ใครก็ตามที่เคยฉลองตามความมหัศจรรย์ของเต้านมไก่ทอดกับผักดองระหว่างขนมปังที่รู้ว่าไม่มีอะไรที่ดีขึ้นในโลกอาหารอย่างแท้จริงมากกว่าแซนวิชไก่ Chick-fil-A เพิ่มซอส Polynesian หรือ Chick-fil-A ลงในแซนวิชและเกมนี้ก็สวยมาก รสชาติที่น่ารื่นรมย์เป็นเพียงที่หาตัวจับยากเพียงและ Chick-fil-A ต้องการให้คุณเพลิดเพลินไปกับมันสำหรับ ‘ฟรี ใช่แล้ว – Chick-fil-A กำลังให้อาหารฟรีตลอดทั้งวันในวันที่ 11 กรกฎาคมโดยจับง่ายๆ: คุณต้องร้องเพลงในมื้อเย็นของคุณ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ได้รับแซนวิชไก่ฟรีเมื่อคุณดาวน์โหลดและเข้าร่วม #CFAOne อย่าพลาด!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Chick-fil-A, Inc. (@chickfila) on

แฟน ๆ ของ Die Hard Chick ได้รับทราบว่าได้รับความนิยมอย่างมากในการรับไก่ทอดของพวกเขา ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมองเห็นเส้นที่ห่อหุ้มรอบ ๆ ร้านในช่วงเปิดแกรนด์และดูเหมือนว่า Chick-fil-A ไม่เคยฟังเลย ทีเดียว อร่อยเหมือนในวันอาทิตย์ – อาคาวันเดียวที่คุณไม่สามารถรับได้ และแม้จะได้รับความสนใจที่ไม่พึงประสงค์บางประการสำหรับการบริจาคให้กับองค์กรต่อต้าน LGBTQ ในอดีตแฟนคลับของ Chick-Fil-A ยังคงแข็งแกร่งอย่างที่เคย คาดหวังว่าจะมีแฟน ๆ ไม่กี่คนที่จะเปิดตัวไก่ฟรีในวันที่ 11 แต่ก่อนที่คุณจะจัดเตรียมอาหารฟรีอย่าลืมตั๋วทองคำ: ชุดวัว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันพรุ่งนี้เป็นวันพรุ่งนี้! อย่าลืมวางแผนเครื่องแต่งกายแบบวัวของคุณและมาระหว่างเวลา 6.30 น. – 19.00 น. เพื่อรับฟรี! #cowappreciationday

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Chick-fil-A Elk Grove (@chickfilaelkgrove) เมื่อวันที่

ในเกียรติของวันขอบคุณพระเจ้าวัว, Chick-fil-A ให้ไป entree ฟรีให้กับผู้มีพระคุณใด ๆ ที่แสดงขึ้นประดับออกในบางชนิดของเครื่องแต่งกายวัว ใช่แล้วคุณสามารถหยุดยั้งได้ด้วยเสื้อวัวตัวเต็มชุดวัวหรือสีตัวต่อตัวจากหัวจรดเท้าและคุณจะได้รับแพ็คเก็ตเก็ตบุ๊คแซนวิชบิสกิตไก่หรือรายการเมนูอื่น ๆ ของคุณ เลือก เป็นส่วนหนึ่งของ Chick-fil-A ของการแสดงความชื่นชมลูกค้าประจำปีซึ่งมีแนวโน้มที่จะดึงความลับแฟน Chick-fil-A ออกจากงานไม้.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Pixie พร้อมสำหรับวันพฤหัสบดี # วันอังคารที่ #ChickFilA !!!!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย erin marie (@erinmariebrooks) on

ก่อนหน้านี้ Cow Appreciation วันนี้ผู้อุปถัมภ์ต้องสวมเครื่องแบบวัวเต็มรูปแบบเพื่อรับอาหารฟรี แต่ในปีนี้ Chick-Fil-A ได้เพิ่มความคล่องตัวเพื่อไม่ให้เกิดความสับสนเกี่ยวกับว่าเครื่องแต่งกายของใครบางคนสามารถล้างมาตรฐานเครื่องแต่งกายของวัวได้หรือไม่ คณะลูกขุนยังคงออกว่าวัวนับหรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าเป็นเดิมพันที่ปลอดภัย.

ดูบทความนี้ใน Instagram

“รอฉันคิดว่าคุณมีไก่เท่านั้น” #คุณรู้แล้วตอนนี้

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Chick-fil-A, Inc. (@chickfila) on

kiddos กีฬา Cow ได้รับการแบ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าเป็นเด็กทุกคนสวมใส่เกียร์วัวชนิดใดจะได้รับอาหารเด็กฟรีในวันขอบคุณพระเจ้าวัว และในขณะที่ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการจัดส่งบิสกิตไก่ร้อน Chick-fil-A ซึ่งเป็นเมนูพิเศษที่เปิดให้บริการจนถึงเวลา 19.00 น. ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเลี้ยงอาหารค่ำในช่วงบ่ายที่ง่าย ไม่ใช่รายการเมนูทั้งหมดที่มีสิทธิ์ได้รับการส่งเสริม แต่ส่วนใหญ่เป็น เรียกดูรายการทั้งหมดที่นี่จากนั้นจึงวางแผนที่จะแกว่งโดย Chick-fil-A ในวันอังคาร ตามปกติแล้วมันเป็นความยินดีที่ได้ให้บริการคุณ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

พร้อมสำหรับข่าวดีหรือไม่? #FrostedCoffee จะอยู่ในเมนูด้วยความคิดเห็นของคุณ!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Chick-fil-A, Inc. (@chickfila) on

บางคนสงสัยว่าวันอังค์โควจะยังคงเป็นสิ่งที่น่าสนใจหรือไม่ในปีพ. ศ. 2560 ซึ่งล่าสุดได้มีการแยกตัว Chick-fil-A ออกจากหน่วยงานที่รับผิดชอบด้านการสร้างแบรนด์วัวของพวกเขาที่ชื่อว่า The Richard’s Group แต่หลังจากเปิดสนาม ค่อนข้างกังวล จาก Chick-fil-A ซึ่งเป็นแฟนของ Chick-fil-A ที่จงรักภักดี Chick-Fil-A ประกาศว่าวัวที่รักจะไม่ได้ไปไหนทุกที่ทุกเวลาเร็ว ๆ นี้ แปล: พวกเขายังต้องการให้คุณกิน MOR CHIKIN และคุณอาจทำได้เช่นกันในวันนี้.

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.