จานที่รักมากที่สุดของ Red Lobster ไม่ใช่อาหารทะเล เห็นได้ชัดว่ามีขนมปังบิสกิต Cheddar Bay เพราะพวกเขามีความดีงามที่ไม่ธรรมดา carb-y ก่อนที่คุณจะมาถึงentrée เป็นที่นิยมดังนั้นคุณสามารถแม้แต่จะหาสูตรออนไลน์ copycat หรือซื้อส่วนผสมแบบบรรจุกล่องจาก Red Lobster เพื่อสร้างตัวคุณเอง.

ตอนนี้สำหรับวันพิเศษหนึ่งวันคุณสามารถส่งพวกเขาไปที่ประตูของคุณได้ฟรี แอปจัดส่ง DoorDash จะเสนอพิเศษในวันที่ 27 สิงหาคมเพื่อให้เกิดขึ้น คุณสามารถสั่งซื้อได้จากสถานที่ตั้ง 400 แห่ง Red Lobster ผ่านแอป DoorDash หรือเว็บไซต์และคุณสามารถจัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อของคุณหากคุณอาศัยอยู่ในเขตจัดส่ง ดังนั้นคุณต้องซื้ออาหารจริงๆเพื่อให้ได้ข้อเสนอนี้ แต่ก็คุ้มค่าที่สุด.

สีแดง Lobster cheddar bay biscuits

Red Lobster

ด้านบนของที่ DoorDash จะโยนในหก Cheddar Bay Biscuits, ฟรีอย่างแน่นอน และ อาหารและไวน์ บันทึกที่อยู่ด้านบนของด้านปกติของบิสกิตที่คุณได้รับกับคำสั่งใด ๆ ตัวแทน DoorDash กล่าวว่าข้อตกลงนี้มีขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง “Just Because Day” ซึ่งเป็นวันหยุดที่เห็นได้ชัด แต่สุจริตผู้ใส่ใจทำไม? บิสกิตฟรี!

นี่เป็นเพียงของแจกของรางวัลจากเว็บไซต์การจัดส่ง DoorDash ได้เสนอพิซซ่าฟรีจากร้านอาหารและชีส BJ’s Cheesecake จากโรงงาน The Cheesecake Factory ในขณะที่ Postmates ได้เสนอ Frostys ฟรีและฟักทอง Chipotle ของ Wendy เร็ว ๆ นี้คุณจะไม่ต้องออกจากโซฟาของคุณ (หรือเปิดกระเป๋าสตางค์ของคุณ) เพื่อหาอาหารจานด่วนอีกครั้ง.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com