Chain อาหารจานด่วนที่ให้คุณฟูดมากที่สุด?

ทุกคนรู้ดีว่ามันฝรั่งเป็นส่วนที่ดีที่สุดสำหรับการออกไปหาเบอร์เกอร์หรือไก่ทอด และในขณะที่การต่อสู้กับโซ่ที่มีรสดีที่สุดก็จะโกรธตลอดไปมีข้อเท็จจริงที่เถียงไม่ได้ว่าเราต้องการจะทราบว่าอาหารจานด่วนที่ให้คุณได้มากที่สุดต่อคำสั่งซื้อ?

เพื่อให้ร้านอาหารเหล่านี้ทำการทดสอบอย่างถูกต้องเราจึงสั่งให้เลี้ยงปลาขนาดกลางที่ร้านอาหารแต่ละแห่งนับเนื้อในแต่ละกล่องแล้วระบุราคาของแต่ละคำสั่ง สิ่งที่เราพบน่าแปลกใจมาก ต่อไปนี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับการจัดอันดับจากน้อยที่สุดไปจนถึงยอดสั่งซื้อ.

และถ้าคุณเป็นคนที่มีความเป็นมากขึ้นเราก็ตรวจสอบโซ่ทอดขนาดใหญ่ของกลุ่ม หากต้องการดูว่าผู้ที่ซ้อนกันได้อย่างไรดูวิดีโอด้านบน.

Chick-fil-A: มันฝรั่งทอด 20 ชิ้น

สิ่งมหัศจรรย์ตัดวาฟเฟิลนี้ใหญ่โตมาก แต่คุณยังน้อยกว่าสองโหล เป็นคนเกียจคร้านเมื่อคุณจ่ายเงิน 2.29 เหรียญ.

Arby’s: 33 มันฝรั่งทอด

ทอดมันเป็นที่น่าอัศจรรย์เมื่อคุณอยากพวกเขา แต่คำสั่งกลาง (ซึ่งทำให้เรากลับมา 2.39 เหรียญ) ไม่มากจนเกินไป ที่ถูกกล่าวว่าหนึ่งหรือสอง corkscrews แต่ละคนอาจมีสัดส่วนอย่างน้อยสองหรือสามมาตรฐานทอด แม้แล้วแม้ว่าจะไม่เพียงพอที่จะทำคะแนนได้สูงขึ้น.

ภาพ

Steak ‘n Shake: 36 มันฝรั่งทอด

มันฝรั่งทอดกรอบซุปเปอร์ผอมมีความกระปรี้กระเปร่ากว่าที่เราคาดไว้เล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการนำเสนออื่น ๆ ของโซ่เช่นสเต็กเบอร์เกอร์สามชั้นที่ซ้อนกัน ที่ 2.49 เหรียญเราไม่ได้ขายในราคาเท่านี้.

Burger King: 36 มันฝรั่งทอด

BK ตัดมันฝรั่งทอดหนาขึ้นกว่าค่าเฉลี่ย แต่สามโหลในขนาดกลาง ($ 2.59) ไม่ทั้งหมดที่มากเมื่อคุณรู้ว่าสถานที่อื่น ๆ บรรจุ.

เขย่ากระทะ: 38 ทอด

กระดูกงูที่มีรอยย่นที่รักมาในถาดสี่เหลี่ยมผืนผ้าด้านบนซึ่งทำให้ดูเหมือนว่ามีภายในมากขึ้น เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังเล็กน้อยเนื่องจากพวกเขาตั้งค่าให้คุณกลับมาที่ 2.99 เหรียญ.

ภาพ

Popeye’s: 51 มันฝรั่งทอด

ปรุงรสและกรอบกรอบ “ปกติ” ของป๊อปอายของ Cajun fries สวยเต็มรูปแบบ และราคา 2.09 ดอลลาร์อาจเป็นราคาที่ดีที่สุด.

เวนดี้: 56 มันฝรั่งทอด

เหล่านี้ทอดหีบหยาบกรอกกล่องขนาดกลาง – ซึ่งทำให้เรากลับมา 2.19 เหรียญ – สวยดี เราไม่สามารถบ่นที่นี่.

McDonald’s: 76 มันฝรั่งทอด

มันฝรั่งทอดที่ Mickey D’s มีมาตรฐานสวยไม่หั่นเป็นชิ้นหนาและพวกเขาไม่ได้เชิดหุ่นกันอยู่ ด้วยเหตุนี้จึงสามารถใส่มันฝรั่งลงในกล่องขนาดกลางได้ ($ 2.19) และนั่นเป็นวิธีที่เราชอบ.

ภาพ

Smashburger: 91 มันฝรั่งทอด

ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งของเชือกผูกรองเท้า Smashburger กองคำสั่งสูงกับเกือบ 100 มันฝรั่งทอด เราพอใจกับป้ายราคา 2.29 เหรียญที่มีขนาด “ปกติ”.

ห้าคน: 98 ทอด

จากการถล่มห้าหนุ่มชนะการแข่งขันครั้งนี้ ไม่เพียงแค่ตัดมันฝรั่งทอดอย่างเป็นธรรมคุณจะได้รับถ้วยขนาด “ปกติ” ที่เต็มไปด้วยมันฝรั่งทอดและมีกำมือคู่เพิ่มขึ้นโยนลงในถุงด้านบน พวกเขาจะทำให้คุณกลับมาที่ 4.29 เหรียญ แต่เนื่องจากพวกเขาถึงสองเท่าของค่าเฉลี่ยที่จุดเช่น Wendy’s และ McD’s เราจึงอ้างว่ามันคุ้มค่า.

ภาพ

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.