เมื่อขุดลงไปในไอศครีมใด ๆ ให้ยอมรับว่า: คุณมักจะมองหาบางสิ่งบางอย่าง คุณต้องการชิปเหล่านั้น ชิ้นส่วนและชิ้นส่วนเหล่านั้น GOOD STUFF คุณจะผลักช้อนลงด้านล่างของกล่องค้นหาหวัง … แต่บ่อยครั้งที่คุณมากับอะไร.

Haagen-Dazs กำลังจะเปลี่ยนเรื่องนี้.

เมื่อบล็อกเกอร์อาหารคนหนึ่งเปิดปากกากล้วยเนยถั่วลันเตาใหม่ของ Haagen-Dazs เธอก็โดน GOLD และตอนนี้เรากำลังหมดหวังที่จะได้รับในมือของเราในไพน์.

คุณ Junk Food Mom เดินทางไป Instagram Sunday เพื่อแสดงรสชาติล่าสุดของไอศกรีม ฉลากบอกว่า “swirls ของเนยถั่วลิสงที่อุดมไปด้วยและช็อคโกแลตชิปพับลงในไอศครีมกล้วยหวาน” – แต่ไพน์ที่เกิดขึ้นจริงบอกเล่าเรื่องราวอื่น ๆ ทั้งหมด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Haagen-Dazs Decadent Collection คอลเลคชั่น Pint ‘O Peanut Butter ไม่ต้องรอ .. เป็นเนยถั่วลิสงกล้วยเนย “Swirls ของเนยถั่วลิสงที่อุดมไปด้วยและช็อคโกแลตชิปพับลงในไอศครีมกล้วยหวาน “ กวาดเพื่อดู���� สิ่งที่ฉันได้คือไพน์เนยถั่วลิสงผสมกับ�� … มี 4 ก้อนมหึมาของ PB … และฉันไม่บ่น ฐานกล้วยมีรสนิยมเหมือนกล้วยที่เพิ่งเปลี่ยนเป็นสีเหลือง มันเบามาก – อาจลึกซึ้งเกินไปถ้าคุณกำลังมองหารสชาติกล้วยที่แข็งแกร่ง ใช้กล้วยpuréeจริง ช็อกโกแลตชิปมีมากมาย แล้วมี PB .. ฉันมีหนึ่งในล้านไพน์กับ PB overload ไม่มี swirls ที่นี่ .. blobs มันเป็นความจริง Pb หนาและครีม ถ้าสัญญาว่าจะได้รับไพน์อีกเช่นนี้ฉันจะซื้อพวกเขาทั้งหมด สนุกจริงๆ – ครั้งแรกที่ฉันเสร็จไพน์ในหนึ่งนั่ง��ฉันได้ตีคพ็อต? หรือนี่เป็นโรงงานอุตสาหกรรมไหม? �� ค้นพบใน KROGER #haagendazs #haagendazsdecadentcollection #decadentcollection #bananapeanutbutterchip #haagendazsbananapeanutbutterchip # bananaicecream #banana #peanutbutter #peanutbutterblob #nestledryers #attackofthepbblob #blobsandglobs #icecream

โพสต์ที่แบ่งปันโดย JunkFoodMom (@junkfoodmom) บน

instagrammer อธิบายในคำอธิบายของพวกเขา: “คอลเลกชัน Pint ‘O เนยถั่วลิสงไม่รอ … มันเป็นเนยถั่วลิสงกล้วยเนย. สิ่งที่ฉันได้คือไพน์เนยถั่วลิสงกับส่วนผสม … “

ภาพ

แม่ครัวอาหารขยะ

ใช่แล้วนี่เป็นส่วนใหญ่ของเนยถั่วลิสงและอาจเป็นรสชาติที่ดีที่สุดเท่าที่เคย อันที่จริงลองนึกถึงการกินของ PB มาก ๆ … นั่นเป็นสถานที่ที่มีความสุขของเรา.

ไอศกรีมทำด้วยกล้วยpuréeที่จริงและบล็อกเกอร์กล่าวว่ามันเป็นบิตเช่นกล้วย “ที่เพิ่งเปลี่ยนเป็นสีเหลือง” – โดยสิ้นเชิงมันอ่อนสวย แต่ในทางที่ดี สำหรับชิปช็อคโกแลต: มีไม่น้อยกว่าหนึ่งพันล้าน (โอเคพูดเกินจริง แต่คุณจะให้คะแนน)

“ฉันได้รับหนึ่งในล้านไพน์กับ PB เกินพิกัดไม่มี swirls ที่นี่ .. blobs เป็นจริง Pb หนาและครีมหากสัญญาฉันได้รับไพน์เช่นนี้ฉันจะซื้อพวกเขาทั้งหมด” เธอกล่าวเสริม.

และคำถามเดียวที่เหลือ: ระดับของมาตรฐานเนยถั่วลิสงหรือว่าเธอเพิ่งตีช็อกโกแลตเนยถั่วลิสงหวย? เราจะแกว่งโดย Krogers ASAP เพื่อม้วนลูกเต๋าที่นี่และคุณควรเกินไป ข้ามนิ้วของคุณไปให้ทุกคนได้รับโชคดีนี้.

ติดตาม Delish บน Instagram.