EXCLUSIVE: ผู้ก่อตั้ง Talenti Gelato กำลังออกมาพร้อมกับ Pops แช่แข็ง

Josh Hochschuler ใช้เวลาปีที่ผ่านมาครอบงำผลไม้ป๊อป: อัตราส่วนที่เหมาะสมที่สุดในการสร้างแถบที่เป็นครีมไม่หนาวจัดโดยไม่มีนม? ชิ้นอ้วนควรเป็นอย่างไร? และที่สำคัญที่สุดคือทำอย่างไรให้คุณได้รับเกล็ดหินอ่อนที่สมบูรณ์แบบใน Pop Strawberry Colada เพื่อให้ผู้คนสามารถบอกได้ว่าเป็นส่วนผสมของสตรอเบอร์รี่สับปะรดและมะพร้าว?!

เหล่านี้อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณเคยพิจารณาเอาไว้คนเดียวทุ่มเทปีของชีวิตของคุณไป แต่แล้วอีกคนส่วนใหญ่ไม่ได้เป็น Hochschuler ก่อนที่ผลไม้กลายเป็นจุดเด่น แต่เพียงผู้เดียวเขาเป็นผู้ก่อตั้ง Talenti ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับการทำไอศครีมช่องแช่แข็งทางเดินที่เป็นครีมเช่นเดียวกับที่คุณต้องการพบบนถนนของอิตาลี ตอนนี้ Unilever เป็นเจ้าของ Talenti และเขามีเวลาว่างมากขึ้นในมือของเขา Hochschuler กำลังเปิดตัวธุรกิจใหม่ทั้งหมด: Solero สายของผลไม้บดแช่แข็ง.

Solero Fruit Pops

Solero

แรงบันดาลใจจากการเดินทางไปอเมริกาใต้ Hochschuler และทีมงานของเขาได้พัฒนารสชาติที่ต้องการรสชาติหวาน ๆ โดยไม่ต้องมีรสชาติหรือสีเทียมสร้างแท่งที่มีนาฬิกาอยู่ที่ 45-120 แคลอรี่ป๊อป เขาเป็นเจ้าของที่ดินที่อยู่ภายใต้แบรนด์บาร์ผลไม้บดธรรมชาติบาร์ผลไม้ธรรมชาติและผลไม้ตามธรรมชาติซึ่งผสมผสานระหว่างรสชาติดั้งเดิมของละตินอเมริกาเช่นมะม่วงและมะพร้าวรวมทั้งอาหารอเมริกันเช่นมะนาวมะนาวและสตรอเบอร์รี่.

“เรายังอยากจะโรยด้วยรสชาติที่ได้แรงบันดาลใจจากเชฟเช่น Strawberry Colada ซึ่งมีรสชาติที่แตกต่างกันอยู่สามรส” Hochschuler อธิบาย “ฉันมักจะรวมแรงบันดาลใจจากการเดินทางไปต่างประเทศและคิดถึงสิ่งที่ฉันสามารถแชร์กับสหรัฐอเมริกาได้ในขณะที่คำนึงถึงสิ่งที่ผู้บริโภคชาวอเมริกันต้องการและชื่นชม”

ถ้าชื่อดังฟังดูคุ้น ๆ เพราะ Solero เป็น บริษัท ที่จัดตั้งขึ้นในต่างประเทศ หากคุณคาดหวังการรักษาแบบเดียวกันให้คิดอีกครั้ง Hochschuler ชอบชื่อ – วิธีการที่ง่ายที่จะออกเสียงว่ามัน conjures up ภาพของฤดูร้อน – ดังนั้นเขาจึงได้รับใบอนุญาต จากนั้นทำเครื่องหมายบาร์การสร้างแบรนด์และบรรจุภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด.

Solero pops and bars จะตีร้านขายของชำทั่วประเทศภายในสองสามสัปดาห์ถัดไปหากพวกเขายังไม่ได้อยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ตที่อยู่ใกล้คุณ ดู solero.com เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.