เราเป็น Leslie Knope ระดับสุขสันต์เมื่อเราพบ McDonald’s กำลังทดสอบแซนด์วิชไก่และวาฟเฟิลเพราะวาฟเฟิลเป็น อาหารเช้าที่เป็นแก่นสารและจาน brunch และตอนนี้ Dunkin ‘Donuts ฉลองวันวาฟเฟิลแห่งชาติด้วยการเพิ่มแซนวิชวาฟเฟิลเบลเยียมใหม่ลงในเมนู.

ภาพ
giphy / nbc / สวนสาธารณะและนันทนาการ

ชั้นวางระหว่างคู่ของวาฟเฟิลเบลเยียมกรอบกรอบหนาเป็นเบคอนแฮมเบอรี่ไข่และชีสอเมริกัน โดยทั่วไปเสียงนี้ดูเหมือนจะเป็นบรันช์บริสุทธิ์ “ด้วยอาหารเช้าแบบฟรัมเบรคของเบลเยียมเราสามารถที่จะทำให้รสชาติของอาหารโปรดแบบดั้งเดิมนี้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาสำหรับแขกของเรา” เชฟเจฟฟ์มิลเลอร์กล่าวในแถลงข่าว.

สิ่งที่เป็นเราไม่ควรจะประหลาดใจอย่างสิ้นเชิงโดยความฉลาดนี้ Dunkin ‘เสนอแซนวิชวาฟเฟิลเป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2552 และเป็นโซ่แรกที่ให้บริการอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่รายการเมนูแบบถาวรและได้กลับมาในปี 2010 และจากนั้นก็เป็นการฟื้นตัวอีกครั้งในปี 2011 แต่นี่เป็นครั้งแรกที่วาฟเฟิลสไตล์เบลเยียมกำลังทำแซนวิช.

ยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ดังกล่าวกำลังเปิดตัวการประกวด “Savor the Flavor” ที่ลูกค้าจะขีดข่วนการ์ดเวเฟอร์ที่มีธีมเสมือนเพื่อโอกาสในการชิงรางวัล Dunkin ‘อย่างเช่นแซนวิชอาหารเช้าฟรีหนึ่งปี เกมจะเริ่มขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคมและจะมีขึ้นในวันที่ 30 กันยายนดังนั้นคุณจึงมีโอกาสได้รับโอกาสในการรับรางวัล freebies ในบ้านเป็นจำนวนมาก.

ภาพ
giphy / netflix / orange เป็นสีดำตัวใหม่

ทำตาม Delish on Instagram.