ปลายปีที่แล้ว, เค้กบอส ดาวบัดดี้ Valastro สูญเสียแม่ของเขาแมรี่หลังจากการต่อสู้แปดปีกับ ALS และในวันเกิดปีที่ 70 ของเธอเขาได้แบ่งปันข้อความที่น่าขันเพื่อเป็นเกียรติกับความทรงจำของเธอ.

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Buddy ได้โพสต์รูปถ่ายของ Instagram ด้วยตัวเองที่ถ่ายภาพกับแม่ของเขาทำให้เขาจูบที่แก้ม “การใช้จ่ายวันนี้ระลึกถึงว่าเรารักและพลาดแม่ที่รักมากแค่ไหน” เขาเขียนไว้ในคำอธิบายภาพของภาพถ่าย “หวังว่าพวกเราทุกคนจะฉลองกัน แต่หวังว่าเธอจะมีช่วงเวลาที่ดีกับพ่อ Happy birthday!”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ใช้เวลาวันนี้ระลึกถึงว่าเรารักและคิดถึงแม่ที่รักมากแค่ไหน หวังว่าพวกเราทุกคนจะฉลองกัน แต่หวังว่าเธอจะมีช่วงเวลาที่ดีกับพ่อ สุขสันต์วันเกิด!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Buddy Valastro (@buddyvalastro) เมื่อวันที่

แมรี่ Valastro เสียชีวิตที่ 69 เมื่อ 22 มิถุนายน 2017 หลังจากการต่อสู้กับ ALS เป็นที่รู้จักกันเป็นโรค Lou Gehrig, คน รายงาน Buddy เขียนข้อความอารมณ์ใน Instagram ยืนยันข่าวเศร้าในวันนั้น “การต่อสู้ของเธอกับ ALS สิ้นสุดลงแล้วเธอก็ไม่ได้เป็นทุกข์อีกต่อไปและหวังว่าเธอจะเต้นไปกับ ‘I Will Survive’ กับพ่อของฉันตอนนี้”

ดูบทความนี้ใน Instagram

มันมีหัวใจที่หนักหนาสาหัสมากที่ต้องแบ่งปันข่าวการที่แม่ของฉันผ่านไป เธอออกจากสวรรค์เช้านี้ล้อมรอบไปด้วยครอบครัว นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับพวกเราทุกคนและฉันขอความอดทนและความเคารพในขณะที่เราปล่อยให้การจมน้ำครั้งนี้การต่อสู้กับ ALS สิ้นสุดลงแล้วเธอก็ไม่ได้เป็นทุกข์อีกต่อไปและหวังว่าเธอจะเต้นไปกับ “I Will Survive” พ่อตอนนี้.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Buddy Valastro (@buddyvalastro) เมื่อวันที่

ร้าน Carlo’s Bakery ในเมือง Hoboken รัฐนิวเจอร์ซีย์ให้ความสำคัญกับความทรงจำของเธอโดยปิดท้ายด้วยดอกไม้.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Hoboken ❤️

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Buddy Valastro (@buddyvalastro) เมื่อวันที่

หลังจากที่แมรี่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค ALS ในปีพ. ศ. 2555 บัดดี้ได้เริ่มต้นมูลนิธิแม่แมรี่โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักและเงินเกี่ยวกับสภาพ ย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2558 บัดดี้เข้าร่วมใน “ความท้าทายถังน้ำแข็ง” ของไวรัสเพื่อสนับสนุนการวิจัยของ ALS และได้มอบส่วนที่เหลือให้กับพนักงานของคาร์โลเบเกอรี่และแฟน ๆ ของเขาเพื่อเข้าร่วมต่อไป.

“ฉันได้เห็นคนอิสระที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวามากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอในชีวิตของฉัน – ฉันหมายความว่าเธอเป็นเหมือนลูกบอลพลังงาน – ลดน้อยลงจนไม่สามารถทำอะไรให้ตัวเองได้” บัดดี้บอก คน ในปี 2014 “และฉันคิดว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ฆ่าเธอมากที่สุดเพราะเธอเป็นแม่หม้าย เธอทำหลายสิ่งหลายอย่างสำหรับทุกคน และตอนนี้ทุกคนต้องทำเพื่อเธอซึ่งจิตใจไม่มีใครทำ – มันเป็นเพียงยาเม็ดใหญ่ที่จะกลืนลงไป ”

ทำตาม Delish on Instagram.