แม้ว่าจะมีการนับถือลัทธิบูชา Costco ลัทธิคลาสสิกมากเกินไป แต่ลูกค้าที่ตายยากจะไม่โกรธเรื่องเรื่องนี้ใหม่ Costco Connoisseur ได้ค้นพบบรรทัดใหม่ของน้ำอัดลมในร้านค้าและแน่นอนว่าจะเป็นคลาสสิกแบบทันที.

ดูบทความนี้ใน Instagram

มองออก La Croix – Costco กำลังจะมาถึงคุณ! ��น้ำเชื่อมลายเซ็นเคิร์กแลนด์ใหม่ที่มีรสมะนาวมะนาวหรือเกรปฟรุ้ตเพียง 7.49 ดอลล่าร์สำหรับ 32 pk ทำให้แต่ละคนสามารถ $ .23! นี่เป็นเงินออม 33% เมื่อเทียบกับ La Croix 24-pk ที่มีราคาถูกหรือประหยัด 15% เมื่อเทียบกับราคาขาย La Croix ที่ Costco แต่เงินฝากออมทรัพย์กัน – ไม่รสชาติน้ำแคนซัสนี้เป็นประกายและ La Croix? #costco #costcofinds #costcodeals #costcobuys #costcowater #costcosparklingwater #sparklingwater #kirklandsignature @lacroixwater #lacroix # whole30 #keto #vegan #glutenfree #saturday #weekend # costcohaul #newitemalert #TheCostcoConnoisseur #GoingToAllTheCostcos

โพสต์ที่แบ่งปันโดย The Costco Connoisseur (@thecostcoconnoisseur) on

แม้ว่าแบรนด์ Kirkland ลายเซ็น (แบรนด์บ้าน Costco แต่คุณรู้ว่า) แล้วมีน้ำเป็นประกายในรสชาติเช่นราสเบอร์รี่สีดำมะม่วงส้มและสตรอเบอร์รี่กีวีพวกเขาตอนนี้มีมะนาวมะนาวและส้มโอ … ซึ่งเพิ่งจะเกิดขึ้นเป็น สามจุดเด่นของ La Croix.

ในบัญชี Insta น้ำดังกล่าวข้างต้นเป็น “7.49 เหรียญสำหรับชุด 32 ชิ้น [ซึ่ง] ทำให้แต่ละราคา $ .23 เป็นเงินออม 33% เมื่อเทียบกับ La Croix 24 ชุดที่มีราคาถูกหรือประหยัด 15% เมื่อ เทียบกับราคาขาย La Croix ที่ Costco “

คำถามเดียวที่ยังคงอยู่คือวิธีที่ Kirkland เปรียบเทียบกับ ‘Croix’ มีเพียงวิธีเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้พบกับ: คุณไปซื้อชุดนี้ 32 ชิ้นและฉันจะได้รับ 24 กระป๋องและอาจจะเป็นกระป๋องพิเศษของ La Croix บางส่วนและเราจะปลิวให้พวกเขาทั้งหมดอย่างรวดเร็วจนกว่าเราจะมีเอกฉันท์ การตัดสิน คุยกันเร็ว ๆ นี้.


ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW ตำราอาหาร Delish, barnesandnoble.com