ถั่วอบเป็นส่วนที่เหมาะสำหรับบาร์บีคิวหรือคุกกี้ กับวันหยุดสุดสัปดาห์วันแรงงานตรงรอบมุมมีโอกาสดีที่คุณได้รับสมัครเข้า A. ) ปรุงอาหารบางอย่างสำหรับกล่าวว่า BBQ, B. ) ซื้อสิ่งที่ทำไว้ล่วงหน้าหรือ C. ) นำเครื่องดื่ม.

ถ้าคุณตกอยู่ในหมวด B หรือ C และคุณต้องการที่จะฉลาดคุณสามารถรวมทั้งสองกับดร. พริกไทยอบถั่ว (แต่แน่นอนนำเครื่องดื่มด้วย) บริษัท ร้ายแรงถั่ว บริษัท ที่ทำถั่วเรียกเหล่านี้ “หวานและบิตหน้าด้าน.” ตามคำอธิบายในเว็บไซต์ของ Walmart “รสชาติดั้งเดิมของ Dr Pepper 23 แบบให้ชื่อชุดนี้และรสชาติน่าอัศจรรย์”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฤดูบาร์บีคิว … เราพร้อมแล้ว! มองหารสชาติใด ๆ ของเรา #DELiCiOUS 4 แห่งใน @walmart ที่อยู่ใกล้คุณ www.SeriousBeanCo.com/find-stores

โพสต์ที่แชร์โดย Ace (@seriousbeanco) บน

อย่างไรก็ตามบางคนมีความกระตือรือร้นที่คำว่า Pepper-baked bean combo มากกว่าคนอื่น ๆ Instagram foodie @thejunkfoodaisle เพิ่งโพสต์ภาพของถั่วและยังมีความหลากหลายอื่น ๆ Buckin ‘Buffalo Beans.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Bean ที่ร้ายแรงดร. พริกไทยถั่วอบและ Buckin ‘ถั่วควาย! พบได้ที่: Walmart �� TheJunkFoodAisle.com #thejunkfoodaisle #seriousbean #seriousbeanco #bakedbeans #beans #drpepper #buffalo #sweet #sassy #new # 23flavors

โพสต์ที่แบ่งปันโดย TheJunkFoodAisle.com (@thejunkfoodaisle) เมื่อวันที่

ผู้ใช้ Instagram หนึ่งคนแสดงความคิดเห็นในภาพและกล่าวว่า “พวกเขาลิ้มรสล้นหลามเหมือน Dr. Pepper ครอบครัวของฉันไม่ได้ดูแลพวกเขา!” อีกคนเขียนว่า “อร่อยเหมือน Pepper Pepper เมล็ดถั่ว … ไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ฉันถูกคาดหวัง lol เพียงรสชาติแปลกสำหรับถั่ว.” คนหนึ่งกล่าวว่าพวกเขาลิ้มรสเช่นดร. พริกไทย Lip Smackers บาล์มลิปซึ่งเป็นเพียง – ew.

คนอื่น ๆ รู้สึกทึ่งและกระตือรือร้นที่จะลอง “ฉันหมายความว่าคนใส่ DP บนซี่โครงดูเหมือนจะเป็นความก้าวหน้าตามธรรมชาติ” คนหนึ่งเขียน ผู้ใช้รายอื่นติดแท็กเพื่อนและกล่าวว่า “อาจจะเป็นคนเลวร้าย!” ซึ่งเป็นคำคุณศัพท์ที่ชื่นชอบของเรา (ไม่ต้องลำเอียงหรืออะไรก็ได้).

คนอื่น ๆ ได้โพสต์พัสดุของ Dr. Pepper Brewed beans ของตัวเองเรียกพวกเขาว่า “การผสมผสานที่ยอดเยี่ยม” กับ “เตะเล็ก ๆ ” ให้กับพวกเขา มีคนสังเกตเห็นว่าถั่วมีรสชาติที่เหมาะกับเบอร์เกอร์.

Walmart มีร้านค้าอื่น ๆ ขายถั่วดำ Dr. Pepper คุณสามารถหาที่เก็บที่ใกล้เคียงที่สุดโดยใช้เว็บไซต์ของ Serious Bean Co ถั่วมีการระบุว่าเป็น “หมดสต็อก” ในเว็บไซต์ของ Walmart ซึ่งจะนำไปสู่หนึ่งที่จะเชื่อว่าพวกเขากำลัง flyyyyyying ปิดชั้นวางขวา?

บางส่วนของความคิดเห็นเกี่ยวกับ Walmart แม้ว่า (มีเพียงหก) ไม่ได้ค่อนข้างพอดีกับทฤษฎีที่ หนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ROASTS ถั่ว (แม้ว่าฉลากระบุว่าพวกเขากำลังอบ … ตกลงเสียใจ) รีวิวนี้ให้ถั่ว 1 ใน 5 ดาวและเริ่มต้นด้วย “โดยถั่วที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยมีในชีวิตของฉัน” ผู้อ่านยังคงพูดต่อ: “ใส่ปากช้อนครึ่งหนึ่งของฉันกับอาหารเย็น … หายไปอย่างถูกต้องตามกฎหมายของฉันหยุดกิน … ฉันเป็นผู้ชายปอนด์ 250 ฉันจะกินเกือบทุกอย่าง แต่คืนนี้ถังขยะของฉันสามารถกินถั่ว ” วางไมโครโฟน.

การทบทวนต่อไปคือห้าดาวเรียกถั่วว่า “อร่อย” ดังนั้นคุณจึงมีเพื่อนของฉัน คุณก็จะต้องลองถั่วพริกไทยอบสำหรับตัวคุณเองที่จะนำถั่วนี้อภิปรายส่วนที่เหลือ.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW ตำราอาหาร Delish, indigo.ca