มอกว่า Chick-fil-A โลกแห่งความชื่นชมของวัวมีขนาดใหญ่ขึ้นนิดหน่อย เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กรกฏาคมโดมิโนก็เข้าร่วมรายชื่อ บริษัท ที่ให้รายละเอียดสั้น ๆ ด้วยขอบคุณสิ่งมีชีวิตที่มีขาสี่ขาที่ช่วยสร้างอาณาจักรอาหารทั้งหมด.

สำหรับหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น (จนถึงวันที่ 16 กรกฎาคม) Domino’s จะเสนอราคาครึ่งหนึ่งของพิซซ่าที่มีราคาถูกทุกเมนูเมื่อคุณสั่งซื้อผ่านทางแพลตฟอร์มสั่งซื้อดิจิตอลจำนวนมาก สำหรับ บริษัท จัดส่งพิซซ่าส่วนใหญ่นั่นหมายถึงการสั่งซื้อในไซต์ของแบรนด์หรือผ่านแอป แต่ด้วย Domino นั่นหมายความว่าคุณสามารถสั่งซื้อโดยใช้ Facebook Messenger ได้โดยการส่งข้อความ texting tweeting ใช้นาฬิกาสมาร์ทของคุณและแม้แต่การส่งพิซซ่า emojis.

ราคาที่ทำเครื่องหมายไว้ทำให้พิซซ่ายอดนิยมขนาดกลาง ($ 5.49) เกือบจะมีราคาถูกเช่นเดียวกับ Starbucks Frappuccino ตั้งแต่ประมาณ $ 6 ถึง $ 9 ข้อเสนอทั้งหมดจะคุ้มค่าอย่างปฏิเสธไม่ได้ หลังจากที่ทุกอย่างพิซซ่าพิเศษขนาดใหญ่มักจะไปประมาณ $ 17 และพวกเขากำลังเพียง $ 8.50 ในสัปดาห์นี้.

เหตุใดความรักใหม่ของวัวจึงปรากฏขึ้นอย่างฉับพลัน ตามแถลงข่าวก็ไม่ได้ คุณไม่สามารถมีชีสพิซซ่าได้โดยไม่ต้องชีส.

“ใน Domino พวกเราเป็นแฟนตัวยงของวัวและเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนม” โฆษกของโดมิโนกล่าว “ถ้าไม่มีพวกเราจะไม่สามารถนำเสนอชีสทั้งหมดได้ จาก mozzarella ไป Parmesan, Feta เพื่อ provolone, อเมริกันไป Asiago ที่เรารักใส่พิซซ่าของเราในวันและวันออก. “

เราคิดว่าวัวเย็น แต่เราอยู่ที่นี่เพื่อซื้อพิซซ่าราคาถูก.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.