เค้กและเป็ดทำขึ้นโดยทั่วไปสำหรับแต่ละอื่น ๆ สัมผัสชื่อของพวกเขาและอินเทอร์เน็ตจะหมกมุ่นอยู่กับทั้งสองคน เป็ดเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความลับกับภัตตาคารที่กำลังเติบโตและรักทุกสิ่งทุกอย่างและมีความสุข นอกจากนี้ขนมวันเกิดยังเป็นรถที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสิ่งที่มีชื่อเสียงเพียงแค่มองไปที่การกระทำ Taylor Swift นี้ มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่การทำงานร่วมกันเกิดขึ้น: ดังนั้นบัญชี Instagram Drake เมื่อเค้กเกิด.

ภาพ

Instagram / @ drakeoncake

การพัฒนาเป็นโครงการความรักโดยไม่มีใครอื่นนอกจาก Joy the Baker บัญชีนี้มีทุกอย่าง และโดยทุกอย่างเราหมายถึงขนมเค้กบนเค้กทุกชิ้นตกแต่งด้วยเนื้อเพลง Drake ที่คุณชื่นชอบ.

ภาพ

Instagram / @ drakeoncake

บรรทัดเช่น “นามสกุลที่เคยชื่อแรกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” “ฉันแค่พูดว่าคุณทำได้ดีกว่า” และ “ความปรารถนาเพียงอย่างเดียวของฉันคือการตายจริง” ทำให้เค้กเหล่านี้ยอดเยี่ยมสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการเฉลิมฉลองการสำเร็จการศึกษาประกาศหมั้นหรืองานศพ.

ภาพ

Instagram / @ drakeoncake

ตกลงดังนั้นบางทีอาจไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะนำลูกสุนัขตัวนี้มาปลุก แต่แฟน ๆ ของ Drake ในกลุ่มเพื่อนของคุณจะต้องขอบคุณข้อมูลอ้างอิงที่เป็นประโยชน์.

ภาพ

Instagram / @ drakeoncake

และถ้าเค้กไม่ใช่ของคุณและคุณก็ไม่ค่อยพอใจกับ Drake อย่างน้อยต้องจำสิ่งที่สำคัญที่เขาสอนเราทั้งหมด: คุณจะมีชีวิตอยู่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น.

ภาพ

Instagram / drakeoncake

ติดตาม Delish บน Instagram.