ที่ Delish เรื่องราวและแนวคิดเกี่ยวกับสูตรบางครั้งอาจมาจากการประชุมระดมความคิด แต่มีโอกาสมากกว่าที่พวกเขาไม่ได้มาจากชีวิตประจำวันของเราเช่นการทำไวน์รสเลิศได้ดีขึ้นและการทดสอบขอบเขตของพาสต้าที่ไม่มีวันสิ้นสุดของ Olive Garden เมื่อแก้ไข Lindsay Funston จากครัวทดสอบร้องเรียนเรื่องความไม่สอดคล้องของข้าวโพดหวานที่เธอใช้ในวิดีโอฮาโลวีนของเธอ (รวมทั้ง Monster Munch และไอศครีมข้าวโพดหวาน) เราตัดสินใจว่าใครบางคนจะต้องตรวจสอบ.

ฉันเลือกที่จะขุดผ่านถุงข้าว 2.5 กิโลกรัมของข้าวโพดหวานเพื่อดูว่ามีเศษชิ้นเป็นอย่างไร ฉันประหลาดใจที่ฉันสามารถเติมแก้วกาแฟลงไปได้.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

บางที Funston มีสิทธิ์ บางทีการควบคุมคุณภาพจะปิดในสิ่งเหล่านี้ หลังจากที่ทุกฉันได้พบแนวโน้มไม่กี่.

ไม่มีสี

ส่วนข้าวโพดหวานสับสนส่วนใหญ่ขาดหายไปจากยอดขาวหรือด้านล่างสีเหลือง แม้ว่าฉันยังพบบางส่วนที่มีสีเหลืองและสีส้มทั้งหมด แต่ในภายหลัง.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

ผิดรูป

ไม่แน่ใจว่าเหล่านี้ออกมาจากเครื่องหรือแม่พิมพ์ผิดหรือถ้าพวกเขาได้ smushed ในถุง แต่พวกเขาไม่ได้ดูมากเช่นข้าวโพดหวานที่เหมาะสม (ภาพด้านซ้าย).

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

Unproportional

ชิ้นส่วนเหล่านี้กำลังพยายามอย่างหนัก แต่ก็ยังไม่ได้รับการตกแต่งอย่างถูกต้อง ทั้งหมด.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

สีเดียว

นักเก็ตเหล่านี้เป็นคนน่ารักและสุจริตเกือบจะเหมือนกับการหาดาวบนเสื้อคลุมของ Tootsie Pop ของคุณ พวกเขาไม่ค่อยเป็นเรื่องปกติเหมือนกับชิ้นส่วนสองโทน แต่พวกเขากำลังแปลกประหลาดและทำให้งงงวยมากขึ้น.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

เพียงเคล็ดลับ

ปัญหานี้เป็นปัญหาที่ทำให้ข้าวโพดหวานมีปัญหามากที่สุด: แตกออกผิดพลาดหรือหลอมละลายเคล็ดลับ กองที่เราสะสมไว้นั้นอยู่ห่างจากการควบคุมเพียงเล็กน้อย.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

FUBAR

นี่คือความผิดพลาดโดยสิ้นเชิงอาจละลายบิตที่เรารู้สึกประหลาดใจทำให้ทางของพวกเขาลงในถุง พวกเขาทำเพื่อหัวเราะดีอย่างน้อย.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

แน่นอนว่าบางท่านจะให้เหตุผลว่านี่เป็นเพียงเหตุผลที่จะเกลียดข้าวโพดหวานและเราควรจะขับไล่มันออกจากงานที่น่าสยดสยองและการลวงหรือการรักษา แต่แล้วคนอื่นจะพูดว่า “ทำไมถึงมีความสำคัญ?” ดีเมื่อคุณกำลังมองหาเพื่อสร้างอาหารปาร์ตี้สวยหรือคิดออกว่าจะทำข้าวโพดหวานในซังก็ * เรื่อง * จริงๆ.

ทำตาม Delish on Instagram.