหล้าเป็นสิ่งที่อยู่ตรงข้ามบ่อ: ยอดขายเบียร์ที่ไม่มีแอลกอฮอล์มีการเติบโตในยุโรปตั้งแต่ปีพ. ศ. 2553 ถึงปีพ. ศ. 25 เดียวกันไม่สามารถกล่าวได้ในอเมริกา … ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถมีสิ่งที่ดีเช่น เบียร์สำหรับการกระทำระดับ Budweiser Prohibition Brew เรียกได้ว่าเป็นรสชาติที่เหมือนกับคู่หูที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ดังนั้นควรบอกว่า bigwigs ของโรงเบียร์ มันถูกชงแบบเดียวกับการกระโดดเดียวกันยีสต์และน้ำที่ผ่านการกรอง จากนั้นในช่วงสุดท้ายของการเกิดริ้วรอยแอลกอฮอล์จะถูกลบออกจากกระบวนการพิเศษ.

ภาพ

บัดไวเซอร์

ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาที่น่าสนใจสำหรับคุณการออกแบบจะน่ารักพอที่จะทำให้คุณต้องการคว้าหกแพ็คออกจากชั้นวาง ตัวอักษรดูเหมือนว่ามันถูกถอดออกจากหนังสือพิมพ์ปี ค.ศ. 1920 และเป็นความขัดแย้งที่น่ายินดีในการจับภาพสีและสีสันของวันนี้ที่โรงเบียร์ใช้.

Budweiser กล่าวว่าพวกเขาไม่มีแผนที่จะนำเบียร์มาที่สหรัฐอเมริกาในเร็ว ๆ นี้ดังนั้นคุณจะต้องข้ามพรมแดนเพื่อรับมัน จากนั้นอีกครั้งคุณต้องการที่จะทำงานที่ยากสำหรับการดื่มเหล้าที่ไม่แพ็คฉวัดเฉวียนใด ๆ ? การโทรของคุณ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.