เพียงแค่สองวันหลังจากวันฮาโลวีนร้านอาหารต่างๆก็มีเมนูอาหารฤดูหนาวอยู่แล้ว Starbucks เปิดเผยรูปลักษณ์แรกที่ถ้วยสีแดงที่น่าอับอายของ Dairy Queen นำ Blizzard จากลูกอมอัญมณีและตอนนี้ Dunkin ‘Donuts กำลังเปิดตัวรายการ Christmas-y ฉบับใหม่.

นอกเหนือจากช็อคโกแลตร้อน Oreo ที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย DD ปัจจุบันมีเครื่องดื่มสามเทศกาลคู่ของโดนัทวันหยุดและแซนด์วิชในวันขอบคุณพระเจ้า.

แซนด์วิชไก่งวงใหม่ของแบรนด์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเวลา จำกัด ในการปรุงอาหารซึ่งประกอบด้วยซอสแครนเบอร์รี่โอเชี่ยนพ่นและไก่งวงหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ในม้วนผัด Ciabatta มันย่างเสิร์ฟเฉพาะที่สถานที่ที่เข้าร่วมโครงการในนิวอิงแลนด์.

ภาพ

ดังกิ้นโดนัท

สำหรับฤดูหนาวอากาศ Dunkin สามเครื่องดื่มรวมถึงกาแฟcrèmebruléeใหม่ที่ตามแบรนด์มี “ลึกเสร็จน้ำตาลมาราโอเกะ.” แล้วมีสะระแหน่มอคค่าและเค้กคาราเมลกาแฟที่ได้รับการเสนอก่อน แต่จะกลับมาแข็งแรง.

ภาพ

ดังกิ้นโดนัท

ในส่วนของขนมมีตัวเลขใหม่ 2 หมายเลข ได้แก่ ขนมโดนัทโดนัทและบอสตันโดนัทบอสตันเค้ก ขนมอบสะระแหน่ที่เต็มไปด้วยวานิลลา buttercream และราดด้วยไอซิ่งสีขาวและบดชิ้นส่วนลูกกวาดขณะที่แหวนบอสตัน Kreme เติมชั้นที่เป็นชิ้น ๆ ด้วยครีมบาวาเรียและท็อปส์ซูปิดด้วยช็อกโกแลตไอซิ่งฝนตกปรอยๆ.

ภาพ

ดังกิ้นโดนัท

ทำตาม Delish on Instagram.