แม้จะมีอะไรที่ Rachel Bilson และ Cara Delevingne อาจทำให้คุณเชื่อว่าไม่มีวิธีที่น่ารักในการกินบาร์ไอศครีม Magnum เมื่อรอยแตกเปลือกนอกที่ขรุขระตามที่ควรจะเป็นคุณจะทิ้งการป้อแป้เพื่อเก็บชิ้นช็อกโกแลตไว้ในเช็คขณะที่คุณใส่น้ำแข็งลงบนไอศครีม ตอนนี้แบรนด์ไอศกรีมไอศกรีมกำลังบุกเข้าไปในพินซึ่งปัญหานี้ได้รับการแก้ไขแล้วและคุณยังคงเพลิดเพลินไปกับช็อกโกแลตที่มีชื่อเสียง.

Magnum Tubs เปิดตัวในช่วงกลางเดือนมกราคมนี้มี 4 รสชาติและแต่ละชิ้นมีช็อกโกแลตช็อกโกแลตจาก Belgian (ดูอย่างใกล้ชิดที่อ่างเพื่อภาพ) ก่อนที่จะเปิดมันคุณควรจะ “แตก” อ่างโดยการบีบด้านข้างทำให้เศษของช็อคโกแลตที่จะแพร่กระจายออกไปในทุกกัด นอกจากนี้ยังมีชั้นช็อคโกแลตเบลเยี่ยมหนาอยู่ด้านบนเหมือนของ Ben & Jerry U.K. ที่ทำจาก “Topped”.

รสแต่ละคนบ้า – รวย; ซึ่งแตกต่างจากไอศกรีมที่มีแคลอรีต่ำโปรตีนต่ำมีแนวโน้มสูง ไพน์ทั้งหมดจะทำให้คุณกลับมามีแคลอรี่สูงถึง 1,000 แคลอรี่แม้ว่าพวกเขาจะร่ำรวยมากจนคุณพอใจนานก่อนที่คุณจะเล่นไพ่นกกระจอกได้ครึ่งทาง Delish มีโอกาสที่จะลองลิ้มลองรสชาติใหม่ ๆ ในช่วงต้น ๆ และนี่คือวิธีที่พวกเขาจัดเรียงซ้อนกันขึ้น:

เฮเซลนัทช็อกโกแลตนม

ภาพ

ขวดขนาดใหญ่

ไอศกรีมเฮเซลนัทช็อกโกแลตเฮเซลนัทและเศษช็อกโกแลตนมปราบดาภิเษกด้วยเปลือกช็อกโกแลตนมที่มีเฮเซลนัทมากขึ้น – whoa, baby มันเหมือนกับชาม Nutella แต่มีรสขมมากขึ้นกว่ารสชาติตรงน้ำตาล หนึ่งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี.

ช็อกโกแลตเข้มราสเบอร์รี่

ภาพ

ขวดขนาดใหญ่

ไอศครีมราสเบอร์รี่ที่มีช็อกโกแลตเข้มชุบด้วยเปลือกช็อกโกแลตเข้ม ผู้คนต่างแยกย้ายกันไป บางคนบอกว่ามีอาการแปลก ๆ และแฟน ๆ ที่ไม่ใช่ราสเบอร์รี่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ชอบ มันหนักกว่าที่คุณคาดหวังสำหรับรสชาติผลไม้ (นี่คือ Magnum ของหลังจากทั้งหมด) แต่ช็อคโกแลตยอดคงเหลือออกหวานดี.

ไวท์ช็อกโกแลตวานิลลา

ภาพ

ขวดขนาดใหญ่

ไอศครีมวานิลลากับเศษช็อคโกแลตสีขาวและเปลือกช็อคโกแลตสีขาว แม้จะเป็นฐานวานิลลา แต่ช็อคโกแลตสีขาวก็เป็นรสชาติที่เอาชนะได้ที่นี่ หลังจากกัดหรือสองอย่างใดอย่างหนึ่งดูเหมือนว่าหวานเกินไป อย่างไรก็ตามถ้าคุณเป็นแฟนช็อคโกแลตสีขาวขนาดใหญ่นี่อาจเป็นความฝันของคุณ.

วานิลลานมช็อกโกแลต

ภาพ

ขวดขนาดใหญ่

หนึ่งนี้เป็นผู้ชนะที่ชัดเจนแม้จะมีเสียงแบบพื้นฐานก็ตาม คำสั่งผสมของครีมวานิลลาและช็อกโกแลตผสมนมเป็นอาหารที่เรียบง่าย แต่อร่อยเช่นนมและคุกกี้ คุณไม่สามารถช่วยได้ แต่รักมัน บรรณาธิการหนึ่งคนกล่าวว่าเขาสามารถกินไพน์ทั้งตัวในขณะที่ชม 3 ถึง 4 เรื่องตลกโรแมนติค เราไม่สงสัยเขา.

Magnum ได้เปิดตัวเครื่องดื่มเบียร์ในยุโรปและออสเตรเลียในปีพ. ศ. 2560 และเปิดตัวทั่วสหรัฐอเมริกาในสัปดาห์ที่สองของเดือนมกราคม พวกเขาจะขายในราคาขายปลีก 5.49 เหรียญต่อขวด.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.

Contents