วันหยุดสุดสัปดาห์วันแรงงานเป็นของเราซึ่งหมายความว่าฤดูร้อนจะคดเคี้ยวลง อะไรคือวิธีที่ดีกว่าที่จะส่งออกฤดูกว่ากับขนมฤดูร้อนที่ดีที่สุด? หยิบจับคู่หวานของคุณในการก่ออาชญากรรม (เราทุกคนมีเพื่อนที่ไม่เคยจะหันมาลง) และมุ่งหน้าไปยัง Dairy Queen – พวกเขากำลังเสนอซื้อหนึ่งข้อเสนอฟรีหนึ่งข้อในซันเดย์มอลต์และสั่นผ่าน 2 กันยายนตาม คนวงใน.

หากต้องการคลายข้อตกลงคุณเพียงแค่ต้องดาวน์โหลดแอป Dairy Queen ซึ่งคุณจะพบกับส่วนทั้งหมดที่ทุ่มเทให้กับ “ข้อเสนอพิเศษ” ข้อเสนอของ BOGO รวมถึงซันเดย์และมอลต์เล็ก ๆ และมีขนาดกะทัดรัด เว็บไซต์ตั้งข้อสังเกตว่าข้อเสนอของ BOGO สามารถแลกได้ที่สถานที่ DQ ที่เข้าร่วมโครงการทั่วประเทศและไม่สามารถใช้งานได้คือเท็กซัสหรือแคนาดา.

ยุ่งมากสุดสัปดาห์นี้เพื่อแกว่งโดย DQ หรือไม่? คุณยังคงต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน … มีโปรโมชันอยู่ในขณะนี้ซึ่งจะทำให้คุณได้รับ Blizzard ขนาดเล็กฟรีเมื่อดาวน์โหลดแอปหรือลงทะเบียนสำหรับบัญชี.

นอกจากนี้ในการเปลี่ยนแปลงที่สมบูรณ์แบบเพื่อลดลง DQ กำลังนำ Blizzard Pumpkin Pie อันเป็นที่รักในวันที่ 3 กันยายนที่ดียิ่งขึ้นพายุหิมะตามฤดูกาลมีคุณสมบัติเพียงพอสำหรับ Blizzard ที่คุณได้รับเมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ดังนั้นไปดูคุณที่นั่นในวันอาทิตย์ที่ BOGO และในวันจันทร์สำหรับ Pumpkin Pie Blizzards? เอาล่ะเย็น.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.ca