ราเม็งมันฝรั่งทอดและนักเก็ตไก่เป็นวัตถุดิบหลัก ๆ ของวิทยาลัยไม่ใช่พูดถึงสามเมนูอาหารเพื่อความสะดวกสบายที่ดีที่สุดถ้าคุณเป็นสมาชิกในทีม แต่ถ้าคุณมีความคิดสร้างสรรค์ของคนที่แต่งตัวประหลาด Pop-Tart วิเศษเราสงสัยว่าคุณได้กินพวกเขาทั้งหมดในครั้งเดียวก่อน.

ถ้วยก๋วยเตี๋ยวคือตอนนี้ให้แฟน ๆ nugget ว่าตัวเลือกกับ “Potenage” ก๋วยเตี๋ยว ก่อนที่คุณจะเริ่มทดลองหาเครื่องบดผสมมันเป็นส่วนผสมของมันฝรั่งและ “nagetsu” คำญี่ปุ่นสำหรับนักเก็ต Sora News 24 รายงาน ก๋วยเตี๋ยวมาพร้อมกับนักเก็ตไก่หั่นเป็นชิ้นมันฝรั่งทอดน้ำซุปซอสถั่วเหลืองหัวหอมสีเขียวและไข่กวน อ๊ะเป็นอย่างมาก.

ภาพ
Nissin

แม้จะมีเสียงเหมือนสิ่งประดิษฐ์แบบอเมริกัน (เรารักอาหารทอดของเรา) แต่รสชาติใหม่นี้ขายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น ถ้าคุณพบว่าตัวเองอยู่ที่นั่นคุณสามารถหยิบถ้วยที่ร้านขายของชำท้องถิ่นประมาณ $ 1.80 พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของ Nissin Japan’s Big line นั่นหมายความว่าพวกเขามาในแพคเกจ 3.3 ออนซ์.

ที่นี่ในอเมริกาคุณยังสามารถหาคอมโบราเมงที่น่าแปลกใจได้ นอกเหนือจากคลาสสิกเช่นเนื้อวัวและไก่แล้วนิชชินยังขายกุ้งสดรสเผ็ดไก่ชิลีและก๋วยเตี๋ยวไก่งา คุณสามารถ DIY ได้เสมอโดยเริ่มจากไก่หรือผักรสไก่แม้ว่าจะไม่มีคำสัญญาว่าจะลดนักเก็ตจริงๆลงไปในซุปจะเปิดออกอย่างไร.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.