หลุมบ่อทำให้การเดินทางของทุกคนยิ่งน่าสังเวชมากขึ้น: ถ้าถนนของคุณเต็มไปด้วยพวกเขาคุณสามารถกระโดดได้ทุกครั้งที่คุณพลิกพวกเขาหรือเปลี่ยนเส้นทางเพื่อหลีกเลี่ยงถนนเหล่านี้ ตอนนี้แหล่งที่มาไม่น่าเชื่ออย่างสิ้นเชิงคือการก้าวไปสู่การแก้ไขปัญหาดังกล่าว: Domino’s ใช่ บริษัท พิซซ่า.

Domino ประกาศเปิดตัวโครงการ Paving for Pizza ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถเสนอชื่อเมืองของตนเพื่อซ่อมแซมหลุมอับ เพื่อเลือกเมืองของคุณไปที่ pavingforpizza.com และป้อนรหัสไปรษณีย์ของคุณ หากเมืองของคุณถูกเลือกคุณจะได้รับแจ้งและเมืองของคุณจะได้รับเงินเพิ่มเพื่อแก้ไขหลุมบ่อ ดังนั้นคุณจะไม่จำเป็นต้องเห็นรถบรรทุกแบรนด์ Domino ทำผลงาน แต่เมืองของคุณจะได้รับทรัพยากรที่จำเป็นมาก.

Domino's Pizza paving potholes

โดมิโน

บริษัท ได้ทำงานร่วมกับ Bartonville, Texas, Milford, Delaware, Athens, Georgia และ Burbank ในรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อแก้ปัญหาหลุมหลบภัย ตัวอย่างเช่นในเบอร์แบงก์โครงการของพวกเขาใช้ลูกเรือจำนวน 5 คนซึ่งใช้เวลาแปดชั่วโมงในการแก้ไขหลุมบ่อห้าแห่งที่ส่งผลโดยตรงต่อลูกค้าของ Domino.

บริษัท พิซซ่ากำลังมีส่วนร่วมพวกเขากล่าวว่าพิซซ่าจึงสามารถทำจากสถานที่ของตนไปยังบ้านได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่สะดวกในการโฆษณาบริการ carryout ของตนและยังมอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่รับพิซซ่าแทนที่จะเลือกรับสินค้า.

เรารู้ความรู้สึกนั้นเพิ่มมากขึ้นเมื่อคุณนำคำสั่ง carryout จากร้านค้าของ Domino ในประเทศของคุณ “Russell Weiner ประธานของ Domino’s USA กล่าวในแถลงข่าวว่า” เราไม่ได้ทำอะไร ไม่อยากเสียพิซซ่าที่ยอดเยี่ยมใด ๆ ไปยังโถส้วมทำลายอาหารที่เยี่ยมยอด “