ย้อนกลับไปเมื่อปีพ. ศ. 2525 นักศึกษามหาวิทยาลัยสองแห่งที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐโอไฮโอไม่สามารถหาปีกควายได้ใกล้ ๆ ความปรารถนาดังกล่าวนำไปสู่ร้านอาหารแห่งแรกของพวกเขาที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยและได้แพร่กระจายไปยังกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก.

ในเกียรติของการฉลองครบรอบ 35 ปีของร้านอาหารในเดือนกันยายนนี้บัฟฟาโลไวลด์วิงส์มีเมนูใหม่ทั้งหมดที่มีอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติพนักงานปัจจุบันและลูกค้าที่ภักดี.

จุดเด่นคือซอสบาร์บีคิว Blue Moon ซึ่งทำจาก Blue Moon วาเลนเซียส้มเปลือกและผักชี แฟน ๆ ได้ขอซอสซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกในภัตตาคารในปีพ. ศ. 2558 เพื่อทำการคัมแบ็ค นอกจากนี้ยังมีอยู่ในขวดและสำหรับแต่ละร้านที่ขายที่ร้าน B-Dubs ร้านอาหารจะบริจาคเงิน 1 เหรียญให้แก่มูลนิธิเพื่อเด็ก.

จากนั้นก็มี B-Dubs Hot Bloody Mary ทำขึ้นโดยมีลายเซ็นของร้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องไม่ว่าจะเป็น Chicken Wing และ Ketel One วอดก้าและ Sandwich Weck สามสิบห้า (คุณรู้หรือไม่ว่าชื่อเดิมของร้านคือ Buffalo Wild Wings & Weck?) แซนวิชเนื้อรวมเนื้อสันนอกกับซอส au jus และผักดองผักชีฝรั่งในขนมปังมงกุฎเมล็ด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

บลูมูนเบลเยียมเบลเยียม: ชนิดที่ดีของบลูส์ @bluemoonbrewco

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Buffalo Wild Wings (@billing) เมื่อวันที่

ที่รู้จักกันใน 21 ซอสลายเซ็นของพวกเขา Buffalo Wild Wings รวมสามรายการโปรดที่จะทำให้ใหม่ซอสมะเขือเทศมะม่วง Mashup ฝึกงาน B-Dubs สร้างซอสหลังจากผสม Sweet BBQ, Honey BBQ และ Mango Habanero.

รายการอื่น ๆ ที่ต้องลอง ได้แก่ แม็กเน่ชีส, Fiesta Tacos หมูและ Cerveza Mary เมนูครบรอบสามารถใช้ได้ในช่วงเวลาที่ จำกัด เท่านั้นดังนั้นให้ไปที่ B-Dubs ASAP ในประเทศของคุณหากคุณต้องการซอส Blue Moon รสหวาน.

ภาพ

Buffalo Wild Wings

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.