ช็อคโกแลตและวานิลลา Frostys นุ่มให้บริการเป็นลัทธิคลาสสิกในหมู่คนที่ทานอาหารจานด่วนและด้วยเหตุผลที่ดี พวกเขาเป็นของหวานที่ดีด้วยตัวเอง แต่พวกเขายังสามารถถูกกำหนดขึ้นด้วยมันฝรั่งทอด marshmallows และแม้กระทั่งเล็กน้อย Kahlua และตอนนี้ Wendy’s กำลังนำเสนอพวกเขาในบ้านสำหรับผู้ที่มีคีย์ Frosty พิเศษ.

ในสิ่งที่อาจเป็นโปรโมชั่นที่ดีกว่าพาสต้าแพนด้าที่มีชื่อเสียงของโอลีฟการ์เด้นข้อเสนอล่าสุดของ Frosty Key Tag ของเบอร์เกอร์ช่วยให้คุณได้รับฟรี Frostys ตลอดปีในปี 2016 และบัตรผ่านวีไอพีจะมีค่าใช้จ่ายเพียง $ 1 เท่านั้น ใช่คุณอ่านว่าใช่แล้วมันเป็นเพียงแค่ดอลลาร์สำหรับมูลค่า Frostys ฟรีเป็นเวลา 1 ปี และตอนนี้เรารู้ว่าสิ่งที่เราได้รับทั้งหมดของเพื่อนและครอบครัวของเราในวันคริสต์มาส.

ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท จะบริจาค 90 เซ็นต์ในการซื้อแท็ก Frosty Key เพื่อไปสู่มูลนิธิ Dave Thomas Foundation เพื่อนำไปใช้ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลสาธารณะที่ไม่หวังผลกำไรแห่งชาติที่อุทิศตนเพื่อหาบ้านถาวรสำหรับเด็กกว่า 130,000 รายในระบบการดูแลอุปถัมภ์ตลอด อเมริกาเหนือ. ที่ทำให้เงินดอลลาร์นี้จัดการโบนัสสำหรับทุกคน.

หากต้องการคะแนน Frostys ฟรีในปี 2016 คุณต้องซื้อแท็กคีย์ก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2015 เพื่อแลกรับขนมฟรีในปีใหม่คุณต้องทำการสั่งซื้อ แต่อาจเป็นอะไรก็ได้จากคำสั่งซื้อมูลค่า $ 1 ไปทอดกรอบ แซนด์วิชไก่ เป็นการยากที่จะบ่นเกี่ยวกับคำเตือนเล็ก ๆ นี้เมื่อโปรโมชันเป็นประโยชน์ต่อการกุศล นอกจากนี้คุณรู้ว่าคุณต้องการให้มันทอดลงไปในช็อกโกแลต Frosty เลยล่ะค่ะ.

ติดตาม Delish บน Instagram.