ลองเรียกจอบจอบ: Cap’n Crunch ดูตรงขึ้น jacked ในกล่องฤดูร้อนของธัญพืชใหม่และมัน kindaaa แปลก ใครรู้ปืนที่หลบซ่อนตัวอยู่ใต้เครื่องแบบทหารเรือของกัปตัน?! มัน เกือบจะ เป็นที่น่าตกใจเป็น Anthony Bourdain abs การค้นพบของ 2017 Anywho เมื่อคุณผลักดันภาพที่ผ่านมาของ Cap’n แบบยืดหยุ่นเราสามารถย้ายไปธัญพืชตัวเอง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

คุณยกขึ้นหรือยัง? เห็นได้ชัดว่า Cap’N ไม่ได้มองเขาที่งอ���� ที่น่าสนใจที่จะทราบว่าเขาไม่มีผมบนริมฝีปากบนของเขา – หนวดของเขาดูเหมือนว่าจะเติบโตจาก … ผมจมูก? ที่นี่มี Quakers Limited Edition Beach Bash Crunch มีแหวนสีแดงและสีส้มปลาและปลาดาวที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า … แต่เมื่อคุณเติมนมแล้ว …. GASP … น้ำตกสีฟ้าเล็ก ๆ จากธัญพืชและเปลี่ยนสีน้ำเงินให้เป็นสีน้ำเงิน โดยทั่วไปมีรสนิยมเช่น Crunch Berries ดังนั้นไม่มีอะไรเป็นพิเศษเว้นเสียแต่ว่าคุณชอบที่จะจ้องมองเมื่อพอดีกัปตัน Crunch ขณะที่กินซีเรียลในนมสีฟ้าอ่อน �� พบใน WALMART # capncrunch #capncrunchbeachbash #beachbash #beachbashcapncrunch #bluemilk #turnsyourmilkblue #cereal #cerealaisle #doyouevenlift #doyoueven #quaker #quakeroats #cornandoatcereal #turnsmilkoceanblue #starfish #ocean #nosehair #nosehairmustache #beachbashfuntime #breakfast #surfsup #quakeroatscompany

โพสต์ที่แบ่งปันโดย JunkFoodMom (@junkfoodmom) บน

กล่องฤดูร้อนนี้มีชื่อเรียกว่า Beach Bash Crunch ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายแบบชายหาดที่กำลังจะมาถึงของ Horatio Magellan Crunch (ชื่อจริงเรื่องจริง) รสชาติไม่ใหม่ – Mom Food Jun กล่าวว่ารสชาติคล้ายคลึงกับ Crunch Berries – แต่ธัญพืชมีเทคนิคไม่กี่ขึ้นแขนของมัน.

ซื้อตอนนี้ $ 3, walmart.com

แทนที่จะเป็นพัฟที่มีขนาดใหญ่กล่องนี้จะมาพร้อมกับสารกันบูดที่เป็นสีแดงและสีส้มปลาโลมาและชิ้นปลาดาว เหมือนเสื้อเชิ้ตที่พบเฉพาะที่ชายหาดซีเรียลจะเปลี่ยนสี แทนที่จะเป็นดวงอาทิตย์แม้ว่านมจะเป็นตัวช่วยสำหรับเวทมนตร์ เมื่อเทลงในชามซีเรียลจะเปลี่ยนนมให้กลายเป็นสีฟ้าดังนั้นจึงดูเหมือนว่าปลาของคุณกำลังว่ายน้ำอยู่ในทะเล เด็กอาจจะทั้งหมดนี้และสุจริตมันฟังดูสนุกสำหรับผู้ใหญ่เกินไป.

บล็อกเกอร์อาหารได้ดัดแปลงธัญพืชในช่วงฤดูร้อนที่ Kroger และ Walmart (คุณสามารถคว้ามันออนไลน์ได้เช่นกัน!) อย่าพลาดเกมแนวชายหาดที่ด้านหลัง!

ทำตาม Delish on Instagram.