ตอนนี้คุณสามารถชมการแสดงของ Delish ใน Amazon

ที่นี่ที่ Delish เราทุกคนให้ข้อมูลเกี่ยวกับการกินอาหารทุกวันไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดดังนั้นเราตื่นเต้นที่จะประกาศว่าขณะนี้คุณสามารถจับภาพวิดีโอชุดที่สองของเราใน Amazon! สมาชิกนายกรัฐมนตรีสามารถเข้าชมการดื่มสุราได้โดยไม่ จำกัด WTFood และ Celebrity Snackdown บนสมาร์ทโฟนคอมพิวเตอร์ทีวีซึ่งคุณสามารถนึกถึงหน้าจอใดก็ได้.

WTFood Pickle Vodka

Chelsea Lupkin

ขั้นแรกคือ WTFood ซึ่งบรรณาธิการรองของเราจะไล่ตามประเทศเพื่อค้นพบการสร้างสรรค์อาหารที่ไม่เหมือนใครมากที่สุดเช่นวอดก้าดองและซอสช็อกโกแลตร้อน หากมีการผสมผสานกันอย่างขี้ขลาดรอการติดไวรัสเราจะพบและนำพ้าคุณไปเบื้องหลังเพื่อดูว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร การเข้าถึงแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลนี้ Guy Fieri ต้องการจะเข้ามา.

ชื่อเสียง Snackdown Marinara

Jonathan Bolton

ถัดไปคือ Celebrity Snackdown ซึ่งเราทำเชฟสองคน (และสูตรลายเซ็นของพวกเขา) กับอีกคนหนึ่งเพื่อประกาศว่าจานใดมีอำนาจสูงสุด ซอสมะเขือเทศ Emeril Lagasee ของ Chef ได้ลดลงถึงสูตรทำเองของ Real Housewife Teresa Guidice และขนมปังข้าวโพดของ Ayesha Curry พัดสาวใต้ Trisha Yearwood ออกจากน้ำ คุณไม่ต้องการพลาดการต่อสู้มหากาพย์ที่เราได้เรียงรายขึ้นต่อไป.

คลิกที่นี่เพื่อดู WTfood และที่นี่เพื่อดู Snackdown คนดังใน Amazon Video เดี๋ยวนี้ ไม่ใช่สมาชิกนายกฯ หรือ? คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน!

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.