เครื่องดื่มเครื่องเทศฟักทองกำลังได้รับการปล่อยตัวออกมาเกือบทุกที่เช่น Starbucks และ Godiva และ Aldi และยังไม่ถึงเดือนกันยายนอีกด้วย คุณยังสามารถได้รับการแก้ไขฟักทองของคุณในรูปแบบของวิปปิ้งครีมหลอดคุกกี้หรือแม้แต่ beignets และ churros และในกรณีที่คุณยังไม่ถึงขีด จำกัด เครื่องเทศฟักทองของคุณ Dunkin ‘Donuts จะปล่อยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยให้แฟนเครื่องเทศฟักทองเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มฤดูใบไม้ร่วงที่ชื่นชอบได้ทุกที่.

เช่น yahoo อธิบาย Dunkin ‘Donuts กำลังเสนอเครื่องดื่มฟักทอง Spice Iced Coffee แบบขวด กาแฟทำด้วยกาแฟนมและน้ำตาลและจะเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายนในร้านขายของชำร้านขายยาร้านสะดวกซื้อ.

ภาพ

ดังกิ้นโดนัท

ใช่เป็นเวลานิดหน่อยสำหรับ bevs ฤดูใบไม้ร่วง แต่คนนี้เป็นหวัด! เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นฤดูกาลฟักทอง!

แต่ถ้าแช่เย็นไม่ใช่ของคุณ Dunkin ‘Donuts ยังมีฝัก K-Cup และฟักทองที่มีฟักทองในร้านซึ่งคุณสามารถนำกลับบ้านไปจัดเก็บห้องครัวได้ หรือแน่นอนคุณสามารถลดเครื่องดื่มในฤดูใบไม้ร่วงอื่น ๆ ในร้านซึ่ง ได้แก่ * กลิ่นอาย * ฟักทองรสร้อนๆกาแฟกาแฟเย็นกาแฟสดแช่เย็นลาเต้คาปูชิโน่ macchiatos americanos และเบียร์เย็น ๆ.

และถ้าคุณต้องการรับปริมาณฟักทองประจำวันของคุณผ่านขนมหวานคุณสามารถเข้าถึงได้สำหรับ Dunkin ‘Donuts ตกถวายอาหารเช่นฟักทองโดนัทของพวกเขามัฟฟินฟักทองและเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงโดนัท.

แฟน ๆ ออนไลน์ได้เริ่มทวีตเกี่ยวกับความชื่นชมในความมุ่งมั่นของ Dunkin ต่อฟักทองทุกอย่างด้วยมส์มส์ที่น่ารักและกีต้าร์เนื้อเพลง.

ลาก่อนเราไม่ค่อยรู้จักพวกคุณ.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com