ไม่มีอะไรที่สามารถช่วยแก้ไขเพลงบลูส์ในเดือนมกราคมได้ดีกว่าเพลงฟรีที่ดี หลังจากที่ทุกอย่างคุณอาจใช้เงินออมเพียงครึ่งเดียวในของขวัญคริสต์มาสในเดือนธันวาคมดังนั้นบางสิ่งบางอย่างที่เป็นอิสระและอบอุ่นน่าจะได้รับการต้อนรับ ไอน์สไตน์บราเดอร์สกำลังทำอะไรอยู่เพียงอย่างเดียวซึ่งเสนอแซนวิชไข่ฟรีแก่ทุกคนที่ดาวน์โหลดริงโทนใหม่ ๆ เพื่อปลุกคุณด้วยเสียงเบคอน.

Einstein Bros. กำลังโปรโมตชุดเสียงปลุกที่คุณสามารถดาวน์โหลดไปยังโทรศัพท์เพื่อให้ดูเหมือนกับอาหารเช้า เสียงเรียกเข้า ได้แก่ Bacon Sizzling, Coffee Brewing, Eggs Frying และมาตรฐานเก่า Rooster Crowing.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ไม่มีตื่นนอนในด้านที่ผิดของเตียงด้วยเสียงของ @EinsteinBros! จากเบคอนร้อนไปจนถึงกาแฟสดโปรดดาวน์โหลดสัญญาณเตือนมือถือเครื่องใหม่ของเราและรับคูปองสำหรับแซนวิชไข่ฟรีพร้อมซื้อเพื่อทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น! ลิงก์ในชีวประวัติ.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Einstein Bros Bagels (@insteinbros) เมื่อวันที่

เมื่อคุณดาวน์โหลดไฟล์ MP3 ฟรีคุณจะได้รับคูปองสำหรับแซนวิชไข่ฟรีโดยซื้อที่ห่วงโซ่เบเกิล ซึ่งรวมถึงแซนวิชแบรนด์ใหม่ของไอน์สไตน์เบคอนและชีสเบคอนไข่เบคอนและเนยแข็งชนิดหนึ่งที่มีไข่ขาวเบคอนมะเขือเทศอโวคาโดและมะเขือเทศกระจายอยู่บน ธัญพืชธัญพืชแบบโบราณ.

ไอน์สไต Bros. Bagels' new egg sandwiches.

แซนวิชไข่ใหม่ของ Einstein Bros. Bagels ‘.
Einstein Bros. Bagels

หรือถ้าคุณอาศัยอยู่ในลอสแอนเจลิสซานดิเอโกหรือดัลลัสคุณอาจต้องการถ้วยรางวัล Wake-Cup ถ้วยไข่ที่มีให้เลือกสองแบบคือไข่ขาวไก่งวง – เบคอนซึ่งมีแคลอรี่ 120 และ 12 กรัม โปรตีนหรือ Bacon, Ham & Cheese Wake-Cup ซึ่งมีแคลอรี่ 180 และโปรตีน 18 กรัม Einstein Bros. กำลังทดสอบถ้วยไข่ในเมืองทั้งสามแห่งนี้ พวกเขาสมบูรณ์แบบถ้าคุณกำลังพยายามที่จะกินสุขภาพในปี 2018 และคุณได้รับการจัดการอย่างใดเพื่อให้ความละเอียดปีใหม่ที่จะมากกว่าสองสามวัน.

หากต้องการรับเสียงเรียกเข้าและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันนี้คุณสามารถไปที่ einsteinbros.com/wakeup.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.