อัปเดต 1/31: M & Ms ได้เปิดตัวโฆษณา Super Bowl เต็มรูปแบบที่นำแสดงโดย Danny DeVito ซึ่งเป็นผู้เล่น M & M แบบแดงในรูปแบบของมนุษย์ สีแดงและสีน้ำตาล M & Ms บ่นเกี่ยวกับวิธีการที่คนอย่างต่อเนื่องต้องการที่จะกินพวกเขา แต่สีแดงพบเงินที่โชคดีและปรารถนาที่จะกลายเป็นมนุษย์ เขากลายเป็น DeVito และไม่มีใครอยากกินเขาอีกต่อไป แต่เงินนั้นจะหยุด “โชคดี” หลังจากนั้น.

เมื่อเรากำลังมองหาคนที่มีความรู้สึกขุ่นเคืองและมีความรู้ความสามารถในการคัดเลือกนักแสดงที่มีบุคลิกของการเป็นโฆษกของ Red M & M’s Red M & Danny DeVito เป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์แบบของมนุษย์ ” Allison Miazga-Bedrick, ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์ของ M & M กล่าวในการแถลงข่าว.

แน่นอนโฆษณาไม่ได้มีการว่ายน้ำในช็อกโกแลต แต่โฆษณาทีเซอร์ที่แปลกจะออกอากาศในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเพียงเพื่อให้คนรู้ว่าพวกเขากำลังเข้าสู่อะไร.

โพสต์ต้นฉบับ 1/23: เมื่อพูดถึงโฆษณา Super Bowl “ธรรมดา” จะไปทางหน้าต่าง บริษัท ดึงทุกจุดหยุดเพื่อให้ได้ความสนใจของคุณและจนถึงขณะนี้ปีนี้ก็ไม่ต่างกัน Danny DeVito กำลังร่วมมือกับ M & M และตัดสินโดยการแสดงตัวอย่างซึ่งมีนักแสดงที่กำลังอาบน้ำอยู่ในช็อกโกแลตละลาย – สิ่งต่างๆน่าจะแปลกประหลาด.