มีล้านวิธีที่จะไปเมื่อมันมาถึงการเลือกเค้กแต่งงานจากแบบดั้งเดิมเพื่ออินเทรนด์ (โดนัทผนังใคร?) ในขณะที่ทำเสียงของคุณเองเหมือนงานที่น่ากลัว DIY brides ที่ต้องการความท้าทายนี้สามารถซื้อการสร้างแรงบันดาลใจจาก Charm City.

ดัฟฟ์โกลด์แมนประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับเชฟเมื่อวานนี้ซึ่งเป็นชุดบริการจัดส่งอาหารที่แยกตัวออกจากกันโดยไม่ใช้รูปแบบการสมัครรับข้อมูล เส้นประกอบด้วยเค้กฉลองเค้กวานิลลาสามชั้นที่มีชุดเค้กแต่งงานเค้กวานิลลา buttercream น้ำส้มสายชู มันมาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำเค้ก (รวมถึงเค้กแพน!) ลบสเตเปิลที่เก็บอาหารบางอย่างเช่นเกลือพ่นอาหารและห่อพลาสติกและตกแต่งด้วยริบบิ้น.

ภาพ

Coyne PR

หากคุณกังวลเกี่ยวกับทักษะการทำขนมอบของคุณ Goldman ได้ให้ความสำคัญกับคุณ เขาถ่ายทำชุดวิดีโอสำหรับเว็บไซต์ Chef’d โดยนำเสนอคำแนะนำแบบทีละขั้นตอนในทุกอย่างตั้งแต่การเตรียมและเค้กที่ทำจากเค้กเพื่อทำกุหลาบดอกกุหลาบให้ดูด้านบน.

หากคุณกำลังใช้เค้กสำหรับวันเกิด (หรือเพียงแค่ชอบสีสดใส) แล้วคุณยังสามารถดูบทแนะนำเกี่ยวกับวิธีการระบายสีได้ด้วย.

ส่วนที่ดีที่สุด? สิ่งทั้งหมดมีค่าใช้จ่ายเพียง $ 189 เท่านั้น เมื่อเทียบกับขนมเค้กส่วนใหญ่ (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มียอดขายสูงเช่นนี้) การขโมยนั้น.

แน่นอนคุณต้องใช้แรงงานบางอย่างในนั้น กระบวนการทั้งหมดมีการกล่าวกันว่าใช้เวลาหกชั่วโมงดังนั้นจึงอาจไม่เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่เครียดออกก่อนงานแต่งงาน แต่คุณสามารถสมัครเพื่อนที่ดีในครัวเพื่อช่วยให้คุณออก.

บรรทัดของโกลด์แมนประกอบด้วยชุดขนมสำหรับเค้กเช่นเค้กเนยสีน้ำตาลคุกกี้ช็อกโกแลตคุกกี้ท๊อฟฟี่และมัฟฟินบลูเบอร์รี่อีกด้วย.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.