การยื่นแบบแสดงรายการสาธารณะแสดงให้เห็นว่า Burger In-N-Out เบอร์เกอร์ที่มีชื่อเสียงของแคลิฟอร์เนียบริจาคเงินจำนวน 25,000 เหรียญให้กับพรรครีพับลิกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากที่นักข่าว Gabe Schneider ได้ประกาศข่าวบางคนเรียกร้องให้มีการคว่ำบาตรร้านอาหารทันที.

เดอะฮิลล์รายงานนายอีริคบาวแมนประธานพรรคประชาธิปไตยแห่งแคลิฟอร์เนียเป็นหนึ่งในคนแรกที่แสดงความคิดเห็นของเขา “Et Tu In-N-Out?” เขาทวีตในวันพฤหัสบดี “นับหมื่นดอลลาร์บริจาคให้กับพรรครีพับลิกันของแคลิฟอร์เนีย … ถึงเวลาแล้วที่ #BoycottInNOut – ให้ทรัมพ์และพวกพ้องของเขาสนับสนุนครีพเหล่านี้ … บางทีอาจเป็นสัตว์!”

ตามที่ โชคลาภ, นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ In-N-Out สนับสนุน GOP พวกเขาได้บริจาคเงินจำนวน 30,000 เหรียญในปีที่แล้ว แต่พวกเขายังให้เงิน 50,000 ดอลลาร์ในปีปฏิทินนี้แก่ชาวแคลิฟอร์เนียสำหรับงานและเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นองค์กรที่สนับสนุนผู้สมัครประชาธิปไตยในอดีต.

สนับสนุนการเรียกร้องการคว่ำบาตรของบาวแมน:

คนอื่นไม่แปลกใจหรือไม่สนใจ.

In-N-Out ออกแถลงการณ์รองประธานบริหาร Arnie Wensinger ทางอีเมลไปยัง Delish:

ในปีพ. ศ. 2561 In-N-Out Burger มีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียมกันในคณะกรรมการดำเนินการทางการเมืองของพรรคเดโมแครตและพรรครีพับลิกันในรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นเวลาหลายปี In-N-Out Burger ได้ให้การสนับสนุนผู้ร่างกฎหมายที่ไม่คำนึงถึงความร่วมมือทางการเมืองสนับสนุนนโยบายที่เสริมสร้างความเข้มแข็งของรัฐแคลิฟอร์เนียและช่วยให้เราสามารถดำเนินงานต่อไปได้ด้วยค่านิยมในการจ่ายเงินและผลประโยชน์ที่ดีเยี่ยมสำหรับ บริษัท ร่วมของเรา.

In-N-Out และมูลนิธิของเราให้ความสำคัญกับ In-N-Out และมูลนิธิของเราเพื่อสนับสนุนชุมชนของเราด้วยการบริจาคเงินหลายล้านดอลลาร์แก่องค์กรหลายร้อยแห่งในแคลิฟอร์เนียเพื่อป้องกันการล่วงละเมิดเด็กการค้ามนุษย์และการเสพสารเสพติด.

เราได้รับโชคดีที่ทำธุรกิจในสภาพที่ดีนี้เกือบ 70 ปี แม้ว่าการบริจาคของเราเพื่อสนับสนุนพรรคการเมืองทั้งสองแห่งในรัฐแคลิฟอร์เนียทำให้เกิดความกังวลกับบางกลุ่ม แต่เราเชื่อว่าการสนับสนุนพรรคเป็นแนวทางที่ยุติธรรมและสม่ำเสมอเพื่อตอบสนองความต้องการของ บริษัท และลูกค้าของเราได้ดีที่สุด.


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW ตำราอาหาร Delish, amazon.com