วัน St. Patrick ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็วและดูเหมือนว่าจะเป็นวันที่โชคดีสำหรับลูกค้า Dunkin ‘Donuts 12 ราย ในเกียรติของวันหยุด Dunkin ‘Donuts ให้ 12 นักช็อปปิ้งที่โชคดีปีมูลค่าของโดนัทฟรีจากโซ่ ถ้าเสียงเหมือนความฝันเป็นจริงสำหรับคุณคุณควรฟังอย่างถี่ถ้วนเพื่อหาวิธีที่คุณสามารถท้ายหมู่ผู้ชนะ.

Dunkin ‘ประกาศข่าวเมื่อวันอังคารผ่านสื่อสังคมออนไลน์โดยอธิบายกฎของการประกวดในทวีต การชนะการประกวดฟังดูง่ายมากเกินไป หากคุณสนใจสิ่งที่คุณต้องทำคือใช้แฮชแท็ก #DDLuckyDozen และ #Sweepstakes พร้อมกับรูปถ่ายของคุณเพื่ออธิบายว่าคุณวางแผนจะฉลองวันเซนต์แพททริคอย่างไร และนั่นแหละ! จากคำตอบทั้งหมด บริษัท จะรับแฟนโหลไปรับรางวัลโดนัทฟรีเป็นเวลาหนึ่งปีและเดินทางไปยัง Dunkin ‘Donuts HQ แต่โปรดทราบว่าการชิงโชคเป็นเพียงการเปิดให้ผู้อยู่ในสหรัฐฯอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีข้อสังเกตว่าไม่ว่าคุณจะโพสต์คำตอบใน Instagram หรือ Twitter บัญชีของคุณต้องเป็นแบบสาธารณะและต้องติดตาม Dunkin ‘Donuts.

การชิงโชคจะถูกนำเสนอในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเปิดตัว Mint Brownie Donut อันใหม่ของ Dunkin ซึ่งรวมอยู่ในเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Girl Scouts Cookies ของ Chain การประกวดจะสิ้นสุดลงในวันที่ 17 มีนาคมดังนั้นคุณอาจต้องการรีบขึ้นและเริ่มต้นวันที่เซนต์แพทริคส์ตามลำดับ.

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.