• เชฟชื่อดัง Gordon Ramsay ล้อเลียน Twitter ว่าเขาเป็นสมาชิกของ “People eating the best animals”
 • PETA ตอบความคิดเห็นของ Ramsay และพวกเขาไม่ได้ขบขัน.
 • พ่อครัวที่มีชื่อเสียงได้กระตุ้นความสนใจจากมังสวิรัติและหมิ่นประมาทในอดีต.

  Gordon Ramsay กำลังรู้สึกถึงความร้อนในการเจาะ PETA บน Twitter “ฉันเป็นสมาชิกคนหนึ่งของ PETA คนกินสัตว์แสนอร่อย …… ” เชฟผู้มีชื่อเสียงและ ครัวนรก โฮสต์เขียนหลังจากที่ผู้ใช้ Twitter @ thiccqueer ถาม Ramsay เพื่อแสดงความคิดเห็นในลาซานญ่ามังสวิรัติของพวกเขา.

  ความคิดเห็นของ Ramsay มีมากกว่า 44,000 retweets, 150,000 คนชอบและความคิดเห็นมากกว่า 1,000 คน หนึ่งความคิดเห็นโดยเฉพาะมาจากกลุ่มสิทธิสัตว์ซึ่งหมายถึงผู้คนในการปฏิบัติตามหลักจริยธรรมของสัตว์ PETA ชวนไปคุยกับเชฟว่าทำไมสักวันหนึ่งเขาอาจจะกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกของพวกเขา.

  “โอ้ Gordon เราเคยได้ยินมาว่าบรรทัดเก่า ๆ มาก่อน” PETA เขียนไว้ในบัญชี Twitter ของพวกเขา “ในขณะที่คุณกำลังใช้เวลาในการเยาะเย้ยอนาคต #vegan เรากำลังคิดว่าวันหนึ่งคุณจะกลายเป็นพ่อครัวส่วนใหญ่กำลังสำรวจอาหารที่มีคุณภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม #PlantBased”

  “ห้องครัวนรกจริง ‘เต็มไปด้วยศพและสารคัดหลั่งจากสัตว์ที่ผสมเทียมเทียมและถูกทารุณกรรมเป็นประจำ” PETA ยังคงดำเนินต่อไป “พอลแม็คคาร์นีย์กล่าวว่า” ถ้าโรงฆ่าสัตว์มีกำแพงแก้วทุกคนคงเป็น

  การอภิปรายจุดประกายใน Twitter ระหว่างผู้ที่สนับสนุนการตัดสินใจของ Ramsay ในการกินเนื้อสัตว์และคนอื่น ๆ ที่ต้องการแสดงการสนับสนุนชุมชนมังสวิรัต.

  Ramsay ไม่ได้ตอบสนองความเห็นของ PETA โดยตรง แต่พ่อครัวปากกล้าไม่ได้เป็นคนหนึ่งที่จะกัดลิ้นของเขาและนี่ไม่ใช่ความบาดหมางครั้งแรกของ Ramsay กับหมิ่นประมาททั้ง.

  ตามที่กิน, Ramsay pissed ปิดเนื้อ eaters เมื่อเขาถูกถามชนิดของอาหารเขา allergic และเขาตอบ “Vegans” ในปีพ. ศ. 2516 Ramsay ยังพยายามกินมังสวิรัติเพื่อรับประทานเนื้อสัตว์ในรายการ คำ F. ดูคลิปจากตอนด้านล่าง.

  ติดตาม Delish บน Instagram.

  ดาวน์โหลดแอป Delish.