มีหลายสิบเหตุผลที่แฟน ๆ ของ Harry Potter ปรารถนาให้พวกเขาก้าวเข้าสู่โลกของพ่อมดแม่มด: ไม้กวาดจะบินไปเรื่อย ๆ เวลาที่คุณต้องการจะทำให้วันของคุณยาวนานขึ้น (แต่อย่าไปเรียนต่ออีกขอโทษเฮอร์ไมโอนี่) และโอกาสที่จะมีศาสตราจารย์กอนนากัล เป็นครูของคุณ สิ่งสำคัญที่สุดคืออาหารที่ดีทั้งหมด.

แม้ว่าจะไม่ปรากฏบนจานของคุณเช่นเดียวกับที่อยู่ในห้องโถงใหญ่ของ Hogwart เมนูที่ The Wizarding World of Harry Potter ที่ Universal Studios Hollywood จะ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีน้อยกว่าหนึ่งวัน ฤดูร้อนนี้สามรายการใหม่ถูกเพิ่มลงในเมนูอาหารกลางวัน Three Broomsticks ‘(บังเอิญ?) และพวกเขาทั้งหมดค่าโดยสารแบบดั้งเดิมของอังกฤษ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ที่สุด! evaaahhhhh! ����น้ำผลไม้ฟักทอง (หน้า 8/10) เป็นเลือดที่น่ารังเกียจ! ����

โพสต์ที่แบ่งปันโดยAvíēmChūrchîll (@iamchurchill) เมื่อวันที่

มีอาหารกลางวันของชาวนา – การแพร่กระจายของเนื้อสัตว์ชีสpatéผักดองโฮมเมดและไข่ขาวเสิร์ฟพร้อมกับขนมปังอุ่น ๆ และซอส – ขนาดใหญ่พอที่จะเติม Fred และ George ได้ เราได้ลองสิ่งที่คล้ายคลึงกันในสถานที่ของออร์ลันโดในสวนนั่นคือ�� นอกจากนี้ยังมี Cheese Toastie ซึ่งเป็นแซนด์วิชย่างชีสปิ้งยัดไส้ด้วยเบคอนไก่และมะเขือเทศ มันทอดกับไข่ทอดและเสิร์ฟพร้อมสลัดหรือมันฝรั่งเวดจ์ รายการที่สาม Sandwich แซนด์วิชวันอาทิตย์เสียงเท่าเทียมกันกรอกและมาพร้อมกับกระเทียมดองโฮมเมด (YUM!), Cheddar ภาษาอังกฤษและหัวหอมคาราเมลและซี่โครงที่อบอุ่นอุ่น.

หลังจากทานอาหารกลางวันที่อร่อยและเต็มอิ่มแล้ว (หรืออาจจะมาก่อนเพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเสื้อคลุมยาว ๆ ได้) คุณสามารถเยี่ยมชม Gladrags Wizardwear เพื่อดูผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของพวกเขาได้ ในฤดูกาลนี้ร้านค้าได้เพิ่มแบบจำลองของเสื้อคลุมของ Severus Snape ลงบนชั้นวางรวมถึงชุดจำลองของชุดเฮอร์ไมโอนี่ที่สวมใส่ในเทศกาลคริสต์มาสใน แฮร์รี่พอตเตอร์กับกุณโฑอัคคี. นอกจากนี้ยังมี: ชุดเสื้อสเวตเตอร์ถัก Neville Longbottom จากฉากต่อสู้ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด.

แน่นอนว่าถ้าคุณไม่สามารถไป Hollywood, CA ในฤดูร้อนนี้คุณสามารถโยนมาราธอนภาพยนตร์ที่บ้านได้เสมอ คัพเค้กเฮ้าส์ที่คัดสรรแล้วเหล่านี้และภาพ butterbeer jell-o จะทำให้อารมณ์ดีขึ้น!

ทำตาม Delish on Instagram.